MOD

Tải Duolingo MOD APK (Mở khóa Premium) miễn phí

v5.151.0
ModDao cung cấp cho bạn phiên bản Duolingo Plus - Phần mềm học tiếng Anh Mod mở khóa miễn phí không quảng cáo cho điện thoại.
Cập nhật
Tải Xuống APK
4.7/5 Đánh giá: 17,262,521
Nhà phát triển
Duolingo
Cập nhật
Aug 22, 2023
Kích cỡ
33,3 MB
Phiên bản
v5.151.0
Yêu cầu
Varies with device
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Duolingo MOD là một phần mềm học tiếng Anh cũng như ngoại ngữ trực tuyến sinh động và dễ hiểu được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Nhưng để sử dụng phần mềm một cách đầy đủ nhất thì bạn phải nâng cấp lên phiên bản plus có trả phí. Để những bạn học sinh cũng như sinh viên không có nhiều kinh phí có thể học ngoại ngữ một cách tốt nhất ModDao cung cấp cho bạn phiên bản Duolingo Plus – Phần mềm học tiếng Anh Mod mở khóa miễn phí không quảng cáo cho điện thoại.

Tải Duolingo Plus – Phiên bản Mod học tiếng Anh miễn phí

Duolingo Hack cung cấp cho bạn một phương pháp học ngoại ngữ chuyên nghiệp và hấp dẫn phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn sẽ được đồng hành bởi chú cú đáng yêu đặc biệt với các bạn nhỏ thì việc học tiếng anh sẽ không còn là một nỗi sợ. Khi bắt đầu tham gia học  Duolingo sẽ có một bài kiểm tra trình độ căn bản của bạn để có thể cung cấp cho bạn những phương pháp cũng như bài học phù hợp. Bạn sẽ được phát triển đầy đủ kĩ năng nghe nói đọc viết một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.

doulingo

Với cách học sinh động kèm hình ảnh dễ hiểu bạn không chỉ học nhanh mà nhớ lâu trình độ tiếng anh của bạn sẽ được nâng lên nhanh chóng. Bạn sẽ được học tiếng anh qua từng cấp bậc và từng trình độ với cấp độ ngày càng cao hơn, không chỉ được học mà còn những trò chơi cho bạn giải trí vừa học vừa chơi thì còn gì thú vị hơn. Bạn còn có thể đua top với những người học khác để khẳng định bản thân mình, bạn cũng có thể rủ bạn bè học cùng còn gì tuyệt vời hơn khi được học chung với bạn bè của mình và cùng tiến bộ.

how to download doulingo

 

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Duolingo Premium hoàn toàn miễn phí:

  • Đầu tiên bạn tải và cài đặt phần mềm Duolingo Mod mà ModDao cung cấp
  • Tiếp theo bạn tiến hành gỡ cài đặt phiên bản hiện tại trên thiết bị (nếu đã cài đặt)
  • Với phiên bản mod này bạn không cần đăng nhập vẫn có thể sử dụng bình thường nhé
  • Sau khi đăng nhập và thực hiên một số thiết lập cơ bản bạn tiến hành thoát và tắt hẳn ứng dụng rồi mở lại để kích hoạt Duolingo Plus

Tổng quan

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công Duolingo Mod apk  – Phần mềm học tiếng Anh Mod mở khóa miễn phí thành công. Bây giờ bạn có thể học ngoại ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng rồi, tin chắc rằng nếu bạn cố gắng thì trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Thẻ