Helix Jump Mod v4.3.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Trang Phục) 

5.4.0
Helix Jump là trò chơi arcade 3D, Với lối chơi đơn giản nhưng không hề kém cuốn hút người chơi, bởi màu sắc và và nhiều chế độ chơi khác nhau. Tải ngay !
Tải Xuống APK
3.9/5 Phiếu bầu: 4,227,836
Nhà phát triển
VOODOO
Cập nhật
Nov 3, 2023
Phiên bản
5.4.0
Yêu cầu
5.1
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Helix Jump Mod là tựa game giải trí được phát hành bởi VOODOO. Với đồ hoạ sắc nét, âm thanh sống động, nhiệm vụ đơn giản và đa dạng level để người chơi khám phá, Helix Jump xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Moddao.com khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Khám phá mê cung xoắn ốc 

Helix Jump Mod đưa người chơi đến hệ thống mê cung hình xoắn ốc thẳng đứng. Bạn sẽ sở hữu một quả bóng nhỏ, hãy điều khiển làm sao để quả bóng này có thể nhảy qua vòng xoắn, hoàn thành thử thách và mở khoa level tiếp theo. 

Helix Jump là tựa game có tính giải trí cao. Tuy nhiên, bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng, áp dụng chiến thuật khéo léo mới có thể vượt qua được những cạm bẫy. Từ đó, di chuyển quả bóng của mình nhẹ nhàng đi qua mê cung phía trước và nhận được tiền vàng cực đã. 

Di chuyển quả bóng khéo léo đến tầng cuối cùng 

Trong Helix Jump Mod, nhiệm vụ của bạn cực kỳ đơn giản. Game thủ chỉ cần tìm cách điều khiển quả bóng vượt qua những khe trụ ở mỗi tầng, đến tầng cuối cùng thì dừng lại và mở khoá level mới. 

Tất nhiên, nhiệm vụ không chỉ dừng lại ở đó mà bạn còn phải vượt qua cạm bẫy như tảng đá nhiều màu sắc. Nếu chẳng may quả bóng va chạm vào các tảng đá này, bạn sẽ thua và phải bắt đầu lại từ đầu. 

Helix Jump Mod mở ra rất nhiều level, càng về sau độ khó, cạm bẫy và tốc độ di chuyển sẽ càng nhanh, càng khó nên bạn cần tính toán thật kỹ. Để hỗ trợ game thủ, hệ thống sẽ tung ra các vật phẩm ngẫu nhiên ở mỗi tầng giúp bạn vượt qua cạm bẫy một cách dễ dàng. 

Thao tác xoay mê cung cần nhanh nhạy, uyển chuyển 

Một trong những yếu tố cần có khi chơi game Helix Jump Mod đó chính là phản xạ xoay mê cung nhanh nhạy. Bạn nên dự đoán vị trí bóng sẽ nảy lên, kết hợp thao tác xoay mê cung chính xác để quả bóng có thể lọt qua khe hở thuận lợi. 

Thường thì game thủ có thể kiểm soát bóng tốt ở 1 – 2 vòng đầu tiên. Nhưng càng về sau, tốc độ nảy bóng và cạm bẫy tăng lên nên bạn sẽ rất khó vượt qua nếu không tính toán kỹ. 

Tìm cách kiểm soát bóng hiệu quả 

Mẹo chơi Helix Jump Mod qua màn thành công chắc chắn phải kể đến kỹ thuật kiểm soát bóng. Bạn cần quan sát chướng ngại vật, sau đó tìm hướng đi đúng đắn cho quả bóng của mình và từ đó né tránh hiệu quả. 

Helix Jump Mod v4.3.0 có gì? 

  • Mod Menu.
  • Mod vô hạn tiền. 
  • mở khóa trang phục. 

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!