Tải Farm Town MOD APK (Vô hạn tiền) miễn phí

3.90
Hãy tham gia vào vào trò chơi và bắt đầu chăm sóc cây trồng vật nuôi, sau khi thu hoạch hãy bán chúng kiếm được thật nhiều tiền để phát triển nông trại ngày càng lớn mạnh.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 570,334
Nhà phát triển
foranj.games
Cập nhật
Aug 4, 2023
Kích cỡ
108.8MB
Phiên bản
3.90
Yêu cầu
7.0
Lượt tải
10,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Farm Town đưa bạn đến một vùng nông thông và quản lý một trang trại rộng lớn. Hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ trồng cây, chăm sóc vật nuôi để chúng phát triển thật nhanh. Bằng việc thu hoạch và bán nông sản bạn sẽ thu về được một số tiền khổng lồ, từ đó mở rộng và nâng cấp nông trại của mình ngày một lớn mạnh. Tải ngay Farm Town Mod vô hạn tiền miễn phí để có thể xây dựng nông trại nhanh chóng nhất bạn nhé.

Tải Farm Town Mod – Trò chơi nông trại hấp dẫn

Tải Farm Town: Happy Farming Day về máy và cùng về miền quê nuôi cá và trồng rau. Công việc làm nông tuy có vất vả nhưng lại vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Công việc hàng ngày của bạn sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều bởi những thiết bị cơ giới, hãy làm việc thật chăm chỉ để nông trại phát triển nhanh chóng nhé.

Tải Farm Town MOD APK Vô hạn tiền

Hãy tận dụng tối đa tài nguyên mà bạn đang có, gieo hạt trên những mảnh đất trống, thả đầy vật nuôi vào truồng trại để có thể đạt được tối đa lợi nhuận. Đôi khi công việc của trang trại cũng khá nhiều, chính vì thế mà dường như mọi hoạt động của trang trang diễn ra liên tục không ngừng nghỉ. Với phiên bản Farm Town Mod bạn sẽ xây dựng một nông trại lớn mạnh từ con số không, thật tuyệt vời phải không nào.

Game nông trại với lối chơi thú vị

Khác với nhiều game nông trại khác hiện nay, Farm Town Mod có lối chơi mới lạ tuy nhiên nó lại rất dễ để người chơi có thể làm quen. Bắt đầu từ một mảnh đất khô cằn và nghèo nàn, nhiệm vụ của bạn là biến nó thành một trang trại màu mỡ và tươi tốt. Việc đầu tiên của bạn đó chính là làm đất, gieo hạt, tưới và bón phân cho chúng. Sau những đợt thu hoạch đầu tiên, bạn có thể bán chúng và mua thêm các vật nuôi để thu về nhiều nguồn lợi hơn.

Tải Farm Town MOD APK Vô hạn tiền

Những vật nuôi luôn đem đến giá trị cao hơn so với cây trồng, tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ bê đồng áng nhé. Để nông sản bản được với giá cao hơn, bạn cần đầu tư xây dựng những nhà máy chế biến. Việc chế biết thực phẩm có thể sẽ mất một khoảng thời gian, tuy nhiên số tiền mà bạn bán được sẽ không hề nhỏ một chút nào.

Xây dựng và trang trí nông trại của bạn

Sau khi nông trại đã được phát triển đến một mức nhất định, bây giờ chính là lúc để trang trí nó sao cho thật hoành tráng. Bạn có thể trang trí nông trại của mình bằng những vườn hoa đầy màu sắc. Xây dựng thêm nhiều công trình như nhà cửa, rạp xiếc, sân bay… để thu hút thật nhiều khách du lịch ghé thăm.

Hệ thống cây trồng vật nuôi đa dạng và phong phú

Trong game có vô vàn giống cây trồng vật nuôi để bạn có thể gieo trồng và chăm sóc. Từ những loại cây lương thực quen thuộc như lúa, ngô, đậu tương cho đến những vườn cây ăn quả ngập tràn màu sắc. Mỗi loại cây sẽ cố một cách chăm sóc cũng như thời gian thu hoạch khách nha. Chính vì thế mà bạn cần tính toán và gieo trồng sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Tải Farm Town MOD APK Vô hạn tiền

Hệ thống vật nuôi cũng không hề kém cạnh với rất nhiều loại gia súc gia cầm với giá trị kinh tế cao. Phổ biến nhất phải kể đến bò, cừu và heo và gà. Chúng không chỉ có thời gian thu hoạch nhanh mà còn chế biến được thành những loại thực phẩm có thể bán và đem về doanh thu khổng lồ.

Cung cấp nông sản của bạn cho toàn thành phố

Nhà kho của nông trại thì có hạn trong khi nhu cầu thực phẩm trong thành phố ngày một tăng. Việc của bạn là hãy liên lạc với những đầu mối tiêu thụ thực phẩm và bán chúng sau khi thu hoạch. Hãy làm việc thật chăm chỉ để có thể giao hàng đúng hạn cho khách hàng và thu thật nhiều tiền về bạn nhé.

Tính năng phiên bản Farm Town Mod APK

Phiên bản Farm Town được Mod vô hạn tiền. Bạn càng chi tiêu thì số tiền lại càng tăng lên, chính vì thế hãy thoải mái đầu tư để nông trại của mình phát triển nhanh nhất có thể bạn nhé.

Farm Town Mod vô hạn tiền là một tựa game nông trại vô cùng đáng chơi. Nó đưa bạn trở về với miền quê bình yên với ruộng vườn và vật nuôi tạo nên một cảm giác vô cùng thư giãn khi trải nghiệm. Ngoài ra bạn cũng có thể tải FarmVille 2 Mod, một tựa game nông trại hấp dẫn không kém để trải nghiệm.

Hình Ảnh

Video