MOD

Tải Construction Simulator 3 MOD APK (Vô hạn tiền)

1.1170
Nhận các hợp đồng đa dạng và đầy thử thách. Xây dựng và sửa chữa đường sá, nhà cửa. Định hình đường chân trời của thành phố và mở rộng đội xe của bạn. Khám phá một bản đồ hoàn toàn mới và mở khóa các hợp đồng cũng như phương tiện mới với công ty đang phát triển của bạn.
Tải Xuống APK
3.9/5 Đánh giá: 14,029
Nhà phát triển
astragon Entertainment GmbH
Cập nhật
Aug 5, 2019
Kích cỡ
611 MB
Phiên bản
1.1170
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Construction Simulator 3 MOD là một trong những trò chơi xây dựng được phát hành bởi Astragon. Sau sự thành công của hai phiên bản trước đó, phiên bản thứ ba của series game xây dựng đình đám. Phiên bản Construction Simulator 3 đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ khi được vào vai một trong những nhà quản lý xây dựng. Hãy cùng ModDao.com xây dựng nên những công trình thế kỷ trong tựa game thú vị này bạn nhé.

Tải Construction Simulator 3 Mod – Trở thành người chủ thầu xây dựng

Construction Simulator 3 MOD đã vô cùng thành công khi khắc họa được công việc của một người chủ thầu xây dựng. Xây dựng là một trong những công việc vô cùng thú vị mà rất nhiều người muốn trải nghiệm. Trong vai một người chủ công trình, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các công việc từ đầu đến cuối như lái xe chở vật liệu xây dựng, xúc cát, xây dựng tường gạch… Từ một đống vật liệu hỗn độn, với bàn tay và khối óc sáng tạo những công trình dần được hoàn thiện.

Xây dựng nhiều công trình từ nhỏ tới lớn

Để trở thành một nhà thầu tài ba và kiếm được thật nhiều tiền, người chơi Construction Simulator 3 MOD sẽ tiến hành nhận những công trình trên khắp thành phố. Ban đầu là những công trình nhỏ và đơn giản. Tuy nhiên, sau đó sẽ là những công trình lớn và phức tạp hơn, thông qua việc xây dựng mà bạn có thể hiểu hơn về cách những tòa nhà được hình thành.

Bằng việc hoàn thành thật tốt những công trình nhỏ lẻ, bạn sẽ được giới thiệu đến những hợp đồng lớn hơn. Construction Simulator 3 MOD full level có tổng cộng hơn 70 loại hợp đồng tương ứng với những công trình lớn nhỏ khác nhau. Sau khi đã có được những bản hợp đồng, việc của bạn là cố gắng hoàn thiện và bàn giao công trình với chất lượng tốt nhất.

Trải nghiệm hơn 50 loại phương tiện chuyên dụng

Để có thể hoàn thành những công trình thì chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của những phương tiện cơ giới. Có tổng cộng hơn 50 loại xe với nhiều công năng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Construction Simulator 3 MOD full level đem đến cho bạn những loại xe như xe ben, xe tải, xe cẩu, xe lu… Những chiếc xe từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, chúng có sức mạnh lớn và sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn.

Để có thể mua sắm cho mình những loại phương tiện tối tân bạn cần phải có tiền. Bằng việc hoàn thành những công trình lớn và đúng hạn, bạn sẽ nhận được những khoản tiền lớn để có thể mua sắm và nâng cấp trang thiết bị.

Xây dựng và khai thác những công trình trong thành phố

Trong Construction Simulator 3 MOD bạn được đặt trong thành phố có tên Alps. Ngoài thời gian tại công trường, bạn còn có thể khám phá thành phố với nhiều địa điểm mới mẻ và vô cùng thú vị.

Đôi khi bạn có thể lái những chiếc xe tải, xe ben di chuyển trong thành phố và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Và thật tự hào khi bạn chính là người đang góp phần khiến nó trở nên tươi đẹp và hoàn thiện hơn.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Construction Simulator 3 MOD sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và vô cùng ấn tượng. Trò chơi đã biến công việc xây dựng khô khan và nhàm chán trở nên thú vị và đầy hấp dẫn. Đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn đã khiến cho người chơi có thể hình dung ra được công việc của một người kỹ sư. Đồng thời biết được cách những công trình trong thành phố được xây dựng như thế nào.

Tính năng phiên bản Construction Simulator 3 MOD APK

  • Vô hạn tiền
  • Max Level

Nếu như bạn muốn trải nghiệm công việc xây dựng chân thực thì Construction Simulator 3 MOD là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trở thành một chủ thầu tài ba, xây dựng những công trình tầm cỡ cho thành phố và kiếm thật nhiều tiền bạn nhé.

Hình Ảnh

Video