MOD

Tải Talking Tom Gold Run MOD APK (Vô hạn tiền)

v7.1.0.4754
Talking Tom Gold Run Mod không giới hạn tiền miễn phí, khi bạn tiêu tiền thì số tiền sẽ ngày càng tăng lên, một trò chơi chạy không hồi kết vô cùng hấp dẫn cùng với chú mèo Tom
Tải Xuống APK
4.0/5 Đánh giá: 5,886,119
Nhà phát triển
Outfit7 Limited
Cập nhật
06/03/2024
Kích cỡ
104M
Phiên bản
v7.1.0.4754
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Talking Tom Gold Run lại là một trò chơi chạy không hồi kết cùng với chú mèo Tom, khi tham gia trò chơi bạn chạy và đuổi theo tên cướp và khám phá thế giới vô tận. Cũng giống như Talking Tom Hero Dash bạn cũng đồng hành trên nhiều cung đường thú vị và thu thật nhiều vàng trên đường đi.

Giới thiệu trò chơi Talking Tom Gold Run

tom-gold-run

Người chơi chạy và đuổi theo tên cướp, khám phá thế giới chạy vô tận thú vị của Talking Tom Gold Run. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị về đua xe, nhảy, lao và nhận được một cơn sốt adrenaline tuyệt vời.

Chạy cùng mèo Tom

Tham gia cùng mèo Tom chạy thật nhanh và đuổi theo tên cướp đã đánh cắp vàng và mở khóa thế giới mới là một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị. Để có thể vượt qua những quãng đường khác nhau trên nhiều thế giới khác nhau bạn cần phải có kĩ năng thật tốt. Với đủ thể loại chạy và đua, bất cứ ai cũng có thể trở thành người chạy tốt nhất. Ngoài việc đi tìm thật nhiều vàng, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để có thể nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Chạy, kiếm vàng và xây nhà

tom-gold-run

Tên trộm Gấu Trúc được phát hiện bạn cần đuổi theo hắn để thu lại số vàng đã bị đánh cắp, tuy nhiên hắn lại ném, làm rơi vãi vàng trên đường tẩu thoát, bạn không chỉ phải đuổi theo hắn mà còn phải nhặt số vàng rơi vãi. Khi đã có trong tay nhiều vàng bạn có thể xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của mình, sau khi đã mở khóa toàn bộ ngôi nhà của mình bạn sẽ tiếp tục mở khóa thế giới mới, những cung đường mới thú vị hơn.

Chiến đấu cùng Boss

Không chỉ đối đầu với những tên thuộc hạ của hắn mà bạn đôi khi còn phải chiến đấu với ông trùm Gấu Trúc. Hắn xuất hiện bất ngờ trên các cung đường, không chỉ thế hắn còn rải ra nhiều chướng ngại vật. Bạn cần đá bom ớt vào hắn ta và hạ gục tên cướp cùng với chiếc xe của hắn trong một trận đấu với trùm cuối.

Người chơi có thể giải cứu và sử dụng nhiều thủ thuật để có thể chạy và chiến đấu tốt hơn với nhiều nhân vật Công chúa Angela, Shark Hank và Super Tom.

Thông tin phiên bản Mod

Mod không giới hạn tiền miễn phí: khi bạn tiêu vàng thì vàng sẽ tăng lên chứ không hề bị giảm đi.

Tổng quan

Phiên bản trò chơi được Mod không giới hạn tiền, bạn càng tiêu tiền thì số vàng lại càng tăng lên. Bạn chỉ cần tải về cài đặt và trải nghiệm phiên bản mod miễn phí.