MOD

Tải Granny MOD APK (God Mode/Bất tử) miễn phí

1.8.1
Granny đem đến cho bạn trải nghiệm vô cùng hấp dẫn của tựa game kinh dị đuổi bắt được yêu thích nhất hiện nay.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 3,938,004
Nhà phát triển
DVloper
Cập nhật
Aug 24, 2023
Phiên bản
1.8.1
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Granny MOD là một trong những tựa game kinh dị kết hợp giải trí được nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được đặt vào hoàn cảnh bị giam giữ trong một căn phòng u ám có một bà lão bị tâm thần. Nỗi sợ hãi bủa vây căn phòng, và bạn đang tìm cách để có thể thoát ra khỏi căn phòng càng nhanh càng tốt. Không còn sự lựa chọn nào khác, càng ở lâu trong căn phòng bạn sẽ càng nguy hiểm. Chỉ có vỏn vẹn 5 ngày để bạn tìm cách trốn thoát, nếu không thể thoát khỏi trong khoảng thời gian đó, một cái chết đau đớn sẽ đến với bạn. Hãy cẩn trọng trong từng bước đi và hành động, cùng ModDao.com khám phá tựa game kinh dị thú vị này trong bài viết này bạn nhé.

Tải Granny – Tìm lối thoát khỏi căn nhà chết chóc

Giới thiệu trò chơi

Granny MOD đặt bạn vào bối cảnh bị nhốt trong một cản nhà xập xệ và tối tăm cùng với một bà già bị điên. Dù cho bà ta bị mù và không thể nhìn thấy xung quanh, tuy nhiên thính giác của bà ta lại vô cùng nhạy bén. Bất kì một tiếng động dù là nhỏ nhất cũng sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối lớn, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Trò chơi có kinh dị có nhịp độ nhanh, bạn phải liên tục chạy trốn để có thể thoát ra khỏi căn nhà và sống sót. Giữ cho mình một tinh thần thép, tận dụng mọi thứ có thể đôi khi chậm dãi lại là chìa khóa để bạn sống sót hãy thật bình tĩnh bạn nhé.

Với lối chơi đơn giản và có phần nhẹ nhàng, tuy nhiên sẽ có những lúc bạn sẽ phải trải qua những khoảnh khắc với nhịp độ nhanh và dồn dập. Bà già điên trong căn nhà sẽ không tự nhiên tấn công bạn, chừ khi bị làm phiền. Mọi tiếng ồn dù là nhỏ nhất cũng sẽ khiến bà ta điên lên và tìm đến chỗ của bạn, đôi khi là cảm giác hồi hợp, lắm lúc sẽ là những tình huồng thót tim. Chỉ vọn vẹn 5 ngày thôi, bạn phải mở khóa toàn bộ các cánh cửa và chạy thoát khỏi căn phòng. Nếu không Granny sẽ tìm đến và hành hạ bạn đến chết, trong ngôi nhà chật hẹp và tối tăm thì việc chạy thoát khỏi bà ta là vô cùng khó khắn.

Granny - tựa game kinh dị MOD APK

Chạy trốn để sống sót

Trong Granny MOD có rất nhiều tình huống bất ngờ để cản bước người chơi trong hành trình chạy trốn khỏi căn nhà. Trong hành trình đó, chắc chắn không thể tránh khỏi những lần phát ra tiếng động khiến Granny nổi khủng và truy đổi bạn một cách điên loạn. Bạn phải luôn luôn hành động một cách nhẹ nhàng và cẩn trọng, chạy trốn thật nhanh nếu cảm thấy nguy hiểm. Cơ hội sống sót là mong manh nhưng không phải vì thế mà bạn được phép bỏ cuộc.

Tải Granny MOD APK bất tử miễn phí

Ẩn nấp khi bị phát hiện

Granny thì vô cùng thính và nhanh, chính vì thế mà bị bà ta phát hiện là một điều không thể tránh khỏi. Giữa một căn phòng tối tăm và chật chội thì việc chạy thoát sẽ là một hành động ngu ngốc, và có thể khiến bạn phải trả giá bằng cả mạng sống. Thay vì cố gắng chạy trốn, bạn hãy tìm cho mình một chỗ trốn thật an toàn để ẩn nấp và giữ im lặng cho đến khi bà ta bỏ đi. Bạn có thể lựa chọn trốn vào trong tủ gỗ, gầm giường hay bất kỳ đâu. Bà ta không thể nhìn thấy nên khả năng sống sót của bạn sẽ cao hơn, tuy nhiên nguy hiểm vẫn có thể đến bất kỳ lúc nào.

Granny MOD chế độ thần thánh, bất tử cho android

Đồ họa và âm thanh chân thực

Là một tựa game kinh dị thì đồ họa và âm thanh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến trải nghiệm của người chơi. Được xây dựng dựa trên nền đồ họa 3D, với hình ảnh và âm thanh vôc ùng chân thực. Granny được tạo hình có phần gớm ghiếc và điên loạn, những pha kinh dị và hù dạo bất ngờ là vô cùng hoàn hảo bởi có sự kết hợp của cả hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Người chơi được trải nghiệm rất nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp, bất người, sợ hãi cho đến những tình huống thót tim.

Granny MOD Menu God Mod miễn phí

Tính năng phiên bản Granny MOD

  • Mod Menu chế độ thần thánh giúp bạn bất tử

Granny MOD APK là một tựa game yêu cầu người chơi phải có một tinh thần thép, sự bình tĩnh để có thể vượt qua được các màn chơi. Chạy trốn và thoát khỏi căn phòng để giành chiến thắng, mọi thứ không dễ dàng. Nhưng bằng sự khôn ngoan và bình tĩnh, chắc chắn bạn sẽ thành công. Granny đem đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong một tựa game kinh dị và đuổi bắt. Cùng tải về và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Hình Ảnh