MOD

Tải Life of King MOD Vô hạn tiền/tài nguyên/mua sắm

0.23.81
Step into the divine role within God of World, an immersive free-to-play god simulation sandbox game.
Tải Xuống APK
4.5/5 Đánh giá: 123,369
Nhà phát triển
PIXIO
Ra mắt vào
Oct 7, 2021
Cập nhật
24/05/2024
Phiên bản
0.23.81
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
1,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Bước chân vào Life of King, chúng ta sẽ được trở về thời tiền sử và khám phá bối cảnh xây dựng bộ lạc. Người chơi hoá thân thành một vị Vua, tạo dựng nền văn minh thịnh vượng thông qua thúc đẩy phát triển nông nghiệp. Để hoàn thành nhiệm vụ, tải ngay bản Life of King MOD vô hạn tiền, tài nguyên, mua sắm miễn phí được mình chia sẻ dưới đây nhé. 

Nhập vai vào nhân vật thông minh với trí tuệ vượt trội 

Life of King MODTrở thành vị Vua xuất chúng của bộ lạc thời tiền sử

Life of King là tựa game được đông đảo người chơi lựa chọn. Vào game, bạn trở thành vị Vua thống trị bộ lạc. Vì là người thông minh, có trí tuệ vượt trội, bạn sẽ được mọi người tông, sùng bái. 

Vị Vua của Life of King cần tạo dựng cơ sở vật chất. Mục đích là phục vụ sản xuất, xây dựng nền văn minh phát triển. Mọi người trong bộ lạc sẽ được phân công đầy đủ, cùng nhau đoàn kết, làm việc để có lương thực và nguyên liệu. 

Mặc dù công việc nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng mình khuyên bạn không nên chủ quan. Bởi để tăng dân số bộ lạc, thúc đẩy hoạt động sản xuất nông nghiệp mạnh mẽ không phải là ngày 1 ngày 2. 

Quan tâm, giúp đỡ nông dân trong bộ lạc của bạn 

Life of King cung cấp nhiệm vụ chính là duy trì hoạt động của nông trại. Bạn là người thông minh nhưng không đồng nghĩa trong bộ lạc tất cả mọi người đều thông minh như vậy. 

Với mình, mình đặc biệt quan tâm đến những người nông dân làm việc chân tay. Bạn hãy là người chỉ đường, giúp họ chữa lỗi sai, thoát khỏi nguy hiểm đang rình rập và nếu họ bị thương, hay nhanh tay chữa trị. 

Trong game cung cấp cho người chơi công cụ tua nhanh. Mình thường sử dụng nó để đẩy nhanh hoạt động trong bộ lạc. Thành quả thu được là chỉ sau một thời gian ngắn, bộ lạc của bạn sẽ thu hoạch được sản lượng thành phẩm rất cao. 

Hãy là vị Vua vĩ đại của bộ lạc 

Life of King MOD APK

Thực hiện các nhiệm vụ do hệ thống cập nhật để trở thành vị Vua vĩ đại

Ngoài nhiệm vụ hỗ trợ người dân sản xuất, hoạt động, trong vai trò một vị Vua mình còn quan tâm đến những vấn đề khác. Chẳng hạn như lo cơm ăn áo mặc cho người dân, thay đổi cảnh quan, mua thêm nhiều quần áo mới,… 

Điều đặc biệt là để thể hiện quyền uy, sức mạnh, bạn có thể sử dụng tiền thu thập được để xây dựng bức tượng đài khổng lồ. Với bản Life of King MOD thì chắc chắn bức tượng này không khó để hoàn thành. 

Đây chính là bức chân dung khắc hoạ lại chính bạn. Người dân sẽ sùng bái, dâng lên những lễ vật quý giá. Từ đó bạn tạo ra một nền văn minh thời tiền sử rực rỡ, phát triển nhất. 

Kết bạn với các bộ lạc khác để giúp đỡ lẫn nhau 

Bộ lạc của bạn không phải là duy nhất. Trong thời kỳ tiền sử sẽ có rất nhiều bộ lạc đang hoạt động và xây dựng mỗi ngày. Mình ưu tiên tìm kiếm những bộ lạc thân thiện để kết bạn, giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn. 

Đó có thể là cung cấp lương thực thực phẩm, gửi binh tính giúp bộ lạc chống lại quân xâm lược hoặc hỗ trợ xây dựng công trình. Hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được tiền, vật phẩm và hơn hết là lời cảm ơn của những bộ lạc khác. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà người chơi không nên bỏ qua.

Trải nghiệm Life of King

Kết bạn với các bộ lạc khác để cùng nhau phát triển

Phiên bản Life of King MOD có gì? 

Life of King MOD được mình chia sẻ có 2 phiên bản. Bạn có thể tham khảo tính năng của mỗi phiên bản để có được lựa chọn tốt nhất: 

Phiên bản V1 – 0.23.81 APK:

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod mua sắm Free bằng tiền thật
  • Mod nhận thưởng không cần xem quảng cáo.

Phiên bản V2 – 0.23.81:

  • Mod vô hạn tài nguyên

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đã có được cái nhìn tổng quan về Life of King MOD. Người chơi chỉ cần truy cập Tại đây để tải và cài đặt phiên bản MOD phù hợp, bắt tay vào công cuộc xây dựng bộ lạc hưng thịnh, rực rỡ nhất. 

Hình Ảnh

Video