Tải Wattpad MOD APK (Mở khóa Premium)

10.39.0
Wattpad là ứng dụng đọc sách, truyện trên di động với kho truyện khổng lồ, đa dạng về thể loại để bạn có thể trải nghiệm.
Tải Xuống APK
4.5/5 Đánh giá: 4,784,142
Nhà phát triển
Wattpad.com
Cập nhật
Nov 29, 2023
Kích cỡ
24 MB
Phiên bản
10.39.0
Yêu cầu
6.0
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Wattpad MOD là một ứng dụng đọc truyện vô cùng nổi tiếng và không thể thiếu trên máy của những người thích đọc. Đọc truyện không chỉ giúp bạn giải trí, xả stress mà còn giúp bạn bổ sung thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Wattpad có một kho truyện chữ khổng lồ với đa dạng các thể loại để bạn có thể tìm và đọc. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay, giờ đây bạn đã có thể tiếp cận và đọc hàng triệu cuốn sách vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng ModDao.com tải về và trải nghiệm kho truyện và sách khổng lồ của Wattpad bạn nhé.

Giới thiệu về Wattpad

Hiện nay việc tiếp cận đến những đầu sách cũng như truyện trở nên vô cùng dễ dàng với internet. Tuy nhiên, để có thể thuật tiện trong việc tìm kiếm cũng như đọc sách, truyện chữ thì Wattpad MOD là một trong những ứng dụng không thể bỏ qua. Wattpad.com từ lâu đã nổi tiếng là một trong những trang web sơ hữu một kho truyện khổng lồ và được cập nhật liên tục. Nhưng với ứng dụng Wattpad MOD trên điện thoại, thì trải nghiệm đọc truyện của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Thư viện sách và truyện khổng lồ

Wattpad MOD có một kho truyện và sách khổng lồ với những đầu sách nổi tiếng và cả những bộ truyện của tác giả nghiệp dư. Đây được xem là kho truyện chữ kĩ thuật số khổng lồ, nơi bạn có thể đọc và chia sẻ những câu chuyện của chính bản thân với mọi người. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đọc hầu hết mọi thể loại với nội dung phong phú và được cập nhật thường xuyên. Không cần phải mua những cuốn sách cồng kềnh, giờ đây tất cả mọi thứ bạn cần tìm đã được gói gọn trên chiếc điện thoại.

Thể loại đa dạng

Không chỉ giàu có về mặt nội dung mà Wattpad MOD còn đa dạng về cả thể loại nữa. Bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của những câu truyện vô cùng cuốn hút, hay những cuốn sách với đầy kiến thức mới lạ. Nếu là một người mê đọc sách và truyện chữ thì chắc chắn đây là một ứng dụng không thể nào bỏ qua. Bạn có thể tìm thấy những thể loại văn học, khoa học… với rất nhiều kiến thức thú vị. Bên cạnh đó là những thể loại truyện từ tiểu thuyết ngôn tình cho đến những câu chuyện trinh thám hay phiêu lưu mạo hiểm. Với mỗi câu truyện và thể loại khác nhau sẽ đưa bạn đến với những khung bậc cảm xúc khác nhau.

Viết và đăng những câu chuyện của bạn

Wattpad MOD không chỉ có kho sách và truyện khổng lồ thôi đâu, bạn còn có thể đăng tải những câu chuyện của mình và chia sẻ nó với mọi người. Đôi khi là những câu chuyện không đầu không cuối, hay một đoạn văn trải lòng. Wattpad là một trong những nơi tuyệt vời để bạn có thể viết phát hành câu chuyện của mình. Những độc giả hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với bạn thông qua phần bình luận và đánh giá. Chính vì cho phép người dùng đăng tải câu chuyện nên kho truyện của Wattpad MOD Premium cũng trở nên vô cùng phong phú và đa dạng.

Số lượng người dùng đông đảo

Là một trong những trang web đọc truyện lâu đời và có lượng người dùng khổng lồ. Nơi đây không chỉ đơn thuần là nơi để mọi người đọc truyện mà sách, Wattpad MOD còn giúp những người thích đọc có thể giao lưu và tương tác với nhau. Mọi người có thể cùng nhau đọc, cảm nhận những câu truyện vô cùng cuốn hút từ những tác giả nổi tiếng. Wattpad cũng là nơi mà nhiều nhà văn, tác giả nổi tiếng lựa chọn để phát hành tác phẩm của mình. Chính vì thế mà người dùng có thể cập nhật được những câu chuyện nhanh nhất, đầy đủ nhất.

Tính năng phiên bản Wattpad MOD APK

  • Mở khóa Premium miễn phí

Wattpad MOD APK đem đến cho bạn một thế giới truyện chữ với đầy đủ thể loại đến từ nhiều tác giả nổi tiểng và cả những tác giả không chuyên. Đây được xem là thiên đường dành cho những người mê đọc truyện chữ. Nơi những người có cùng sở thích đọc sách được giao lưu và kết nối với nhau. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng tải những câu truyện, tâm sự của mình và chia sẻ với mọi người.

Hình Ảnh

Video