MOD

Tải My Talking Tom 2 MOD APK (Vô hạn tiền)

4.6.0.7987
Nói chuyện cùng mèo Tom tựa game đã quá quen thuộc với nhiều người, tải ngay phiên bản My Talking Tom 2 Mod tiền miễn phí. Cập nhật cả hai phiên bản Talking Tom 1 và Talking Tom 2 Mod cho bạn tải về.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 5,566,154
Nhà phát triển
Outfit7 Limited
Cập nhật
12/04/2024
Kích cỡ
126M
Phiên bản
4.6.0.7987
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

My Talking Tom 2 là một phiên bản kế nhiệm của một tựa game đình đám My Talking Tom đã làm mưa làm gió trong suốt một thời gian dài trên cảng bảng xếp hạng trò chơi. Trong bản nâng cấp lần này có nhiều nâng cấp rất đáng giá và thật nhanh chóng ModDao đã cập nhật ngay phiên bản My Talking Tom 2 Mod Money và trải nghiệm ngay.

My Talking Tom 2

Giới thiệu trò chơi My Talking Tom 2

Chú mèo Tom không chỉ dễ thương mà còn rất thông minh đã đốn tim bao nhiêu người chơi bởi sự hài hước và vui nhộn của mình. Trong phiên bản My Talking Tom 2 đồ họa đã được nâng cấp một cách hoàn thiện hơn, đẹp hơn cũng như phù hợp với nhiều đối tượng người chơi đặc biệt là các em nhỏ. Cách chơi cũng có một chút sửa đổi trong phiên bản lần này với một số cập nhật như thêm máy bay cho anh chàng mèo Tom, bây giờ chú mèo Tom có thể vào nhà tắm, phòng ngủ và vào cả chuyên cơ riêng của mình và đi khắp thế giới để mua những vật phẩm mới về trang trí cho ngôi nhà của mình. Không chỉ thế hệ thống thú cưng cũng được cập nhật, sẽ có 5 người bạn mới bên cạnh Tom để tăng khả năng tương tác hơn, bạn sẽ phì cười khi nhìn thấy chú mèo Tom chăm sóc những con vật khác đó.

My Talking Tom 2 mod

Trong phiên bản mới thì bạn phải chăm sóc Tom nhiều hơn, Tom có thể bị bệnh hoặc bị thương nhẹ, thậm chí chú mèo Tom còn có thể bị nấc sau khi ăn và chắc chắn cần sự giúp đỡ của bạn rồi, thật may mắn khi tủ thuốc đã được thêm trong nhà tắm nên chú mèo Tom sẽ nhanh chóng khỏe lại nếu như nhận được sự chăm sóc tốt từ bạn. Bù lại thì hệ thống trò chơi cũng phong phú hơn, chú mèo Tom đã được tăng thêm i-ốt để thông minh hơn.

Tổng quan My Talking Tom 2 MOD

Với phiên bản My Talking Tom 2 Mod Money – Hack full tiền miễn phí thì việc nuôi mèo của bạn sẽ dễ dàng hơn, bạn có thể thoải mái mua sắm đồ cho Tom hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ mở khóa tất cả vật phẩm để có thể giành trọn thời gian giải trí cùng với mèo Tom. Nếu bạn là Fan của chú mèo Tom dễ thương này thì hãy tải ngay My Talking Tom 2 và trải nghiệm nhé.

Video