MOD

Tải Brawl Stars MOD APK (Menu,Vô hạn tiền)

54.243
Máy chủ riêng được thêm vào, bạn sẽ không thể chơi chung với bản gốc được.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 22,542,298
Nhà phát triển
Supercell
Cập nhật
Nov 2, 2023
Kích cỡ
487MB
Phiên bản
54.243
Yêu cầu
7.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Brawl Stars MOD là một trong những trò chơi thuộc thể loại chiến đấu sinh tồn vô cùng nổi tiếng được phát hành bởi Supercell. Trò chơi nổi tiếng và được nhiều game thủ yêu thích bởi lối chơi độc lạ. Bạn sẽ được trải nghiệm một cách chơi vôc ùng mới mẻ, không thể lẫn vào đâu được. Bạn có thể tham gia những trận chiến một mình hoặc chiến đấu cùng bạn bè, truy tìm mục tiêu để hoàn thành những nhiệm vụ trong game. Cùng Mod Dạo trải nghiệm tựa game hấp dẫn này với phiên bản Mod Menu, Hack vô hạn tiền này nhé.

Tải Brawl Stars MOD – Tham gia những trận chiến tự do

Giới thiệu trò chơi

Trong tựa game Brawl Stars MOD, bạn sẽ không chỉ được tham gia vào những trận chiến với kẻ địch như thông thường. Bạn cần phải có chiến thuật để mua vật phẩm và nâng cấp một cách hợp lý nhất để có thể dành chiến thắng. Mọi thao tác của người chơi phải được diễn ra một cách hoàn hảo và nhanh chóng. Trò chơi cũng có nhiều phong cách và chế độ chơi khác nhau tha hồ cho bạn trải nghiệm. Nhịp độ của trò chơi cũng diễn ra vô cùng nhanh, chính vì thế mà bạn cần có phản xạ và kỹ năng thật tốt. Đây là một tựa game giải trí và rèn luyện phản xạ, tư duy chiến thuật được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới yêu thích.

Brawl Stars MOD apk miễn phí

Trò chơi cung cấp cho bạn hàng loạt những chế độ chơi hấp dẫn mà bạn có thể tự do chọn lựa trải nghiệm. Với mỗi chế độ chơi sẽ có những cách chiến đấu và chiến thuật riêng, chính vì thế người chơi sẽ không bao giờ bị nhàm chán khi trải nghiệm. Dưới đây là một vài chế độ chơi nổi bật của Brawl Stars mà bạn có thể tham khảo.

Gem Grab (Chế độ vơ vét ngọc) (3vs3)

Nghe tên thôi bạn đã có thể cảm nhận được nhịp độ nhanh cũng như sự hấp dẫn của chế độ này rồi phải không nào. Với chế độ này, bạn sẽ lập đội 3 người có thể là ngẫu nhiên hoặc cùng bạn bè, sau đó cùng nhau chiến đấu với đội khác. Một chế độ chơi yêu cầu cả sự khéo léo của bản thân và sự phối hợp của toàn đội để giành chiến thắng. Bạn có thể tiêu diệt đối thủ và cướp số ngọc hiện có của hắn, nhưng nên nhớ rằng bạn có thể là kẻ đi săn hoặc là con mồi. Một khi bị hạ gục bạn sẽ phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Brawl Stars MOD vô hạn tiền

Showdown (Chế độ sinh tồn)

Sinh tồn là một trong những chế độ chơi được rất nhiều game thủ yêu thích trong Brawl Stars. Bạn có thể lựa chọn sinh tồn một mình hoặc lập đội cùng bạn bè. Hãy cố gắng là người sống sót cuối cùng nếu muốn giành chiến thắng. Bạn chỉ có một mạng duy nhất và không thể hồi sinh, hãy làm mọi thứ từ ẩn nấp cho đến triệt hạ đối thủ, miễn là bạn sống sót.

Bounty (Chế độ săn sao) (3vs3)

Trong chế độ Bounty, bạn sẽ là một thành viên trong đội gồm 3 người. Hãy sát cánh và chiến đấu cùng nhau để có thể giành được nhiều sao nhất có thể. Đội nào có nhiều sao hơn đội đó sẽ giành chiến thắng, cũng như nhiều chế độ đấu đội khác nó yêu cầu khá nhiều sự phối hợp của các thành viên trong đội.

Heist (Chế độ chơi Cướp đoạt) (3vs3)

Đây là một chế độ chơi có độ khó khá cao trong Brawl Stars MOD khi mà bạn vừa phải bảo vệ, vừa phải tấn công và cướp đoạt két sắt của đối thủ nếu muốn giành chiến thắng. Mỗi thành viên trong đội phải được phân công nhiệm vụ rõ ràng, phối hợp cùng nhau để sống sót và giành chiến thắng. Hãy để ý đến bản đồ để có thể biết được hướng đi, tìm chỗ ẩn nấp và di chuyển tới vị trí của chiếc két sắt.

Brawl Stars MOD Menu, Hack vô hạn tiền

Chế độ chơi Brawl Ball (3vs3)

Đây là một chế độ chơi giải trí mà bạn có thể lựa chọn sau những trận chiến căng thẳng. Tại chế độ này, bạn sẽ phối hợp với những thành viên khác trong đội để dẫn bóng và ghi bàn vào lưới của đối thủ. Bạn hãy di chuyển và tranhc ướp bóng một cách khéo khéo, tuy nhiên cẩn thận với những pha phạm lỗi vì bạn có thể sẽ bị phạt thẻ đỏ và rời sân.

Tính năng phiên bản Mod Brawl Stars

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod Menu (Hack map, m487ở khóa nhiều cấp độ, chế độ, tăng đá quý, anti afk kick…)

Brawl Stars MOD là một tựa game chiến đấu vô cùng hấp dẫn với nhiều chế độ chơi cho bạn tha hồ trải nghiệm. Phong cách chơi chiến đấu với nhịp độ nhanh, hành động nhưng không có yếu tố bạo lực. Đây là một tựa game mà bạn có thể giải trí cùng bạn bè và người thân sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Hình Ảnh

Video