MOD

Anger of Stick 5 MOD APK Zombie ( Vô hạn tiền, One Hit, Menu )

1.1.84
Stickman action Game - Anger of Stick 5 : zombie
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 1,473,582
Nhà phát triển
Button E&M
Cập nhật
30 thg 10, 2023
Phiên bản
1.1.84
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Anger of Stick 5: Zombie” là một trò chơi stickman chiến zombie lối chơi tốc độ cao, mang đến cho người chơi sự đa dạng với vô số vũ khí và số lượng màn chơi gần như không giới hạn, tạo ra những trận chiến căng thẳng và kịch tính nhất khi phải đối mặt với thế giới đầy zombie.

Anger of Stick 5: Zombie

Anger of Stick 5 Zombie

Anger of Stick 5: Zombie tựa game nhập vai stickman với đề tài zombie hậu tận thế. Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm người lạ mặt xuất hiện trong thành phố, bắt cóc nhiều người dân vô tội để thực hiện các thí nghiệm độc ác.

Hậu quả của những thí nghiệm không nhân đạo này là gì? Rất nhiều người đã biến thành zombie, khát máu và hoành hành khắp nơi, tấn công và cắn giết những người còn sống sót. Bạn – là anh hùng stickman – đã quyết định cùng đồng đội lên đường cứu người dân và giải thoát thành phố khỏi tay kẻ thù.

Bạn có thể mời tối đa 6 anh em khác để cùng tham gia vào cuộc chiến này. Bằng cách tiêu diệt zombie, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm EXP và có thể thăng cấp. Đồng thời, bạn cũng có thể kêu gọi sự trợ giúp của tối đa 3 người chơi khác trong chế độ trực tuyến.

Hệ thống vũ khí đa dạng bạn có thể tha hồ lựa chọn và nâng cấp chúng như các phương tiện hỗ trợ hiện đại như tank, mech… Cùng bạn bè tiêu diệt những quân đoàn Zombie chóng lại chúng xâm lược thế giới mới.

Cốt truyện và cách chơi

Anger of Stick 5 Zombie 1

Trong “Anger of Stick 5: Zombie”, bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ có số lượng zombie và kẻ thù khác nhau, và chúng có khả năng tấn công và sức mạnh không giống nhau, thường theo xu hướng gia tăng đều đặn.

Bạn cần phải làm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành game ví dụ như, tiêu diệt zombie và hàng loạt kẻ bù nhìn khác đồng với nó là cứu các người dân vô tội bị giam cầm bởi những kẻ nổi loạn Zombie điên khùng này.. Sau đó, bạn phải dẫn họ đến nơi an toàn. Vừa chiến đấu hoàn thành nhiệm vụ này cùng một lúc. Khi số lượng kẻ thù, zombie tăng lên đáng kể, anh hùng stickman của bạn có thể bị áp đảo.

Ngoài việc sở hữu các kỹ năng sẵn có, anh hùng Stickman còn được trang bị vô số loại vũ khí. Với hơn trăm loại vũ khí khác nhau trong “Anger of Stick 5: Zombie”, chiến đấu càng hăng say, bạn càng có cơ hội mở ra nhiều vũ khí mới hơn.

Vũ khí trong game được nhà phát hành đưa vào có thông số khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Bằng cách sử dụng linh hoạt các vũ khí, kết hợp với kỹ năng chiến đấu và sau này còn là phương tiện chiến đấu, bạn sẽ chinh phục được các cấp độ trong “Anger of Stick 5: Zombie”.

Sau mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng để nâng cấp vũ khí trong game, giúp phần hoàn thành các nhiệm vụ tiếp theo nhanh chóng.

Ưu điểm tính năng Anger of Stick 5 

 • Game hành động RPG đỉnh cao trên điện thoai
 • Đồ họa game chỉ là 2D nhưng rất sắc nét
 • Tính năng & Hệ thống trong game vô cùng đa dạng
 • Hệ thống item siêu việt để trừ khử Zombie
 • Gom và tìm kiếm người chơi cùng để diệt Zombie cùng nhau

Có gì tại phiên bản MOD Anger of Stick 5

Ver 1

 • MOD tiền vô hạn

Ver 2

 • Menu
 • Bất tử ( Vô địch )
 • Không quảng cáo
 • Tăng dame ( ST )
 • x2 Money
 • x2 Daimond

Hình Ảnh

Video