Tải Kick the Buddy MOD APK (Vô hạn tiền/Gold)

2.0.7
Kick the Buddy là một tựa game tra tấn giải trí mang phong cách vui vẻ giúp bạn xả stress hiệu quả sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Tải Xuống APK
4.2/5 Đánh giá: 3,540,011
Nhà phát triển
Playgendary Limited
Ra mắt vào
May 22, 2018
Cập nhật
Nov 20, 2023
Kích cỡ
111MB
Phiên bản
2.0.7
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Kick the Buddy MOD là một trò chơi giải trí vui vẻ được nhiều người yêu thích. Với trò chơi này bạn có thể giải tỏa căng thẳng một cách vô cùng hiệu quả thông qua viẹc tra tấn con rối. Nghe có vẻ hơi dã man, tuy niên ó lại có sức sống vô cùng dai đó. Không dễ gì có thể hạ gục nó, một vài viên đạn hay những loại vũ khí được phi thẳng vào nó đi chăng nữa. Dù có trải qua bất kỳ thứ gì đi chăng nữa, gương mặt sợ hãy của nó cũng không tồn tại quá lâu, nụ cười sẽ sớm quay trở lại. Cùng ModDao tải về và trải nghiệm tựa game giải trí đầy hấp dẫn này  với phiên bản Hack vô hạn tiền miễn phí bạn nhé.

Tải Kick the Buddy MOD – Muôn vàn kiểu tra tấn hình nhân

Giới thiệu trò chơi

Bạn có một ngày thật tồi tệ và bạn đang không biết nên xả những cảm xúc đó vào đâu. Hãy tải ngay tựa game Kick the Buddy MOD để có thể trút bỏ mọi muộn phiền và mang sự vui vẻ trở lại bạn nhé. Hình nhân bị trói để bạn có thể thoải mái làm những gì mình thích, từ đánh đập bằng tay cho đến sử dụng vũ khí. Làm mọi thứ giúp bạn có thể thoải mái hơn, yên tâm những hình nhân sẽ không dễ bị chết đâu, chúng vẫn sẽ mỉm cười với bạn. Kick the Buddy được ra đời với mục đích giúp mọi ngời giải trí và có một tâm trạng tích cực hơn.

Nhiệm vụ của bạn là làm sao cho mục tiêu nằm bất động, tuy nhiên điều này không hề dễ dàng một chút nào đâu nhé. Dù bạn có tra tấn như thế nào đi chăng nữa thì nó vẫn sẽ có một khuôn mặt khá dửng dưng và có phần đáng ghét. Bạn có thể dùng tay để tra tấn bằng cách chạm vào màn hình, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các loại vũ khí khác để tấn công. Đừng vội mừng nếu thấy nó đổ máu, hình nhân rất cứng đầu và nó không dễ đầu hàng đâu nhé. Những loại vũ khí lợi hại có thể giúp bạn dễ dàng hạ gục hình nhân đáng ghét. Một tựa game nghe thì có vẻ kinh dị, tuy nhiên nó không dã man như bạn nghĩ đâu.

Kick the Buddy MOD vô hạn tiền miễn phí

Cách chơi độc lạ

Kick the Buddy MOD có lối chơi vô cùng khác biệt với những tựa game khác trên thị trường. Hãy trút bỏ hết mệt mỏi của mình vào những cú đấm nó sẽ giúp cho tâm trạng của bạn tốt hơn khá nhiều đó. Một tựa game đúng chất giải trí đơn thuần, khi mà nó vô cùng dễ chơi và có phần khá vui vẻ. Mặc dù bị tra tấn, nhưng nhân vật lại có phần vui vẻ, thậm chí là nhảy nhót và việc của bạn là khiến nó phải nằm yên.

Tải Kick the Buddy MOD APK

Tra tấn theo cách của bạn

Với Kick the Buddy bạn có thể thoải mái lựa chọn cách tra tấn hình nhân vô cùng đa dạng. Hệ thống vũ khí và công cụ hỗ trợ cũng rất đa dạng, từ những loại vũ khí thô sơ như cây, dao, đồ đạc cho đến nhiều loại vũ khí tiên tiến như súng nano, súng cầm tay… Bạn cũng có thể sử dụng các hình thức tra tấn khác như dùng máy khoan, các loài động thực vật như hoa ăn thịt hay thậm chí là khủng long.

Nhân vật và không gian

Bạn có thể thay đổi trang phục và ngoại hình cho hình nhân để việc tra tấn trở nên thú vị và mới mẻ hơn. Ngoài việc thay đổi trang phục bạn có thể thay đổi hình ảnh và lựa chọn nhân vật tra tấ khác. Mỗi nhân vật khác nhau sẽ có cá tính và nét mặt khác nhau, chắc chắn sẽ khiến màn tra tấn của bạn trở nên thú vị hơn nhiều đó.

Kick the Buddy APK

Cardboard Box là một trong nhưng không gian mặc định khi mà bạn bắt đầu trò chơi, một không gian tra tấn khá trật trội và tạo cảm giác không thể trốn thoát. Tuy nhiên, bạn còn có thể thay đổi những bối cảnh và không gian khác như Sewer, Switch Room, Padded Cell… Một không gian mới có thể giúp cho quá trình tra tấn trở nên thú vị hơn rất nhiều đó.

Tính năng phiên bản MOD Kick the Buddy

  • Mod vô hạn tiền Unlimited Money/Gold miễn phí

Kick the Buddy MOD APK đem đến cho bạn một trải nghiệm giải trí và xả stress tuyệt vời khi được hành hạ hình nhân theo cách bạn muốn. Trút hết giận vào trò chơi để có những giây phút vui vẻ hơn ngoài cuộc sống thực. Một trải nghiệm tra tấn nhưng lại vô cùng vui vẻ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tải về và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Hình Ảnh

Video