MOD

Minecraft APK – Phiên bản tiếng Việt cho Android

1.20.81
Cập nhật
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
30/04/2024
Kích cỡ
Khoảng 210MB
Phiên bản
1.20.81
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Lượt tải
1,000,000+
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.20.81 APK là bản cập nhật tiếng Việt dành cho Android được Mojang phát hành vào ngày 29/04/2024. Bên cạnh sửa lỗi phiên bản cũ, chúng ta còn được trải nghiệm những tính năng mới hấp dẫn. Cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé. 

Armadillo được cải tiến thú vị hơn 

Ấn tượng đầu tiên khi trải nghiệm phiên bản Minecraft 1.20.81 APK khiến mình ngạc nhiên đó chính là các nội dung liên quan đến Armadillo đã được cải tiến. Ở thế giới khối, Armadillo dễ thương và vô hại. 

minecraft 1 20 81 apk 1

Cải tiến của Armadillo trong bản Minecraft 1.20.81 APK

Chúng ta sẽ tìm thấy sinh vật này ở cùng thảo nguyên xanh bao la. Với những nguy hiểm đang rình rập, chúng sẽ tìm cách trốn tránh. Thức ăn của Armadillo là mắt nhện. 

Đến một chu kỳ nhất định, Armadillo Acutes – vật phẩm của Armadillo sẽ rơi xuống. Mình thường sử dụng vật phẩm quý báu này để chế tạo áo giáp sói. Theo mình thấy, áo giáp được làm từ Armadillo Scutes rất bền, phù hợp với sói đã được thuần hoá. 

Sói thuần hoá được sử dụng áo giáp sói để giảm sát thương 

Bạn thu thập Armadillo Scutes để chế tạo áo giáp sói và những chiếc áo giáp này chỉ được dùng cho con sói đã được thuần hoá. Đặc biệt, chỉ có chủ của sói mới có thể trang bị và tháo áo giáp xuống. 

Mình chỉ cần kéo áo giáp xuống khi muốn bỏ giáp sói khỏi người của những con sói đã thuần hoá. Nếu sói chết nhưng vẫn còn mặc áo giáp thì nó sẽ tự động rơi xuống. 

Quần xã sinh vật xuất hiện 8 biến thể sói mới 

Tham gia Minecraft 1.20.81 APK, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi có đến 8 biến thể sói mới có mặt trong quần xã sinh vật. Theo mình được biết, đặc điểm của sói là hung dữ. 

minecraft 1 20 81 apk 2

8 biến thế sói mới xuất hiện với màu sắc khác biệt

Tuy nhiên, bạn có thể thuần hóa chúng trở thành Pet, hỗ trợ vào quá trình chiến đấu với kẻ địch rất tốt. Trong bản Minecraft 1.20.81 APK, quần xã sinh vật có đến 8 biến thể sói khác nhau. 

Ở quần xã sinh vật bất kỳ, sói có thể sở hữu màu lông khác nhau. Thế giới khối cũng từ đó trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Tăng sát thương nhờ vào vũ khí Mace 

Khi sử dụng vũ khí Mace, mình đánh giá cao sức sát thương cực lớn của loại vũ khí cận chiến này. Trong hành trình phiêu lưu ở thế giới khối, nếu phải đối mặt với những mối nguy hiểm thì mình khuyên bạn nên sử dụng Mace. 

Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.81 APK lần này, Mace dễ dàng phá huỷ một khối. Trong quá trình chiến đấu, độ cao rơi của khối ảnh hưởng đến mức độ sát thương của Mace. Mace vung càng cao, sát thương lên kẻ địch càng mạnh nên bạn hãy tính toán thật kỹ.

Người chơi cũng có thể chế tạo vũ khí Mace dễ dàng. 2 nguyên liệu chính chúng ta cần chuẩn bị đó chính là Heavy Core và Breeze Rod. Để tìm được 2 nguyên liệu này, bạn sẽ cần thám hiểm Trial Chambers và thu thập chúng trong quá trình phiêu lưu. 

Gợi ý nhỏ cho bạn là các Vault thường xuyên xuất hiện Heavy Core. Còn Breeze Rod, mình sẽ phải chiến đấu và đánh bại quái vật Breeze mới có thể thu thập đấy nhé. 

minecraft 1 20 81 apk 3

Vũ khí Mace được tăng lực sát thương khi chiến đấu với kẻ địch

Minecraft 1.20.81 APK sửa lỗi phiên bản cũ 

Không chỉ tập trung vào các tính năng mới ở trên, Minecraft 1.20.81 APK còn chú trọng sửa lỗi của phiên bản 1.20.80 trước đó. Theo cảm nhận của cá nhân mình, ở phiên bản lần này game hoạt động mượt, ổn định và thú vị hơn. 

Hơn nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm game, phiêu lưu ở thế giới khối trên đa nền tảng khác nhau, ngoại trừ Nintendo Switch. Lỗi độ trễ của máy ảnh sau khi dịch chuyển tức thời đã được sửa. Nhờ vậy, khung hình sẽ không còn bị trễ 1 nhịp giống như trước, trải nghiệm của người chơi cũng từ đó trở nên tuyệt vời hơn. 

Minecraft 1.20.81 APK hiện đang là bản cập nhật được đông đảo người chơi tin tưởng lựa chọn. Để khám phá thêm nhiều phiên bản hấp dẫn hơn, nhanh tay truy cập moddao.com và tìm hiểu ngay nhé.