Tải PickCrafter MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa)

6.0.3
PickCrafter - Idle Craft Mod không giới hạn tiền là tựa game khai thác và nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Trò chơi được Mod khi bạn càng tiêu tiền thì số tiền của bạn sẽ càng tăng lên, bạn cũng có thể mua rương không giới hạn và hơn thế nữa.
Cập nhật
Tải Xuống APK
4.4/5 Phiếu bầu: 370,277
Nhà phát triển
Fiveamp
Cập nhật
Nov 22, 2023
Kích thước
78M
Phiên bản
6.0.3
Yêu cầu
6.0
Tải xuống
10,000,000+
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

PickCrafter – Idle Craftn Mod là một trò chơi cho phép bạn tiến hành đi sâu vào lòng đất và khai thác các tài nguyên có giá trị. Từ những tài nguyên khai thác được bạn có thể dùng để chế tạo vũ khí, giáp và rất nhiều công cụ khác. Ở phiên bản Mod này, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi không với số tiền không giới hạn cùng với đó là các chức năng được mở khóa hoàn toàn miễn phí.

 

Giới thiệu trò chơi PickCrafter – Idle Craft Mod tiền miễn phí

Một trò chơi nhàn dỗi, khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được điều khiển một cái quốc, và công việc của bạn sẽ là dùng cái quốc đó và khám phá thế giới dưới lòng đất nơi chứa rất nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá.

Phong cách trò chơi

Một tựa game đơn giản, công việc của bạn là chạm để tiến hành khai thác tối đa tài nguyên được ẩn dấu dưới lòng đất. Kiếm thật nhiều tài nguyên và mở khóa hàng loạt khu vực khãc rộng lớn hơn với nguồn tài nguyên dồi dào hơn. Có rất nhiều tài nguyên quý ra được tìm thấy, tuy nhiên còn gì tuyệt vời hơn khi bạn khai thác được vàng, một kim loại quý và vô cùng có giá trị. Sau khi có nhiều tài nguyên rồi bạn có thể nâng cấp cổ vật và năng lực của mình, từ đó có thể đào nhanh hơn và tiến sâu hơn vào lòng đất.

Nâng cấp quốc của bạn

Để có thể đào được tất nhiên bạn phải có một cái quốc tốt, khi bắt đầu tham gia vào trò chơi bạn chỉ được cung cấp một chiếc quốc bình thường với năng lực đào khá kém năng suất. Sau khi khai thác được các nguồn tài nguyên bạn có thể nâng cấp và chọn mua lên những cái quốc chim có chất lượng tốt hơn. Với hơn 100 quốc khác nhau cho bạn lựa chọn, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau Common (thường), Rare (hiếm) cho tới Epic (sử thi) và Legendary (huyền thoại). Đặc biệt nếu bạn sở hữu cho mình những loại quốc có kỹ năng đặc biệt thì việc đào bới sẽ nhanh hơn đáng kể đó.

Truy tìm kho báu

Ngoài việc mỗi ngày khi đăng nhập bạn sẽ nhận được một rương vật phẩm hấp dẫn ra, thì việc đào đất đôi khi cũng đem đến cho bạn nhiều kho báu giá trị được chôn dấu dưới lòng đất đó. Trong quá trình đào đôi khi bạn sẽ nhận được các rương kho báu bên cạnh những kim loại quý và kim cương. Khi mở rương kho báu bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị, đôi khi là cả những chiều quốc hiếm nữa đó.

Các tính năng chính

  • Chạm, khai thác các khối và chế tạo
  • Nâng cấp sức mạnh của bạn
  • Nâng cấp và lựa chọn nhiều loại quốc phong phú
  • Khai thác tự động ngay cả khi ngoại tuyến

Tính năng phiên bản PickCrafter – Idle Craft Mod tiền

Phiên bản được mod không giới hạn tiền: Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu. Bạn có thể mua rương hoàn toàn miễn phí ngay cả khi không có đá quý.

Tổng quan

PickCrafter – Idle Craft Mod vô hạn tiền là một trò chơi nhàn dỗi đáng để trải nghiệm. Với lối chơi hấp dẫn cùng nền đồ họa pixel, đặc biệt bạn vẫn có thể khai thác và tăng cấp ngay cả khi không trong trò chơi. Thật tuyệt vời phải không, hãy cùng khám phá ngay trò chơi thú vị này nhé.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!