Tải HappyMod APK cho Android/iOS

3.0.4
HappyMod là ứng dụng tải Mod số 1 thế giới. Nó đã phổ biến từ năm 2018.
Nhà phát triển
Happy Mod
Cập nhật
Ngày 21 tháng 9 năm 2023
Kích thước
12,4
Phiên bản
3.0.4
Yêu cầu
2.3.3+
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Mô tả

HappyMod là một ứng dụng cung cấp cho nền tảng APK, với phiên bản mod tích hợp cho nhiều trò chơi có sẵn APK khác nhau. Ứng dụng này cho phép người dùng tải và cài đặt các phiên bản được chỉnh sửa của các ứng dụng và trò chơi mà không phải trả phí.

happy mod ios

Tổng quan Happymod

Với hơn 30.000 bản mod khác nhau, HappyMod cung cấp nhiều phiên bản mod cho các ứng dụng và trò chơi phổ biến. Các phiên bản mod sẽ bao gồm các tính năng như tiền vô hạn hoặc phiên bản gốc có phí sẽ mở khóa tất cả. Ứng dụng này phụ thuộc vào cộng đồng người dùng và các nhà phát triển bên thứ ba để cung cấp các phiên bản mod đã được kiểm tra và xác minh.

HappyMod có một giao diện dễ sử dụng với các danh mục chính, bao gồm trò chơi, ứng dụng, và nổi bật. Bạn có thể dễ dàng tải ngay các phiên bản mod mới nhất với ứng dụng hoặc trò chơi mà mình quan tâm

Khi tải ứng dụng HappyMod bạn có thể yên tâm vì chúng rất an toàn và không hề chứa mã độc cho người sử dụng. Kho ứng dụng và trò chơi đã được phát hành trên HappyMod đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ trước khi xuất bản chúng. Nó đảm bảo rằng người dùng có thể tải xuống và sử dụng các phiên bản mod mà không phải lo lắng về tính an toàn của thiết bị.

HappyMod cung cấp một loạt các tính năng hấp dẫn cho người dùng, bao gồm tải xuống nhanh chóng, ứng dụng có token không giới hạn, và khả năng yêu cầu ứng dụng. Ứng dụng có sẵn trực tuyến và cho phép người dùng tải bất kỳ lúc nào và không bao giờ lo quá tải đường truyền( tiện lợi và nhanh chóng ).

Để tải HappyMod, người dùng Android có thể tải tệp APK trực tiếp từ trang web chính thức của HappyMod và cài đặt nó trên thiết bị của họ. Truy cập vào cài đặt tùy chọn “Cho phép nguồn không xác định” xác nhận thế là xong rồi.

Hơn nữa HappyMod không chỉ là một công cụ hữu ích cho người dùng và game thủ Android, mà sẽ là người trợ lý đắc lực khiến những phút giây chơi game trở nên thú vị

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!