Tải Johnny Trigger MOD APK (Vô hạn tiền)

1.12.29
Tải Johnny Trigger trò chơi nhập vai tiêu diệt mafia hấp dẫn được Mod không giới hạn tiền và kim cương cho bạn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Một trò chơi cần sự khéo léo và chuẩn xác.
Tải Xuống APK
4.6/5 Phiếu bầu: 1,647,311
Nhà phát triển
SayGames Ltd
Cập nhật
Aug 1, 2023
Kích thước
78M
Phiên bản
1.12.29
Yêu cầu
7.0
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ trở thành một đặc nhiệm để tiêu diệt những tên tội phạm Mafia xấu xa chưa? Johnny Trigger sẽ đưa bạn vào vai một đặc nhiệm được huấn luyện tinh nhuệ đi vào hang ổ của những tên tội phạm nguy hiểm. Giống như Hunter Assassin Mod nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả bọn chúng và hoàn thành nhiệm vụ.

Giới thiệu trò chơi Johnny Trigger

Một trò chơi nhập vai đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn, nhập vai tiêu diệt kẻ địch hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua màn chơi. Tưởng đơn giản nhưng lại không mấy dễ dàng. Bạn cần sự khéo léo và kĩ năng bắn súng chuẩn xác. Thật may cho bạn khi mà vũ khí mà bạn được trang bị sẽ có một tia giúp bạn biết được hướng đi của viên đạn từ đó có những quyết định đúng đắn và tiêu diệt kẻ địch. Tuy nhiên bạn phải thật nhanh chọn đúng thời điểm bóp cò vì bạn phải vừa lộn lên không trung vừa tiêu diệt kẻ địch, bọn chúng chắc chắn sẽ bị bất ngờ cũng như khó bắn trúng bạn hơn, nhưng hãy nhớ rằng bạn không tiêu diệt được bọn chúng thì bọn chúng sẽ tiêu diệt bạn vì thế phải dứt khoát và thật chuẩn xác bạn nhé.

Johnny Trigger Mod có gì?

Trò chơi được Mod mở khóa full tiền và kim cương miễn phí bạn hoàn toàn vào shop và mua sắm tùy thích hoàn toàn miễn phí. Để cài đặt trò chơi thì bạn chỉ cần gỡ phiên bản cũ sau đó tiến hành tải về cài đặt và tải về phiên bản Johnny Trigger Mod, ngay sau khi mở trò chơi lên bạn sẽ thấy sô tiền và kim cương được Mod không giới hạn.

Tổng kết

Johnny Trigger là một trò chơi giải trí khá thú vị và vô cùng hấp dẫn, trò chơi vừa tạo cho bạn cảm giác nhập vai vừa cần sự khéo léo và chuẩn xác. Tải về và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này mỗi khi rảnh rỗi bạn nhé.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!