MOD

Minecraft 1.19.51 APK Full Tiếng Việt Miễn Phí 100% Tại Moddao

1.19 51
Tải xuống
4.0/5 Đánh giá: 1
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
14/12/2022
Kích cỡ
170 MB
Phiên bản
1.19 51
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.19.51 là phiên bản ra đời vào ngày 13/12/2022. Nhà phát hành Mojang không chỉ sửa lỗi phiên bản cũ mà còn cập nhật các tính năng mới. Điều này giúp chúng ta có thể trải nghiệm, khám phá thế giới và sáng tạo tối đa trong quá trình chinh phục thử thách. Cùng Moddao.com tìm hiểu ngay nhé. 

Vật phẩm có những cập nhật mới hấp dẫn 

Minecraft 1.19.51 mang đến cho bạn một thế giới mới với các vật phẩm đã được nâng cấp, cập nhật chỉnh chu hơn. Tại đây, mình chắc chắn một điều rằng bạn sẽ ít nhất một lần cần dùng đến bảng hiệu. 

minecraft 1 19 51 1

Cải tiến mới về vật phẩm

Bảng hiệu được treo ở các vị trí khác nhau với mục đích cung cấp thông tin và thu hút sự chú ý của mọi người. Để chế tạo ra bảng hiệu, chúng ta cần thu thập các loại gỗ khác nhau. 

Ở bản Minecraft 1.19.51, bạn sẽ tìm thấy vật liệu gỗ tre hoàn toàn mới. Chúng được sử dụng để chế tạo ra các vật phẩm khác nhau. Điển hình như mình đã tạo ra được một phương tiện di chuyển trên mặt trước bằng bè tre khá chắc chắn. Ngoài ra, khi di chuyển hay đi du lịch, bạn cũng có thể thêm rương trên bè tre để đựng vật phẩm cực tiện lợi. 

Những thay đổi mới cho lạc đà 

Minecraft 1.19.51 có những cập nhật mới cho lạc đà, hỗ trợ tốt nhất cho game thủ khi trải nghiệm thế giới. Cụ thể: 

  • Lạc đà có thể sống ở khu vực nóng và khô hạn, giúp người chơi di chuyển trong sa mạc và chở tối đa 2 người. 
  • Trang bị thêm yên ngựa cho lạc đà, điều này giúp bạn có thể thêm đồ đạc trong quá trình di chuyển. 
  • Ngồi trên lưng lạc đà, bạn tránh Mobs cận chiến hiệu quả và chiến đấu với độ cao mình sở hữu dễ dàng hơn. 
  • Hoạt ảnh của lạc đà trong Minecraft 1.19.51 cũng trở nên bắt mắt, hiện thực hơn với đôi tai ngọ nguậy, vẫy vẫy khi di chuyển. 

Thay đổi về khối trong Minecraft 1.19.51

Điểm ấn tượng nhất trong Minecraft 1.19.51 đối với mình có lẽ là kiến trúc nhà độc đáo được tạo thành từ khối tre. Những khối này có cấu trúc cực kỳ bắt mắt, ngoài xây dựng nhà còn có thể dùng để chế tạo hàng rào, cầu thang, sàn nhà, bảng hiệu treo,… 

Khối trong khu vực Deep Dark cũng có những thay đổi nhất định. Chẳng hạn như khi chúng ta đứng cách 35 khối vẫn có thể nghe được Sculk Shrieker phát ra âm thanh. 

Âm thanh Mobs 

Tính năng âm thanh Mobs trong Minecraft 1.19.51 được rất nhiều người chơi yêu thích. Khi bạn đặt đầu của sinh vật lên khối ghi chú sẽ nghe được âm thanh của chúng phát ra. 

minecraft 1 19 51 2

Âm thanh Mobs có sự thay đổi

Mỗi sinh vật sẽ có thể phát ra một âm thanh đặc trưng riêng. Bạn chỉ cần đặt đầu của chúng lên khối sẽ nghe được hết tất cả âm thanh dễ dàng. 

Minecraft 1.19.51 fix lỗi phiên bản cũ thành công 

Minecraft 1.19.51 được đánh giá cao khi mới ra mắt không chỉ nhờ vào các tính năng mới được cập nhật mà còn fix lỗi phiên bản cũ hiệu quả gồm: 

  • Sửa thành công các lỗi xảy ra trong quá trình chơi game. 
  • Lỗi pít tổng khiến các khối di chuyển khi bị phá huỷ giữa chừng đã được sửa. 
  • Nếu có thảm ở trên, ngựa sẽ không thể di chuyển qua hàng rào. 
  • Ở nền tảng Nintendo Switch, bạn sẽ không còn nhìn thấy màn hình xuất hiện để lựa chọn điều khiển cảm ứng. 
  • Sửa lỗi màn hình khối cấu trúc để trường giá trị Y khiến nó không được truy cập đúng cách bằng bàn phím.

Minecraft 1.19.51 là phiên bản tiếng Việt chính thức được Mojang tung ra thị trường và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sáng tạo. Đừng quên áp dụng những kinh nghiệm học hỏi được để khám phá hết những điều tuyệt vời đang chờ đón nhé.