MOD

Tải Grow Castle MOD APK (vô hạn tiền, menu, kim cương) 

1.38.10
It is a defense game to protect the castle from enemy attack.
Tải Xuống APK
4.6/5 Đánh giá: 465,807
Nhà phát triển
RAON GAMES
Cập nhật
12/12/2023
Phiên bản
1.38.10
Yêu cầu
5.1
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Grow Castle – tựa game thủ thành tạo được sức hút nhờ vào đồ hoạ sắc nét, vui nhộn cùng những thử thách thú vị. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng moddao.com khám phá phiên bản Grow Castle MOD Vô hạn vàng, kim cương, Full Level, menu dưới đây. 

Bước vào cuộc chiến với quái vật hung ác 

Bắt đầu trò chơi, vương quốc của bạn sẽ bị quái vật xâm chiếm. Người chơi cần xây dựng chiến thuật thông minh để bảo vệ thủ thành chắc chắn. Càng về sau, thế lực quái vật càng hung hãn, đáng sợ. 

Do đó, bạn cần nâng cao lực lượng thì mới có thể bảo vệ vương quốc, vượt qua thử thách. Ngoài ra, trong quá trình chiến đấu hãy quan tâm đến nhiệm vụ thu thập tiền vàng, kim cương nhằm nâng cao sức mạnh cho đội quân của mình. 

Bảo vệ toà tháp và tìm lại sự bình yên 

Trong Grow Castle, người chơi cần dùng hết sức bình sinh để bảo vệ tòa tháp của mình và tìm lại cuộc sống bình yên. Quái vật sẽ di chuyển đến toà tháp của bạn rất nhanh. Khi mới bắt đầu, binh linh hạn chế kết hợp wave đơn giản khiến game thủ gặp không ít khó khăn. 

Chiến thắng quái vật, vượt qua thử thách bạn sẽ mở khoá được những level cao hơn. Tuy nhiên, cấp độ càng cao thì độ khó cũng tăng lên, số lượng quái vật cũng nhiều lên. Bạn cần tính toán thật ký, thu thập vàng, kim cương để nâng cấp đơn vị quân nhằm chống lại thế lực tàn bạo. 

Thậm chí, trong những thời điểm chủ chốt còn có sự xuất hiện của đại boss. Muốn tiêu diệt được boss khủng với sức mạnh khủng khiếp này, bạn hãy xây dựng đội quân hùng hậu, nhanh nhạy. 

Khám phá 120 đơn vị quân lính 

Bạn có thể lựa chọn 120 đơn vị quân lính khác nhau khi tham gia trải nghiệm Grow Castle. Kỹ năng, hiệu quả chiến đấu của mỗi đơn vị quân đều có sự khác biệt, ví dụ đóng băng kẻ thù bằng pháp sư hay phù thuỷ tạo sấm sét. Vậy nên, hãy tuỳ vào chiến thuật của bạn để có sự lựa chọn tốt nhất. 

Tập trung xây dựng chiến thuật tiêu diệt quái vật và đại boss 

Grow Castle thiết kế giao diện đơn giản, dễ tiếp cận. Điều này giúp bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ nâng cấp đội quân, tiêu diệt quân địch. Ngoài ra, trò chơi còn tạo được ấn tượng với âm thanh sống động, cháy nổ, tấn công chân thật vô cùng hấp dẫn. 

Chế độ vô cực chờ bạn chinh phục 

Chế độ vô cực trong game Grow Castle sở hữu độ khó cao. Bạn sẽ có một khoảng thời gian rất dài để tham gia cuộc chiến, gặp nhiều khó khăn khi đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, nếu xuất sắc giành chiến thắng thì game thủ sẽ có thể ghi danh vào bảng xếp hạng. 

Với chế độ vô cực, bạn có thể tạo thành bang hội bằng cách liên kết với những game thủ khác. Ngoài ra, hãy thu thập vàng, kim cương, phát triển đội quân, chế tạo anh hùng và khám phá những giây phút tuyệt vời. 

Phiên bản Grow Castle MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng, Free Shopping
  • MOD vô hạn kim cương.
  • MOD Grow Castle Max Level, đánh rồng

Hình Ảnh

Video