Tải Stickman Legends MOD APK (Vô hạn tiền)

4.1.8
Thoải mái nâng cấp và mua nhân vật với phiên bản Stickman Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Nhân Vật). Tải xuống và tham gia cuộc chiến cùng Stickman ngay bây giờ.
Tải Xuống APK
4.4/5 Đánh giá: 463,841
Nhà phát triển
ZITGA
Cập nhật
Oct 16, 2023
Kích cỡ
125M
Phiên bản
4.1.8
Yêu cầu
6.0
Lượt tải
10,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Stickman Legends: Shadow Fight là một trò chơi nhập vai chặt chém hay và đang thịnh hành trên di động. Trò chơi được phát hành miễn phí cho mọi người, tuy nhiên người chơi cần phải mua các vật phẩm trong game để có thể mạnh hơn. Trong phiên bản này ModDao sẽ cung cấp cho bạn phiên bản Mod full miễn phí.

Giới thiệu Stickman Legends: Shadow Fight Mod

Bóng tối đang bao trùm khắp thế giới này báo hiệu cho sự hỗn loạn và những cuộc chiến tranh tàn khốc chuẩn bị xảy ra. Không phải tất cả những kẻ trong bóng tối đều là người xấu. Có những người chiến binh vẫn âm thẩm chấp nhận sống trong bóng tối để chiến đấu với ác quỷ, đem lại ánh sáng cho mọi người. Khi tham gia vào Stickman Legends: Shadow Fight bạn sẽ được hóa thân vào những vị anh hùng người que chiến đấu vì chính nghĩa và đem lại hòa bình cho thế giới.

Cốt truyện trò chơi

Ánh sáng và bóng tối luân phiên nhau xuất hiện trên thế giới như một quy luật tất yếu. Tuy nhiên, vào một ngày nó có một thế lực hắc ám muốn bóng tối sẽ tồn tại mãi mãi. Với âm mưu hủy diện toàn bộ nhân loại và khiến ánh sáng mãi mãi không xuất hiện nữa. Là một chiến binh thực thụ, chắc chắn bạn sẽ không thể ngồi yên cho lũ ác quỷ phá hủy thế giới, hãy chiến đấu hết mình để mang ánh sáng quay lại. Nhưng hãy nhớ rằng mọi thứ không bao giờ là dễ dàng, biết bao chiến binh đã một đi không trở lại, lũ ác quỷ và thây ma luôn dình dập bạn, hãy cố gắng tồn tại và đánh bại chúng.

Lối chơi hấp dẫn

Nếu bạn đã từng chơi những trò chơi đối kháng kinh điển như Shadow Fight thì có lẽ bạn sẽ rất thích trò chơi này. Không chỉ có lối chơi đối kháng nhập vai hấp dẫn mà trong cuộc chiến này bạn sẽ đối đầu với rất nhiều kẻ thù. Những trận chiến điên cuồng bên cạnh những kẻ thù điên cuồng. Sẽ không còn là những trận chiến so tài chậm dãi nữa, thay vào đó nó sẽ đến dồn dập đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt cũng như phản ứng thật nhanh. Hay luyện tập thật nhiều cũng như trang bị cho mình những kỹ năng mới để có thể đánh bại chúng.

Sau mỗi trận chiến bạn có thể học được những kỹ năng mới, trang bị những vũ khí mới. Sức mạnh của bạn là vô hạn, tuy nhiên bạn sẽ cần thời gian để khai phá nó. Chiến đấu là cách duy nhất để tăng sức mạnh và hoàn thiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên, bạn hãy nên nhớ rằng sức mạnh của bạn tăng lên thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù đáng sợ hơn, hãy cẩn thận.

Tính năng phiên bản Stickman Legends: Shadow Fight Mod

  • Vô Hạn Tiền: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng.
  • Mở Khóa Nhân Vật: Không cần tốn nhiều thời gian cày cuốc, bạn vẫn có thể lựa chọn nhân vật bạn yêu thích hoàn toàn miễn phí.

Tải Stickman Legends: Shadow Fight Mod vô hạn miễn phí

Nhìn chung thì Stickman Legends: Shadow Fight là một trò chơi nhập vai chiến đấu khá hấp dẫn. Với nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn chắc chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây tuyệt vời khi trải nghiệm. Cùng tải về và trải nghiệm phiên bản mod hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Hình Ảnh

Video