Tải Grand Theft Auto: Vice City MOD APK (Vô hạn tiền)

1.12
Chào mừng bạn quay trở lại với Vice City vào những năm 1980 và tham gia vào cuộc sống trong thành phố đầy hỗn loạn của Grand Theft Auto: Vice City.
Tải Xuống APK
3.9/5 Đánh giá: 191,193
Nhà phát triển
Rockstar Games
Cập nhật
Aug 9, 2022
Kích cỡ
1.4GB
Phiên bản
1.12
Yêu cầu
7.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Grand Theft Auto: Vice City MOD là một trong những tựa game thuộc đình đám GTA vô cùng nổi tiếng bao gồm: Grand Theft Auto: San Andreas hay Grand Theft Auto III. Lấy bối cảnh những năm 80 tại một xã hội vô cùng hỗn loạn, nơi các băng đảng xã hội đen phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống trong những thành phố chưa bao giờ là yên bình, trộm cướp, tệ nạn xã hội và những trận ẩu đả diễn ra hằng ngày. Bước chân vào thành phố và bắt đầu tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể sống như một công dân lương thiện, hoặc trở thành một tên tội phạm tất cả sẽ do bạn quyết định. Len lỏi từ những khu ổ chuột cho đến dãy phố xa hoa với tựa game đình đám này bạn nhé.

Tải Grand Theft Auto: Vice City MOD APK – Chào mừng trở lại Vice City năm 1980

Giới thiệu trò chơi

Để có thể đạt được mục đích của mình bạn sẽ phải làm quen và tạo dựng mối quan hệ với nhiều người nhất có thể. Tiếp cận, làm quen và trò chuyện với bất kỳ ai mà bạn gặp được nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đó. Đôi khi là lang thang trong những quán bar với những cô gái, lắm lúc lại gặp mặt những tên xã hội đen tại khu ổ chuột. Mặc dù không nên gây quá nhiều sự chú ý, tuy nhiên có nhiều lúc bạn phải tham gia vào các cuộc đấu súng trong thành phố. Và lẩn trốn khỏi sự truy đổi của cảnh sát, hãy cướp những chiếc xe mà bạn thấy trên đường nếu có thể. Những phi vụ buôn bán ma túy sẽ giúp bạn kiếm tiền một cách nhanh chóng đó. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ đối mặt với nguy hiểm cũng như có nguy cơ bị truy nã bởi cảnh sát.

Tải Grand Theft Auto: Vice City MOD APK

Cuộc sống của một tên tội phạm

Vào vai một tên côn đồn trong Grand Theft Auto: Vice City MOD, hắn có thể làm bất kỳ thứ gì miễn là nó đem lại lợi ích. Từ những phi vụ cướp táo tợn ngay giữa thành phố, bạn có thể cướp một chiếc xe và tống cổ chủ xe ra bên ngoài. Di chuyển khắp thành phố trên chiếc xe vừa cướp được như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Đi đến nơi mình muốn, làm những điều mình thích mà không sợ bất kỳ điều gì. Giao du cùng những tên xã hội đen khác và tham gia vào những phi vụ đấu súng, buôn bán ma túy hay trộm cướp. Tẩu thoát thật nhanh nếu không muốn bị tóm bởi cảnh sát và bị bắt ngồi tù. Mặc dù có thể tấn công và bắn chết cảnh sát, tuy nhiên điều này là không nên vì bạn sẽ bị truy nã gắt gao vào vô cùng khó khăn trong việc hoạt động về sau.

Sử dụng vũ khí

Để giành ưu thế trong những trận ẩu đả thì vũ khí là vô cùng quan trọng. Với những số tiền mà bạn có, bạn có thể mua sắm cho mình những loại vũ khí như súng lục, súng đại bác, súng liên thanh… Xuống phố là cướp một chiếc xe mình yêu thích, lượn lờ trong thành phố và tìm kiếm cơ hội để tham gia vào các phi vụ. Những chiếc xe xịn và vũ khí tối tân sẽ giúp cho phi vụ diễn ra một cách nhanh chóng. Cũng như giúp bạn bảo vệ bản thân và nhanh chóng thoát khỏi sự truy đổi của cảnh sát đó.

Tải Grand Theft Auto: Vice City MOD vô hạn tiền

Tham gia vào nhiều hoạt động

Trong Grand Theft Auto: Vice City MOD không chỉ có cướp bóc và đấu súng thôi đâu. Mà bạn còn có thể tham gia vào rất nhiều những hoạt động thú vị khác như tham gia vào những bữa tiệc thác loạn cùng những cô gái trẻ đẹp. Đôi khi lại hòa mình vào cuộc sống của mọi người trong thành phố như bao người bình thường khác. Với rất nhiều trải nghiệm khác nhau, mọi tình huống diễn ra theo một cách tự nhiên và gần với cuộc sống đời thường nhất. Bạn sẽ không biết trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đâu, có thể là những cuộc đấu súng bất ngờ, những phi vụ đình đám hay những màn tẩu thoát ngoạn mục trước sự truy đuổi của cảnh sát.

Tải Grand Theft Auto: Vice City MOD mới nhất cho Android

Phiên bản MOD APK có gì?

  • MOD vô hạn tiền miễn phí

Grand Theft Auto: Vice City MOD APK đem đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống của một kẻ côn đồ, tự do tự tại. Bạn có thể tự do khám phá mọi ngóc nghách của thành phố từ những khu phố xa hoa cho đến những khu ổ chuột. Tham gia vào những phi vụ phạm pháp, gây hấn, tham gia vào những cuộc đấu súng, chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát… Cùng tải phiên bản Grand Theft Auto: Vice City Hack Full tiền tại ModDao.com và trải nghiệm cuộc sống đầy dẫy sự hỗn loại tại Vice City bạn nhé!

Hình Ảnh

Video