Tải MadOut2 Big City Online MOD (Menu, Vô hạn tiền)

11.09
MadOut2 Big City Online là tựa game hành động thế giới mở với lối chơi tự do, ngồi trên chiếc xe bạn yêu thích và làm những điều mình thích.
Tải Xuống APK
4.2/5 Phiếu bầu: 806,897
Nhà phát triển
Ivanchuk Vladislav
Cập nhật
Nov 3, 2023
Kích thước
950MB
Phiên bản
11.09
Yêu cầu
5.1
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

MadOut2 Big City Online MOD đem đến cho bạn một lối chơi tự do trong một thế giới mở. Trong game bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Chẳng hạn như việc tự mình lái những chiếc xe ô tô, tham gia vào các phi vụ và hoạt động trong thành phố. Những cuộc chiến, những màn đấu súng là chuyện xảy ra thường xuyên. Với chế độ chơi trực tuyến, bạn có thể chơi cùng nhiều người chơi khác, hợp tác hoặc đối đầu nó còn phụ thuộc vào lợi ích của hai bên. Cùng ModDao bước vào một thế giới tự do trong MadOut2 Big City Online Hack bạn nhé!

Tải MadOut2 Big City Online MOD APK – Thế giới mở tự do hành động

Giới thiệu trò chơi

MadOut2 Big City Online là một trong những tựa game thế giới mở vô cùng được yêu thích. Không bị gò bó hay dập khuôn vào một lối chơi cụ thể, tựa game cho phép bạn tự do di chuyển, làm bất kỳ điều gì mình thích. Kiếm cho mình một chiếc xe, di chuyển đến bất kỳ đâu, làm bất kỳ điều gì mình thích. Đôi khi là những màn đấu súng kịch tính, lúc lại là những phi vụ giao dịch, đôi khi là cả những hành vi vi phạm luật lệ. Mọi hành động của bạn sẽ tạo ra tình huống vào câu chuyện trong tương lai, bạn sẽ không biết chắc chắn được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đâu.

Tải MadOut2 Big City Online MOD APK

Bối cảnh

MadOut2 Big City Online MOD lấy bối cảnh đường phố và không gian đặc trưng của nước Nga. Kiếm cho mình một chiếc xe mà bạn thích, có thể là mua bán đôi khi là ăn cướp. Bạn có thể tự do di chuyển khắp thành phố, tham gia vào những phi vụ, những cuộc chiến nếu bạn cảm thấy hứng thú. Sau mỗi phi vụ tham gia bạn sẽ phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát nếu không muốn phải ngồi tù. Cũng đừng quên trang bị cho mình những loại vũ khí như dao hoặc súng để có thể chiến đầu và bảo vệ bản thân. Một tựa game đem đến cho bạn trải nghiệm chân thực và hấp dẫn.

Tải MadOut2 Big City Online Vô hạn tiền

Lối chơi tự do

Thế giới trong MadOut2 Big City Online MOD là vô cùng rộng lớn và bạn có thể tự do khám phá, đi đến bất kỳ đâu mà bạn muốn. Tựa game được mô phỏng một cách chân thực trên nền đồ họa 3D. Có nhiều khu vực để bạn có thể khám phá như bên trong thành phố, rừng cây, sa mạc,… Bạn có thể gây hấn với bất kỳ tên nào mà bạn gặp trên đường, đập phá ô tô và khiến chúng bốc cháy. Hoàn thành những nhiệm vụ được giao để nhận được phần thưởng xứng đáng. Đôi khi là những màn giao dịch, những phi vụ phạm pháp… Đôi khi lại là những màn chạy trốn để thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

Tải MadOut2 Big City Online APK Hack

Lựa chọn cho mình một chiếc xe yêu thích

Xe là một trong những thứ khiến cho MadOut2 Big City Online MOD được nhiều game thủ yêu thích. Tựa game có nhiều dòng xe khác nhau như Sedan, SUV, CUV… Bạn có thể cướp bất kỳ chiếc xe nào mà bạn yêu thích, tuy nhiên cảnh sát chắc chắn sẽ không để bạn yên. Nếu muốn sở hữu chúng một cách hợp pháp thì bạn phai bỏ ra một số tiền kha khá để mua đó. Tuy nhiên hãy cẩn thận, vì những người khác cũng có thể cướp xe của bạn bất kỳ lúc nào.

Nâng cấp chiếc xe của bạn

Bên cạnh việc sở hữu cho mình những chiếc xe yêu thích, MadOut2 Big City Online Hack còn cho phép bạn nâng cấp chúng. Bạn có thể thoải mái độ xe theo sở thích của mình, thay đổi màu sơn, trang trí và gắn thêm phụ kiện… Không chỉ nâng cấp thôi đâu, sau mỗi lần va chạm hoặc đọ súng, chiếc xe của bạn sẽ ít nhiều bị hư hại. Bạn cần phải sửa chữa và nâng cấp chúng nếu không chúng sẽ phát nổ hoặc hổng hóc bất ngờ trên đường đi.

Tính năng phiên bản MOD APK MadOut2 Big City

Phiên bản V1:

  • MOD vô hạn tiền miễn phí

Phiên bản V2:

  • MOD Menu
  • Vô hạn đạn, bom

MadOut2 BigCityOnline MOD APK cùng chế độ chơi trực tuyến cho phép kết nối tối đa lên tới 100 người. Ai cũng muốn mình là người đứng đầu có sức ảnh hưởng. Bạn đã nghĩ ra cách nào hạn chế sự tổn thương về thể xác cho chính mình chưa? Các cuộc ẩu đả là điều không thể tránh khỏi. Nhưng bạn cũng không thể mãi chạy trốn, đó không phải cách mà kẻ đứng đầu chọn. Tải MadOut2 BigCityOnline mod lái các siêu xe đắt tiền và thể hiện sức mạnh của bạn.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!