Tải Real Racing 3 MOD APK (Vô hạn tiền)

11.7.1
Real Racing 3 lại là một siêu phẩm trong thể loại game đua xe, trò chơi hấp dẫn và được yêu thích. Trong phiên bản Real Racing 3 Mod Full Tiền miễn phí cho bạn trải nghiệm.
Tải Xuống APK
4.4/5 Phiếu bầu: 7,089,647
Nhà phát triển
ELECTRONIC ARTS
Cập nhật
Oct 2, 2023
Kích thước
40M
Phiên bản
11.7.1
Yêu cầu
5.0
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Real Racing 3 (MOD Gold / Money) – trò chơi này là một trong những trò chơi xuất sắc nhất trong những trò chơi thuộc thể loại đua xe trên điện thoại di động, khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được ngồi sau tay lái của những chiếc xe thể thao đắt nhất và nhanh nhất trên thế giới. Trò chơi có độ họa chân thực cùng cách chơi dễ dàng nhưng không hề nhàm chán sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thực sự và bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trò chơi. Hãy trở thành người lái xe nhanh nhất thế giới bằng cách đánh bại các đối thủ trong những chặng đua khắc nghiệt. Real Racing, cải thiện một cách đáng kể của chiếc xe không chỉ ở ngoại hình mà còn ở phần đọng cơ bên trong, làm cho người chơi không thể cưỡng lại trò chơi và muốn nhanh chóng trở thành một nhà lãnh đạo và cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Cho mọi người thấy những gì bạn có thể làm, hãy lên xe và cho họ thấy đẳng cấp của tay đua số một thế giới bạn nhé!

Real Racing 3: Game đua xe Mod
Real Racing 3: Game đua xe Mod

Thông tin trò chơi Real Racing

  • Tên trò chơi: Real Racing 3
  • Thể loại: Đua xe, thể thao, giải trí
  • Hỗ trợ: Android 4.1+
  • Tải xuống: Miễn phí

Tính năng phiên bản Mod Real Racing

  • Mod không giới hạn tiền trong trò chơi
  • Mod full vàng miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Mod

Tải về tập tin Real Racing 3 mod apk theo liên kết bên dưới mà chúng tôi đã cung cấp. Gỡ cài đặt phiên bản cũ trên thiết bị (nếu có) sau đó tiến hành cài đặt từ tập tin APK đã tải về. Sau khi cài đặt thành công hãy mở ứng dụng lên và thưởng thức, chúc bạn vui vẻ!

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!