MOD

Tải Minecraft APK có tiếng Việt cho Android

1.20.60
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
08/02/2024
Kích cỡ
210 MB
Phiên bản
1.20.60
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.20.60 APK được Mojang cập nhật vào ngày 06/02/2024. Thế giới khối được trang bị thêm các tính năng hấp dẫn và sửa lỗi phiên bản cũ. Bên cạnh Trial Chambers và Breeze có thêm những tính năng mới thì sinh vật Armadillo cũng sẽ xuất hiện, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Theo dõi bài bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

Phiêu lưu ở thế giới khối với căn phòng Trial Chambers

Với bản Minecraft 1.20.60 APK, nhà phát hành Mojang đã cập nhật thêm các tính năng mới cho Trial Chambers. Đây là căn phòng độc đáo, mình luôn dành sự ưu tiên trải nghiệm khi đến với thế giới khối. 

tai-minecraft-1-20-60-APK-1

Chiến đấu với Breeze ở căn phòng Trial Chambers

Tại đây, bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi bắt gặp số lượng Trial Spawners khá nhiều. Những khối này là nơi sản sinh ra quái vật hung dữ Breeze. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy tài nguyên đồng và tuff. 

Mình sử dụng những loại tài nguyên này để chế tạo vật phẩm, xây dựng công trình. Điều đáng lưu ý ở đây là các căn phòng luôn ẩn chứa những điều bí mật, rất nhiều bẫy được giăng ra nên hãy cẩn thận. 

Breeze có những thay đổi nhất định 

Vẻ bề ngoài của Breeze theo cảm nhận của mình là rất dễ thương. Nhưng thực ra bên trong chúng là loài vật hung dữ, nguy hiểm, có thể tân công bạn bất cứ lúc nào. Để tìm kiếm tài nguyên đồng và tuff, bạn cần khai thác ở Trial Chambers. 

Đây là địa bàn của Breeze, do đó nó cần thực hiện nhiệm vụ canh dữ, đánh bại những kẻ tấn công. Mặc dù Breeze nguy hiểm nhưng mình lại rất thích tham gia vào cuộc chiến với loài vật này. 

Để tấn công, tiêu diệt kẻ địch, nó sử dụng năng lượng của gió để tạo ra các vụ nổ. Lực sát thương từ những vụ nổ này rất mạnh, các khối xung quanh lập tức nổ tung cực đáng sợ. 

Breeze trong bản Minecraft 1.20.60 APK lần này có thể xoay chuyển quanh mục tiêu, tạo ra những cú nhảy xa. Không chỉ có con người mới là kẻ thù của Breeze, nó còn có thể tấn công Nhện, Iron Golem để bảo vệ căn cứ của mình. 

Âm thanh của Armadillo hấp dẫn và cuốn hút hơn 

Trong thế giới khối Minecraft 1.20.60 APK, mình cảm nhận được rõ ràng các tương tác thú vị từ Armadillo – một sinh vật hiền lành và dễ thương. Mojang tập trung vào những thay đổi đáng kể nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. 

Armadillo phát ra âm thanh khi nhận sát thương và bạn hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng kêu này một cách rõ ràng. Mình đã thử tấn công nó, thật ngạc nhiên là nó cũng sẽ xem mình là kẻ thù. Tuy nhiên, thời gian này chỉ kéo dài trong vòng 10s. 

Bên cạnh thay đổi mới về âm thanh, Armadillo còn cung cấp cho chúng ta những mảnh vảy giá trị. Mình sử dụng vảy của nó chế tạo áo giáp sói thành công ngoài mong đợi. 

Chú sói thuần hoá bên cạnh bạn sẽ được bảo vệ bằng lớp áo giáp chắc chắn, có độ bền cao. Khi bước vào cuộc chiến, con sói cũng sẽ có sức mạnh, giảm sát thương đáng kể nhờ áo giáp mà bạn trang bị. 

Mang đến khối mới có tên Vault 

Minecraft 1.20.60 APK cập nhật khối mới có tên Vault. Những khối này có mặt ở trong căn phòng sản sinh ra Breeze – Trial Chambers. Khi khám phá khối Vault, bạn hãy thu thập vật phẩm giá trị, kho báu quý hiếm mà nó mang lại. 

tai-minecraft-1-20-60-APK-2

Khối Vault đã được tìm thấy 

Điều tuyệt vời ở bản cập nhật lần này đó là khối Vault không thể di chuyển, không có công thức chế tạo. Muốn có được khối này, chúng ta chỉ có cách duy nhất là bước vào cuộc chiến đánh bại Breeze, tìm chìa khoá mở Vault. 

Minecraft 1.20.60 APK có những thay đổi mới lạ 

Bên cạnh các thay đổi ở trên, mình sẽ giới thiệu cho bạn các điểm mới lạ của bản cập nhật lần này. Cụ thể: 

  • Tạo sát thương khi ngựa, lừa và la bị rơi xuống. 
  • Hiển thị nghề nghiệp phù hợp với dân làng. 
  • Ở Peaceful, Zoglin không thể sinh sản. 
  • Khi ong bay qua Sweet Berry Bushes những con ong không còn bị sát thương. 

Nếu bạn đang muốn cập nhật những thay đổi mới này trong thế giới khối, hãy tải Minecraft 1.20.60 APK ngay hôm nay và trải nghiệm nhé.