MOD

Minecraft BETA APK – Bản cập nhật tiếng Việt cho Android

1.21.0.24
Thử nghiệm các tính năng mới tải ngay Minecraft BETA 1.21.0.24 APK
Cập nhật
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
02/05/2024
Kích cỡ
Khoảng 280MB
Phiên bản
1.21.0.24
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Lượt tải
1,000,000+
Báo cáo app

Mô Tả

Vừa qua, ngày 01/05/2024 Mojang chính thức tung ra bản Minecraft BETA 1.21.0.24 APK. Ở bản cập nhật này, chúng ta sẽ có được trải nghiệm thú vị từ quá trình chế tạo vũ khí Mace, khám phá hiệu ứng mới trên Mob và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Theo dõi bài viết mình chia sẻ dưới đây để hiểu hơn nhé. 

Chiến đấu cùng vũ khí Mace và tiêu diệt kẻ địch 

minecraft beta 1 21 0 24 apk 1

Vũ khí Mace có lực sát thương lớn

Trong Minecraft BETA 1.21.0.24 APK, mình tìm kiếm lợi thế khi chiến đấu với kẻ địch bằng cách sử dụng vũ khí Mace. Đây là vũ khí mạnh nhất, có lực sát thương mạnh mẽ và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. 

Theo kinh nghiệm của bản thân, mình thấy răng độ cao vung Mace càng lớn thì lực sát thương lên kẻ địch càng mạnh. Hơn nữa, Minecraft BETA 1.21.0.24 APK còn cho phép chúng ta áp dụng bùa mê cho Mace như Unbreaking, Smite, Fire Aspect, Bane of Arthropods nên đừng bỏ qua. 

Mob trong Trial Chambers có hiệu ứng cải tiến đáng kể 

Khi phiêu lưu Trial Chambers trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.21.0.24 APK lần này, bạn sẽ được khám phá những hiệu ứng mới của Mob. Ấn tượng nhất là khi Mob bị bệnh, Silverfish được tạo ra với cơ hội 10%, cao hơn so với 5% trước đây. Bên cạnh đó còn có rất nhiều hiệu ứng thay đổi khác bạn từ từ tận hưởng nhé. 

Thông thường, Spawner sẽ có thể tạo ra các Mob nguy hiểm. Mặc dù vậy, Mob nguy hiểm hơn sẽ được tạo ra bởi Ominous Spawner. Điểm khác biệt của Mob sinh ra từ Ominous Spawner là chúng có trang bị trên người. 

Chiến đấu với những Mob này, mình thấy được chúng có khả năng phòng ngự tốt lắm nhé. Khi bạn tấn công, chúng có thể tự bảo vệ bản thân cực đỉnh nên hãy cẩn thận. 

Chưa kể, chúng còn sẵn sàng tấn công và gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề. Độ khó của quá trình thám hiểm Trial Chambers cũng từ đó tăng lên. Bạn sẽ cảm nhận được những kích thích, hứng thú tuyệt vời khi bước chân vào cuộc phiêu lưu ở thế giới khối. 

Ngoài ra, khối Ominous Spawner gần giống với bản Java nhờ Mojang thay đổi một số chức năng quan trọng. Do đó, khi trải nghiệm bạn sẽ có được những giây phút thư giãn tuyệt vời. 

Trò chơi có thêm âm thanh và 3 đĩa nhạc mới 

minecraft beta 1 21 0 24 apk 2

Âm thanh và đĩa nhạc mới mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Minecraft BETA 1.21.0.24 APK được trang bị thêm âm thanh. Điều này giúp thế giới khối trở nên sinh động, thú vị và hấp dẫn. 

Bad Omen được áp dụng, tiếng chai vỡ mình nghe rất rõ ràng. Chúng được kích hoạt, biến thành Raid Omen. Điểm mình ấn tượng nhất là âm thanh mới ở khu vực hang động, rất bắt tai và tạo sự tò mò.

Minecraft BETA 1.21.0.24 APK là lựa chọn hoàn hảo nhất được mình đánh giá cao. Ngoài âm thanh, chúng ta còn được khám phá 3 đĩa nhạc mới: Aaron Cherof, Lena Raine và Lena Raine. 

Trong Menu và quần xã sinh vật, 9 bản nhạc nền được phát gồm: Badlands, Cherry Grove, Deep Dark, Dripstone Caves, Flower Forest, Grove, Jagged Peaks, Lush Caves, Snowy Slopes, Stony Peaks. Bạn sẽ được khám phá thêm 9 bản nhạc mới như: Deeper, eld_unknown, endless, featherfall, komorebi, pokopoko, puzzlebox, watcher và yakusoku.

Mãn nhãn với 15 bức tranh của danh hoạ nổi tiếng Kristoffer 

Vật phẩm trang trí ở bản Minecraft BETA 1.21.0.24 APK được Mojang đặc biệt chú trọng. Mình lựa chọn trang trí nhà bằng cách sử dụng 15 bức tranh mới của hoạ sĩ Kristoffer được thêm vào. 

15 bức tranh này bao gồm: Backyard, bouquet, cavebird, changing, cotan, endboss, fern, finding, lowmist, orb, owlemons, passage, pond, sunflowers, tides. Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau nên lựa chọn bức tranh trang trí cũng có sự khác biệt. Với mình, backyard vẫn luôn là “chân ái”. 

Thay đổi về vũ khí Wind Charge ở  Minecraft BETA 1.21.0.24 APK

minecraft beta 1 21 0 24 apk 3

Vũ khí Wind Charge có những thay đổi bất ngờ

Vũ khí Wind Charge đã có những thay đổi mới. Khi Ender Dragon đậu, Wind Charge sẽ không còn có khả năng gây sát thương. Vì không còn ảnh hưởng bởi cài đặt âm thanh của “Hostile Creatures” nên âm thanh nổ đạn gió sẽ nghe rõ ràng, chân thực hơn rất nhiều. 

Nếu rơi xuống sông, suối, ao, hồ trong Minecraft BETA 1.21.0.24 APK, mình khuyên bạn nên thoát khỏi nước bằng vũ khí Wind Charge. Đảm bảo là rất hữu hiệu đấy nhé. 

Như vậy, mình đã cập nhật các tính năng và thay đổi của thế giới khối trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.21.0.24 APK để bạn tham khảo. Nếu muốn tải phiên bản này, nhanh tay truy cập Moddao.com nhé.