Tải Candy Crush Saga MOD APK (Mở khóa tất cả)

1.266.0.4
Candy Crush Saga Mod là một trò chơi điện tử thú vị gây nghiệm được nhiều người yêu thích hiện nay, tải về và trải nghiệm nào.
Cập nhật
Tải Xuống APK
4.3/5 Phiếu bầu: 36,889,579
Nhà phát triển
King
Cập nhật
Nov 17, 2023
Kích thước
88MB
Phiên bản
1.266.0.4
Yêu cầu
5.0
Tải xuống
1,000,000,000+
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Candy Crush Saga một tựa game với cách chơi quen thuộc nhưng lại đầy hấp dẫn với hình ảnh những cây kẹo ngọt ngào khiến bạn khó mà cưỡng lại được. Không chỉ có sự ngọt ngào từ những cây kẹo, sự hấp dẫn trong cách chơi mà game còn cho bạn những hiệu ứng tuyệt vời. Và trong bài viết này ModDao sẽ cung cấp cho bạn phiên bản Candy Crush Saga Mod – Hack full mở khóa miễn phí cho điện thoại.

 

Candy Crush Saga là một tựa game có lối chơi tựa như nhữ ng game kim cương mà được nhiều người chơi yêu thích nhưng đã có nhiều thay đổi và nhiều cải tiến thú vị hơn. Những cây kẹo bị dính vào nhau và việc của bạn là phải phá hủy chúng bằng cách xếp ba cây kẹo cùng màu thẳng hành với nhau, bạn hãy cố gắng phá hủy thật nhiều thanh sô-cô-la và giành chiến thắng nhé. Khi bạn phá hủy những cây kẹo một cách khéo léo sẽ có những hiệu ứng nổ liên hoàn vô cùng đẹp mắt cũng như sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua màn chơi.

Tính năng nổi bật của game Candy Crush Saga:

 • Các cách Tasty để chơi: Điểm Target, Xóa Jelly, Thu thập các Thành phần và Lệnh Chế độ đến tên một vài!
 • Kiểm tra lại hàng ngày để nhận phần thưởng ngon miễn phí, tham gia trong thời gian thử thách hạn chế để kiếm được tên lửa đẩy để giúp bạn lên cấp!
 • Thu thập đường xuống để tiến bộ dọc theo đường Theo dõi cho bất ngờ siêu ngọt!
 • Quay Daily Booster Wheel cho một giải thưởng ngon
 • Unwrap môi trường ngon và gặp gỡ các nhân vật ngọt ngào nhất
 • Kẹo Tasty, quấn và sọc kẹo đặc biệt, bom Màu sắc và nhiều tên lửa đẩy huyền diệu khác để giúp đỡ với những mức độ dính thách thức
 • Hàng ngàn mức tốt nhất và các câu đố trong Candy Kingdom và với nhiều thêm mỗi 2 tuần sửa chữa đường của bạn không bao giờ được xa!
 • Leaderboards để xem bạn bè và đối thủ cạnh tranh của bạn!
 • Thật dễ dàng để đồng bộ trò chơi giữa các thiết bị và mở khóa các tính năng trò chơi đầy đủ khi kết nối Internet

 

Tính năng phiên bản Candy Crush Saga Mod – Hack full mở khóa miễn phí:

 • Mở khóa các thẻ có liên quan
 • Cuộc sống của bạn sẽ là vô tận
 • Bước tăng 100

Tổng quan

Còn gì tuyệt vời hơn khi trải nghiệm  một phiên bản Candy Crush Saga Mod miễn phí và vô cùng hấp dẫn này. Tải về nhanh và cùng trải nghiệm sự ngọt ngào từ những viên kẹo nhé.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
 • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
 • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
 • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
 • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!