MOD

Tải Cat Journey MOD – Cập nhật vô hạn tiền/bất tử/mod menu/sát thương

1.0.13
Đắm mình vào thế giới hấp dẫn cùng với Chú Mèo Đỏ trong trò chơi hành động-nền tảng 2D ngoạn mục "Cat Journey"!
Mới
Tải Xuống APK
5.0/5 Đánh giá: 1
Nhà phát triển
Yaskravi Content
Ra mắt vào
30 thg 10, 2023
Cập nhật
07/05/2024
Phiên bản
1.0.13
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
1.000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Bản cập nhật mới nhất của Cat Journey MOD đang thật sự rất hấp dẫn. Ngoài những tính năng quen thuộc, chúng ta từ nay đã có thể sử dụng thêm menu mod, vô hạn tiền, nhân vật bất tử và điều chỉnh sát thương. Cuộc hành trình cùng chiến binh mèo sẽ ngày càng tuyệt vời hơn khi mọi giới hạn đã bị phá vỡ.

cat journey mod 1

Cat Journey MOD phiên bản cập nhật mới nhất

Chiến binh mèo đỏ và hành trình giải cứu em gái

Mình thật sự đã bị cuốn hút vào trò chơi Cat Journey MOD này ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Trong trò chơi, bạn có thể tưởng tượng được hình ảnh của một chú mèo mang quần áo màu đỏ, đi bằng hai chân, sử dụng kiếm và giải cứu em gái đang bị bắt cóc. Hãy cùng nhau chiến đấu, vượt qua những cái bẫy và đánh bại bọn quái vật ngay lập tức!

Phiên bản mới nhất của Cat Journey MOD sẽ sử dụng màn hình ngang với đồ họa 2D dễ thương. Các phím bấm đơn giản, mình chỉ sử dụng hai phím di chuyển bên tay trái, còn tay phải sẽ là 4 phím nhảy, chạy nhanh, tung kỹ năng và đánh thường.

Nâng cấp sức mạnh ngay thôi nào

Không có cuộc hành trình nào là dễ dàng, chiến binh mèo của chúng ta sẽ phải đối mặt với vô số những thử thách và loại quái vật khác nhau. Mọi thứ có thể sẽ tương đối đơn giản ở giai đoạn đầu. Nhưng càng về sau, quái vật càng to lớn và mạnh mẽ. Chúng ta sẽ phải nâng cấp kỹ năng cũng như mua thêm trang bị để đạt được nguồn sức mạnh to lớn hơn.

Trong quá trình chơi, mình  cũng đã nhặt được không ít trang bị sau khi tiêu diệt quái. Mỗi trang bị đều sở hữu các chỉ số cộng thêm và mở khoác một loại sức mạnh tương ứng. Từ đó, thay vì chỉ chăm chăm vào đánh quái, chúng ta còn sẽ phải tính đến chuyện phải mang trang bị nào, cái nào mạnh, cái nào đẹp.

cat journey mod 2

Mèo đỏ, trang bị, kỹ năng và sẵn sàng chiến đấu

Kỹ năng thần sầu

Chiến binh mèo của chúng ta có thể sử dụng ma thuật một cách cực kỳ điêu luyện. Đôi lúc sử dụng tuyệt chiêu hệ lửa, nhưng một số lúc khác mình lại thích chơi những tuyệt chiêu hệ băng hay điện. Với phiên bản Cat Journey MOD mới nhất, việc nâng cấp kỹ năng là cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể học chiêu thoải mái mà không cần quá quan tâm đến vấn đề “kinh tế”.

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình trong game Cat Journey MOD, mỗi loại quái vật sẽ bị khắc chế bởi những kỹ năng khác nhau. Từ đó, tùy theo thời điểm mà chúng ta có thể thay đổi sao cho phù hợp. Nếu không thích đổi? Không sao, bạn chỉ cần bật menu mod lên và chỉnh tăng sát thương là được.

PK, chiến thuật và sự may mắn

Trong trò chơi, mọi người cần phối hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau như kỹ năng PK, nâng cấp trang bị, sử dụng tiền đúng cách và kèm với đó là một chút sự may mắn. Tuy nhiên, những điều này chỉ áp dụng với phiên bản thường. Khi chơi Cat Journey MOD, mình đã hoàn toàn bỏ qua quá trình cày cuốc cũng như cóp nhặt từng món nguyên liệu nhỏ. Với tính năng vô hạn tiền, chỉ cần vài phím ấn cơ bản là chúng ta đã có thể mua được những món trang bị mà mình yêu thích.

cat journey mod 3

Chiến binh mèo chiến đấu tại màn chơi rực lửa

Và đương nhiên, không vì thế mà trò chơi mất đi sự hấp dẫn. Những con boss luôn có một nguồn sức mạnh cực kỳ to lớn. Chúng ta không thể mang trang bị chống sét để đấm nhau với một con boss hệ băng được. Hãy vận dụng những kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được để vượt qua chúng và cứu em gái mèo nhé!

Phiên bản Cat Journey MOD hoàn thiện nhất từ trước đến nay

Sau nhiều giờ trải nghiệm, mình đánh giá phiên bản Cat Journey MOD lần này là hoàn thiện nhất từ trước đến nay. Chúng ta có:

  • Vô hạn tiền: Sử dụng tiền trong game không giới hạn, cứ hết là lại có.
  • Bất tử: Nếu khó qua màn, chúng ta có thể bật bất tử lên để không nhận damage từ quái và boss.
  • Sát thương: Việc điều chỉnh sát thương là cực kỳ dễ dàng, bạn có thể chọn để onehit đối thủ và không cần đánh quá nhiều.
  • Menu mod hoàn toàn mới: Menu mod được cải tiến với nhiều tính năng và tùy chọn hấp dẫn.

Với Cat Journey MOD, đây là phiên bản hoàn thiện và đáng để chơi nhất hiện nay. Mọi người hãy tải game tại Moddao và cùng trải nghiệm với mình ngay bây giờ nhé!