Tải PickCrafter MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa)

6.0.3
PickCrafter - Idle Craft Mod không giới hạn tiền là tựa game khai thác và nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Trò chơi được Mod khi bạn càng tiêu tiền thì số tiền của bạn sẽ càng tăng lên, bạn cũng có thể mua rương không giới hạn và hơn thế nữa.
Tải Xuống APK
4.4/5 Đánh giá: 370,277
Nhà phát triển
Fiveamp
Ra mắt vào
Aug 15, 2014
Cập nhật
Nov 22, 2023
Kích cỡ
78M
Phiên bản
6.0.3
Yêu cầu
6.0
Lượt tải
10,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

PickCrafter – Idle Craftn Mod là một trò chơi cho phép bạn tiến hành đi sâu vào lòng đất và khai thác các tài nguyên có giá trị. Từ những tài nguyên khai thác được bạn có thể dùng để chế tạo vũ khí, giáp và rất nhiều công cụ khác. Ở phiên bản Mod này, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi không với số tiền không giới hạn cùng với đó là các chức năng được mở khóa hoàn toàn miễn phí.

 

Giới thiệu trò chơi PickCrafter – Idle Craft Mod tiền miễn phí

Một trò chơi nhàn dỗi, khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được điều khiển một cái quốc, và công việc của bạn sẽ là dùng cái quốc đó và khám phá thế giới dưới lòng đất nơi chứa rất nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá.

Phong cách trò chơi

Một tựa game đơn giản, công việc của bạn là chạm để tiến hành khai thác tối đa tài nguyên được ẩn dấu dưới lòng đất. Kiếm thật nhiều tài nguyên và mở khóa hàng loạt khu vực khãc rộng lớn hơn với nguồn tài nguyên dồi dào hơn. Có rất nhiều tài nguyên quý ra được tìm thấy, tuy nhiên còn gì tuyệt vời hơn khi bạn khai thác được vàng, một kim loại quý và vô cùng có giá trị. Sau khi có nhiều tài nguyên rồi bạn có thể nâng cấp cổ vật và năng lực của mình, từ đó có thể đào nhanh hơn và tiến sâu hơn vào lòng đất.

Nâng cấp quốc của bạn

Để có thể đào được tất nhiên bạn phải có một cái quốc tốt, khi bắt đầu tham gia vào trò chơi bạn chỉ được cung cấp một chiếc quốc bình thường với năng lực đào khá kém năng suất. Sau khi khai thác được các nguồn tài nguyên bạn có thể nâng cấp và chọn mua lên những cái quốc chim có chất lượng tốt hơn. Với hơn 100 quốc khác nhau cho bạn lựa chọn, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau Common (thường), Rare (hiếm) cho tới Epic (sử thi) và Legendary (huyền thoại). Đặc biệt nếu bạn sở hữu cho mình những loại quốc có kỹ năng đặc biệt thì việc đào bới sẽ nhanh hơn đáng kể đó.

Truy tìm kho báu

Ngoài việc mỗi ngày khi đăng nhập bạn sẽ nhận được một rương vật phẩm hấp dẫn ra, thì việc đào đất đôi khi cũng đem đến cho bạn nhiều kho báu giá trị được chôn dấu dưới lòng đất đó. Trong quá trình đào đôi khi bạn sẽ nhận được các rương kho báu bên cạnh những kim loại quý và kim cương. Khi mở rương kho báu bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị, đôi khi là cả những chiều quốc hiếm nữa đó.

Các tính năng chính

  • Chạm, khai thác các khối và chế tạo
  • Nâng cấp sức mạnh của bạn
  • Nâng cấp và lựa chọn nhiều loại quốc phong phú
  • Khai thác tự động ngay cả khi ngoại tuyến

Tính năng phiên bản PickCrafter – Idle Craft Mod tiền

Phiên bản được mod không giới hạn tiền: Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu. Bạn có thể mua rương hoàn toàn miễn phí ngay cả khi không có đá quý.

Tổng quan

PickCrafter – Idle Craft Mod vô hạn tiền là một trò chơi nhàn dỗi đáng để trải nghiệm. Với lối chơi hấp dẫn cùng nền đồ họa pixel, đặc biệt bạn vẫn có thể khai thác và tăng cấp ngay cả khi không trong trò chơi. Thật tuyệt vời phải không, hãy cùng khám phá ngay trò chơi thú vị này nhé.

Hình Ảnh

Video