Helix Jump Mod v4.3.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Trang Phục) 

5.4.0
Helix Jump là trò chơi arcade 3D, Với lối chơi đơn giản nhưng không hề kém cuốn hút người chơi, bởi màu sắc và và nhiều chế độ chơi khác nhau. Tải ngay !
Tải Xuống APK
3.9/5 Đánh giá: 4,227,836
Nhà phát triển
VOODOO
Cập nhật
Nov 3, 2023
Phiên bản
5.4.0
Yêu cầu
5.1
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Helix Jump Mod là tựa game giải trí được phát hành bởi VOODOO. Với đồ hoạ sắc nét, âm thanh sống động, nhiệm vụ đơn giản và đa dạng level để người chơi khám phá, Helix Jump xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Moddao.com khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Khám phá mê cung xoắn ốc 

Helix Jump Mod đưa người chơi đến hệ thống mê cung hình xoắn ốc thẳng đứng. Bạn sẽ sở hữu một quả bóng nhỏ, hãy điều khiển làm sao để quả bóng này có thể nhảy qua vòng xoắn, hoàn thành thử thách và mở khoa level tiếp theo. 

Helix Jump là tựa game có tính giải trí cao. Tuy nhiên, bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng, áp dụng chiến thuật khéo léo mới có thể vượt qua được những cạm bẫy. Từ đó, di chuyển quả bóng của mình nhẹ nhàng đi qua mê cung phía trước và nhận được tiền vàng cực đã. 

Di chuyển quả bóng khéo léo đến tầng cuối cùng 

Trong Helix Jump Mod, nhiệm vụ của bạn cực kỳ đơn giản. Game thủ chỉ cần tìm cách điều khiển quả bóng vượt qua những khe trụ ở mỗi tầng, đến tầng cuối cùng thì dừng lại và mở khoá level mới. 

Tất nhiên, nhiệm vụ không chỉ dừng lại ở đó mà bạn còn phải vượt qua cạm bẫy như tảng đá nhiều màu sắc. Nếu chẳng may quả bóng va chạm vào các tảng đá này, bạn sẽ thua và phải bắt đầu lại từ đầu. 

Helix Jump Mod mở ra rất nhiều level, càng về sau độ khó, cạm bẫy và tốc độ di chuyển sẽ càng nhanh, càng khó nên bạn cần tính toán thật kỹ. Để hỗ trợ game thủ, hệ thống sẽ tung ra các vật phẩm ngẫu nhiên ở mỗi tầng giúp bạn vượt qua cạm bẫy một cách dễ dàng. 

Thao tác xoay mê cung cần nhanh nhạy, uyển chuyển 

Một trong những yếu tố cần có khi chơi game Helix Jump Mod đó chính là phản xạ xoay mê cung nhanh nhạy. Bạn nên dự đoán vị trí bóng sẽ nảy lên, kết hợp thao tác xoay mê cung chính xác để quả bóng có thể lọt qua khe hở thuận lợi. 

Thường thì game thủ có thể kiểm soát bóng tốt ở 1 – 2 vòng đầu tiên. Nhưng càng về sau, tốc độ nảy bóng và cạm bẫy tăng lên nên bạn sẽ rất khó vượt qua nếu không tính toán kỹ. 

Tìm cách kiểm soát bóng hiệu quả 

Mẹo chơi Helix Jump Mod qua màn thành công chắc chắn phải kể đến kỹ thuật kiểm soát bóng. Bạn cần quan sát chướng ngại vật, sau đó tìm hướng đi đúng đắn cho quả bóng của mình và từ đó né tránh hiệu quả. 

Helix Jump Mod v4.3.0 có gì? 

  • Mod Menu.
  • Mod vô hạn tiền. 
  • mở khóa trang phục. 

Hình Ảnh

Video