Mách bạn bí quyết cách chơi xì dách không thua

Bạn đã bao giờ biết đến xì dách chưa, bạn đã bao giờ nghe về một kỷ lục chơi xì dách bất bại không bao giờ thua chưa, có bao giờ ao ước mình sẽ luôn thắng khi chơi xì dách không? Nếu muốn biết, hãy để 789bet mách bạn bí quyết cách chơi xì dách không thua.

Một số thông tin cần biết về xì dách

Trước khi tìm hiểu về bí quyết làm thế nào có cách chơi xì dách không thua thì chúng ta cần phải hiểu rõ về trò chơi này. Một số thông tin người chơi cần nắm như sau: 

Cách tính điểm trong xì dách

Trước hết chúng ta cần phải biết về quy tắc tính điểm trong xì dách, áp dụng công thức tính như sau: Các quân bài: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 thì số điểm bằng các con số; các quân bài hình người J, Q, K thì mỗi lá được 10 điểm; quân A điểm số linh hoạt: 1 điểm, 10 điểm hay 11 điểm, tùy chủ ý người nắm giữ và tổng điểm là tổng số các quân bài cầm trên tay cộng lại.

Muon choi xi dach phai ro cach tinh diem

Muốn chơi xì dách phải rõ cách tính điểm

Truy cập website nhà cái 789bet https://www.bnpbd.com/ chơi miễn phí

Các trường hợp đặc biệt trong xì dách

Bạn nên biết cách phân loại các trường hợp đặc biệt trong xì dách, một số trường hợp cụ thể sau đây: gọi là Xì bàng khi có 2 lá AA;  Xì lác khi có 1 lá A và thêm 1 trong các lá 10, J, Q, K; Ngũ Linh khi có 5 quân bài trên tay nhưng tổng điểm nhỏ hơn con số 21; đền bài khi tổng số điểm đã quá 21 điểm nhưng bạn vẫn rút thêm bài, nếu bị phát hiện bị xử thua và phải đền bài.  

Bí quyết cách chơi xì dách không thua

Cách chơi xì dách không thua đó là bạn phải ghi nhớ từng mốc điểm và điều chỉnh cách đánh cho phù hợp với từng trường hợp. Chúng tôi lấy một vài ví dụ cột mốc điểm sau đây: 

Trường hợp 18 – 20: ở phân khúc điểm này tỉ lệ thắng là từ 60 đến 80%, vì thế bạn không nên rút mà tiếp tục giữ và điều chỉnh cách chơi phù hợp.

Trường hợp 16 – 17: Thông thường, ở trường hợp mức điểm này thì tỉ lệ thắng khoảng 60%, tuy nhiên vẫn còn một vài phân vân khi lựa chọn rút hay không. Nếu bạn thấy phân vân, hãy thử áp dụng quy tắc này: nếu thấy đối phương rút 1 quân bài rồi không rút nữa, bạn nên tiếp tục chứ không nên rút vì tỷ lệ rút trúng quân bài lớn thời điểm này rất cao. Nhưng khi thấy đối phương rút liền 2 – 3 quân mới nên rút tiếp vì khả năng lúc nào họ đã rút trúng những quân bài nhỏ, hãy thử áp dụng quy tắc này và chờ đợi những điều bất ngờ. 

Ghi nho meo choi xi dach bat bai

Ghi nhớ mẹo chơi xì dách bất bại

Trường hợp 11 – 15: Đây được đánh giá là một mốc điểm thấp, tỷ lệ để thắng là dường như bằng không. Vì vậy chắc chắn bạn nên rút tiếp những quân bài mới để cải thiện điểm số, nên chọn rút từ 1 đến 3 quân nữa để đảm bảo an toàn cho số điểm của mình. 

Trường hợp 3 – 10: Đây là mốc điểm thấp nhất, vì vậy không còn một lựa chọn nào tốt hơn là rút thêm quân bài. Lúc này cũng là thời điểm đến bạn thoải bái rút bài và áp dụng theo những phương pháp ở trên theo từng mốc điểm. 

Nếu bạn là người đam mê xì dách và mong muốn trải nghiệm cảm giác bất bại hãy rèn luyện hằng ngày để nâng cao thêm kỹ năng và trình độ. bên cạnh đó, đừng quên bỏ túi những bí kíp, những mẹo nhỏ để luôn có kết quả tốt khi chơi. Hy vọng rằng những chia sẻ liên quan đến bí quyết cách chơi xì dách không thua có thể một phần nào đó giúp ích cho bạn nhiều hơn trong mỗi ván bài.