MOD

Tải Survivor.io Mod APK (menu, vô hạn tiền, bất tử, kỹ năng)

2.8.1
Những thây ma nguy hiểm đang tấn công toàn bộ thành phố! Thành phố đang gặp nguy hiểm!
Tải Xuống APK
5.0/5 Đánh giá: 2
Nhà phát triển
Hyper Fury Games
Cập nhật
03/05/2024
Kích cỡ
Khoảng 123 MB
Phiên bản
2.8.1
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Survivor.io Mod là game phiên lưu được Habby tung ra vào tháng 8/2022. Trong game, bạn sẽ nhập vai trở thành anh hùng chiến đấu và tiêu diệt hơn 100+ con quái vật, zombie đang làm hại thành phố. Để thành công hạ gục lũ zombie hung ác, nhanh tay tải ngay bản Survivor.io Mod  full tiền, kim cương, bất tử được Moddao.com chia sẻ dưới đây. 

survivor.io mod menu

Giải cứu thành phố đang bị lũ zombie tấn công 

Survivor.io Mod có cốt truyện đơn giản, dễ tiếp cận và khá quen thuộc. Thành phố trong game đang bị lũ zombie tấn công và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng, tìm lại sự bình yên vốn có. 

Chiến đấu với lũ zombie quái ác không chỉ là cứu sống bản thân mà còn giải cứu những người còn sống, đánh bại thế lực hung ác để thành phố không còn rơi vào tình trạng lâm nguy. Số lượng zombie ngày một đông, sức mạnh của chúng cũng tăng lên đáng kể nên bạn cần nâng cấp vũ khí, tính toán cẩn thận để sống sót. 

Di chuyển khéo léo, né tránh và tấn công chuẩn xác 

Survivor.io Mod

Zombie xuất hiện ở khắp mọi nơi trong thành phố. Bạn cần kết hợp sử dụng vũ khí và di chuyển khéo léo, tránh né sự tấn công của thây ma và tiêu diệt chúng khi có cơ hội. Hệ thống sẽ tặng điểm thưởng cho bạn khi hạ gục được zombie. 

Khi tích luỹ được số điểm thưởng nhiều thì bạn có thể nâng cấp bản thân, mua vũ khí tối tân hiện đại. Số lượng zombie đông và bạn phải chiến đấu trực diện đem đến cảm giác hồi hộp, gay cấn vô cùng hấp dẫn. 

Nâng cấp nhân vật càng sớm càng tốt 

Trong Survivor.io Mod, bạn cần tích luỹ điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật, sở hữu các kỹ năng chiến đấu dũng mãnh. Ngoài điểm kinh nghiệm, game thủ cần tích luỹ thêm nhiên liệu sinh học. Vật phẩm này sẽ xuất hiện trong suốt quá trình chiến đấu với zombie và quái vật. 

Biến tấu linh hoạt trong từng tình huống chiến đấu 

Survivor.io Mod mang đến cho người chơi kho vũ khí hiện đại, tối tân với công dụng riêng. Bạn có thể sử dụng bom, vũ khí sinh học hoặc súng có sức công phá lớn để hạ gục zombie. Mỗi tình huống xuất hiện đều cần sự tính toán nhanh nhạy, thay đổi linh hoạt nhằm nâng cao khả năng chiến thắng thây ma. 

Trong Survivor.io Mod, bạn cần học được kỹ năng Roguelike. Với kỹ năng này, người chơi kết hợp nhiều vũ khí khác nhau, tăng lực sát thương và khiến zombie phải run sợ. 

Survivor.io Mod tích hợp tính năng nào? 

Phiên bản MOD 1 – v2.2.0:

  • MOD Menu
  • MOD bất tử

Phiên bản MOD 2 – v1.8.1:

  • MOD điểm kinh nghiệm gấp 20 lần, fix văng – nâng cấp nhân vật nhanh. 
  • kim cương, tiền vô hạn (Có thể bị khóa tải khoản). 

Phiên bản MOD 3 – v2.2.0:

  • MOD menu.
  • MOD vô hạn kỹ năng.
  • MOD tốc độ đạn siêu nhanh