Cập nhật danh sách các ngân hàng phù hợp để rút tiền từ Sin88

sin88 1

Nhiều người chơi dạo gần đây thường hay quan tâm tới vấn đề danh sách các ngân hàng phù hợp để rút tiền từ Sin88 là ngân hàng nào. Vậy thì để giải đáp cho người chơi, ở phần nội dung dưới đây 7Sin88 Net sẽ nói cụ thể và chi tiết. Ngoài ra, cổng game cũng chia sẻ một số lý do tại sao nên chọn ngân hàng kỹ lưỡng và lời khuyên khi rút tiền từ Sin88. Cùng theo dõi nhé!

Danh sách ngân hàng phù hợp rút tiền Sin88

Danh sách ngân hàng phù hợp rút tiền Sin88 thì nhanh nhất là toàn bộ ngân hàng có trong phương thức rút của cổng game. Toàn bộ những ngân hàng được cập nhật trên đây, người chơi hoàn toàn có thể giao dịch mà không phải lo về điều gì. Chỉ cần người chơi chú ý phải làm theo quy trình rút mà Sin88 có hướng dẫn ngay tại đó là được.

Hiện như trong hình dưới đây, bạn có thể thấy Sin88 cho phép người chơi rút về các ngân hàng như: Vietcombank, ACB, DongA Bank, VietinBank, BIDV, Sacombank, Techcombank, Eximbank, MB, Viet Capital Bank, VP Bank, Agribank, SHB,… 

sin88 2

Danh sách ngân hàng

Ngoài những ngân hàng trên, ở Sin88 Club vẫn cho phép bạn cập nhật các ngân hàng mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào phần Rút tiền.
 • Bước 2: Nhấn vào thông tin cá nhân
 • Bước 3: Nhấn vào Tài khoản ngân hàng
 • Bước 4: Cập nhật tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về

Tóm lại, khi nói về ngân hàng phù hợp để rút tiền từ Sin88, bạn hãy ưu tiên chọn những ngân hàng hàng đầu là cách tốt nhất để không bị nghi ngờ. Lý do là bởi ở những ngân hàng này, bạn có thể giao dịch với số tiền lớn mà không lo bị tra soát kỹ lưỡng. Còn ở ngân hàng nhỏ hơn hoặc ít phổ biến thì nếu số tiền quá lớn thì khả năng cao sẽ bị để ý.

Lý do nên lựa chọn ngân hàng lớn

Ở nội dung trên, Sin88 Net cũng nhắc qua về một lý do tại sao nên chọn những ngân hàng lớn rồi. Thì ở phần này, cổng game sẽ tổng hợp lại và chia sẻ cho bạn thêm một số lý do mà bạn nên lựa chọn ngân hàng lớn:

 • Bảo vệ tài sản: Đây là điều hiển nhiên rồi. Ở những ngân hàng lớn thì việc bạn có thể lưu trữ và quản lý số tiền của mình sẽ dễ dàng hơn.
 • Bảo mật thông tin cá nhân: Thông tin cá nhân là điều tối kỵ khi giao dịch ở một nền tảng cá cược. Vì chỉ cần bạn bị kẻ xấu biết thông tin thì khả năng cao sẽ bị lợi dụng làm những chuyện xấu. Ở các ngân hàng lớn việc bảo mật thông tin là cực kỳ gắt gao. Thậm chí họ luôn có chuyên viên túc trực để giải quyết vấn đề bảo mật nữa.
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp: Các dịch vụ hỗ trợ, khuyến mãi cho khách hàng ở các ngân hàng lớn luôn luôn tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt khi bạn giao dịch số tiền lớn thì không lo bị nghẽn hay bị chậm. 

sin88 3

Lý do nên chọn ngân hàng lớn

Một số lưu ý đối với ngân hàng khi rút tiền

Thật ra trong quá trình chọn ngân hàng phù hợp rút tiền từ Sin88, bạn chọn ngân hàng nào cũng được miễn là tiện lợi đối với bạn. Việc cổng game khuyên bạn nên chọn ngân hàng lớn thì bạn cũng biết lý do tại sao rồi. Nhưng nếu bạn thấy ngân hàng bạn đang dùng khá là nhỏ và vẫn muốn sử dụng tiếp thì Sin88 nghĩ rằng bạn nên xem qua một số lưu ý sau:

 • Nếu như trước đó bạn chưa từng giao dịch các khoảng lớn thì đừng dại mà rút quá nhiều tiền về cùng một thời điểm.
 • Bạn hãy chia nhỏ số tiền của mình ra khi rút tiền về các ngân hàng nhỏ để tránh bị nghi ngờ.
 • Khi rút tiền hãy chọn thời điểm nào mà ngân hàng có thể xử lý và hỗ trợ giao dịch của bạn.
 • Cũng hay xem thử thời gian nào trong ngày rút tiền về nhanh nhất thì ưu tiên thời gian đó để rút nhé.

 

Vậy là 7Sin88 Net đã giải đáp xong vấn đề danh sách các ngân hàng phù hợp để rút tiền từ Sin88 đến cho các bạn. Nói chung việc giao dịch rút tiền qua ngân hàng thì cũng chỉ là một loại giao dịch bình thường mà thôi, miễn bạn đừng rút quá lố hoặc vượt quá hạn mức để cho ngân hàng nghi ngờ là được. 

Nguồn: 7sin88.net