MOD

Tải Dragon Island MOD APK (Vô hạn tiền, tài nguyên)

1.11.8
Dragon Island Mod là tựa game xây dựng đảo và huấn luyện rồng vô cùng hấp dẫn. Tải về phiên bản APK Hack mở khóa không giới hạn ngay nào.
Tải Xuống APK
4.6/5 Đánh giá: 28,885
Nhà phát triển
Alohafactory
Cập nhật
Aug 21, 2023
Kích cỡ
128M
Phiên bản
1.11.8
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Dragon Island Mod mang vác không giới hạn sẽ đưa bạn đến khám phá một hòn đảo rồng và bắt đầu những cuộc phiêu lưu thú vị. Trong cuộc phiêu lưu ấy chắc chắn không thể thiếu những con rồng, hãy nuôi và chăm sóc những con rồng alpha và khám phá những điều bí ẩn đang chờ bạn phía trước trên hòn đảo này. Cùng khám phá tựa game thú vị này trong phiên bản Dragon Island Mod mang vác không giới hạn bạn nhé.

Giới thiệu Dragon Island: Khám phá bí ẩn đảo rồng

Đồng hành cũng những chú rồng alpha trên hòn đảo giả tưởng trên con đường chinh phục những hòn đảo mới. Trong phiên bản Dragon Island Mod bạn sẽ là người đồng hành cùng những chú rồng, và dẫn dắt chúng đi tìm các sagas đang được ẩn giấu đâu đó trên hòn đảo. Sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ và thu thập đủ vật phẩm bạn sẽ được mở khóa những hòn đảo mới đầy thú vị.

Tự tay nuôi và phát triển rồng alpha

Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập thật nhiều tài nguyên có sẵn trên khắp hòn đảo, sau đó tiền hành ấp trứng để chúng nở thành những con rồng con. Những chú rồng sau khi nở ra từ vỏ trứng sẽ tiếp tục hành trình phát triển của mình. Dưới bàn tay chăm sóc khéo léo của bạn, từ những chú rồng con bé xinh giờ đây đã phát triển thành những chú rồng alpha mạnh mẽ và có thân hình khổng lồ.

Khá phá đảo rồng đầy bí ẩn

Đảo rồng xinh đẹp luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn thôi thúc người chơi khám phá. Trong mỗi giai đoạn của trò chơi bạn sẽ được chuyển sang những thế giới mới với rất nhiều nguồn tài nguyên mới. Hãy thu thập thật nhiều tài nguyên cho mình và nâng cấp hòn đảo của mình bạn nhé. Ngoài việc nâng cấp đảo bạn cũng đừng quên thu thập thật nhiều thanh long và nâng cấp cho những chú rồng của mình thật mạnh mẽ bạn nhé.

Sau khi thu thập cho mình thật nhiều tài nguyên đừng quên tổ chức các bữa tiệc và tiến hành lai tạo những chú rồng tạo ra giống mới. Tiếp theo bạn sẽ thu thập được những quả trứng rồng và tạo ra nhiều chú rồng con. Có càng nhiều rồng trên đảo đồng nghĩa với đảo của bạn càng mạnh và bạn có thể nâng cấp lên những level cao hơn.

Nâng cấp và huấn luyện rồng

Dragon Island Mod sẽ đặt vào ví trí của một người huấn luyện viên, nhiệm vụ của bạn là nâng cấp sức mạnh của chúng qua việc thu thập tài nguyên. Sau đó tiến hành huấn luyện những chú rồng của mình thành một mania rồng của đảo rồng. Nên nhớ hãy nâng cấp rồng thật hợp lý để hòn đảo của bạn có thể phát triển nhất. Bạn cần nâng cấp nhân vật của mình cũng như rồng công nhân để chúng có thể phát triển và trở thành những con rồng mạnh mẽ.

Tính năng phiên bản Dragon Island Mod

  • Mod mở khóa không giới hạn
  • Khả năng mang vác của người không giới hạn

Hướng dẫn cài đặt

Phiên bản Mod hoàn toàn miễn phí đã được chúng mình đóng gói và tích hợp vào file APK vì thế bạn có thể tiến hành tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Đầu tiên bạn cần gỡ phiên bản cũ trên máy nếu đã cài đặt, tiếp theo tải về phiên bản Dragon Island Mod trên trang ModDao sau đó tiến hành cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt thành công bạn chỉ cần mở game và trải nghiệm thôi, thật đơn giản phải không.

Tải xống Dragon Island Mod mới nhất cho Android

Dragon Island Mod là một tựa game giải trí hấp dẫn với lối chơi dễ dàng và không gây căng thẳng. Đồ họa của game vô cùng dễ thương và bạn có thể vào game vào bất cứ khi nào mình thích. Cùng bước chân vào đảo rồng và tham gia vào hành trình huyến huyện những chiến binh rồng mạnh mẽ và trở thành Daragon Mania ngay nào.

48

Hình Ảnh

Video