MOD

Rumble Heroes MOD APK (Vô hạn tiền)

1.5.005
Công chúa duy nhất của vương quốc đã bị bắt cóc bởi các hiệp sĩ bóng đêm! Anh hùng của bạn là niềm hy vọng duy nhất.
Tải Xuống APK
4.6/5 Đánh giá: 73,294
Nhà phát triển
PlayHard.Lab
Ra mắt vào
Mar 2, 2023
Cập nhật
Nov 28, 2023
Kích cỡ
71 MB
Phiên bản
1.5.005
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
1,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Rumble Heroes MOD Vô hạn tiền là trò chơi được xây dựng dựa trên câu chuyện ngập tràn màu sắc và vui tươi. Cùng bước vào thế giới cổ tích tuyệt đẹp và trở thành người hùng của vương quốc, giải cứu nàng công chúa xinh đẹp và người dân. Cùng ModDao trở thành người hùng của vương quốc và khám phá nhiều điều mới mẻ trong thế giới của Rumble Heroes: Adventure bạn nhé.

Giới thiệu về tựa game Rumble Heroes: Adventure MOD

Rumble Heroes

Rumble Heroes MOD là một tựa game hành động phiêu lưu vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Vào vai một anh hùng với sức mạnh có thể giải cứu cả vương quốc. Đồng thời trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy thú vị trong một thế giới cổ tích đầy màu sắc.

Lạc vào thế giới cổ tích

 

Bắt đầu khám phá trò chơi, bạn sẽ được đặt chân đến một vương quốc vô cùng xinh đẹp. Không chỉ thế nơi đây còn là một vùng đất trù phú và yên bình, nơi các cư dân được hưởng một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, vào một ngày vương quốc bống trở nên hỗn loạn, nàng công chúa duy nhất của nhà vua đã bị một thế lực bóng đêm bắt cóc.

Bóng tối dần bao trùm vương quốc, bầu không khí khắp nơi tràn ngập sự lo lắng và sợ hãi. Sự biến mất của nàng công chúa kéo theo nhiều sự bất ổn bên trong vương quốc. Nền hòa bình đang bị đe dạo, phải làm gì để vương quốc thoát khỏi mớ hỗn độn này?

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là vào vai người hùng của vương quốc, người duy nhất có thể chiến đấu với thế lực bóng đêm và đem công chúa trở về. Bạn là niềm hy vọng duy nhất của vương quốc ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên mọi thứ không hề đơn giản như thế, việc đầu tiên bạn cần làm bây giờ lại xây dựng lại ngôi làng và ổn định cuộc sống của người dân. Bằng cách thu thập nguyên liệu và tài nguyên có sẵn.

Khi mọi thứ đã được ổn định, bước tiếp theo của bạn là thành lập một đội quân, chiêu những người anh hùng và thành lập một đội giải cứu công chúa. Rumble Heroes MOD là một tựa game mô tả hành trình giải cứ công chúa và xây dựng lại vương quốc. Không chỉ có đem đến cho bạn nhiều nhiệm vụ thử thách mà bạn còn sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu có một không hai.

Xây dựng lại ngôi làng

Bắt đầu bước đầu tiên trong Rumble Heroes MOD mở khóa đó chính là việc xây dựng lại ngôi làng. Chỉ khi cuộc sống của người dân trong vương quốc ổn định bạn mới có thể xây dựng đội quân hùng mạnh.

Sau khi hoàn tất cơ bản việc xây dựng, giờ đây bạn có thể thực hiện đan xen nhiều nhiệm vụ khác nhau vô cùng hấp dẫn. Công việc xây dựng đòi hỏi một chút tính toán và sự kiên trì mới có thể hoàn thành.

Có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn cần vượt qua trước khi lên đường đi cứu nàng công chúa của vương quốc. Bằng việc thu thập thật nhiều tài nguyên, khoáng sản bạn sẽ cùng dân lang chung tây xây dựng và cải tạo lại ngôi làng. Có rất nhiều công trình cần thiết mà bạn cần xây dựng, tuy nhiên bạn không chỉ có một mình. Bạn có thể nhờ các thanh niên khỏ mạnh cùng chung tay xây dựng.

Trong quá trình xây dựng ngôi làng, bạn cũng có thể tiến hành tích lũy những vật phẩm, vũ khí và trang bị để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Những trang bị tốt sẽ giúp cho đội quân của bạn được tăng cường sức mạnh hơn rất nhiều đó.

Xây dựng đội quân anh hùng

Rumble Heroes 1

Khi ngôi làng trong Rumble Heroes MOD được hoàn thiện, cuộc sống của người dân dần trở nên ổn định và giàu có. Giờ đây, bạn có thể đến các quan rượu nơi có nhiều cư dân tụ tập và giao lưu để chiêu mộ nhân tài. Bạn và họ sẽ cùng tọa thành một đội quân mạnh mẽ để lên đường giải cứu công chúa.

Thế lực bóng đêm có sức mạnh vô cùng ghê gớm, để có thể chiến thắng được họ thì chắc chắn bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của những người anh hùng. Thuyết phục họ tham gia vào đội của bạn tiến hành giải cứu công chúa và bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân trong vương quốc.

Mỗi một người anh hùng trong đội quân của bạn sẽ có một sức mạnh khác nhau. Việc của bạn là đánh thức và làm cho họ phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Tham gia vào các trận chiến cũng là cách giúp họ có thêm kinh nghiệm chiến đấu và trở nên mạnh mẽ hơn. Những người anh hùng trở nên mạnh hơn cũng đồng nghĩa với đội quân của bạn cũng sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Tham gia những trận chiến không chỉ giành vinh quang về cho vương quốc mà còn giúp bạn có nhiều tiền thưởng để nâng cấp kỹ năng và mua sắm vũ khí. Bạn cũng có thể chế tạo ra những loại vũ khí mới từ số nguyên liệu thu thập được. Nhưng quan trọng nhất khi giành chiến thắng đó chính là bạn đã tiến gần hơn đến mục tiêu giải cứu công chúa.

Khám phá những vùng đất mới

Đội quân anh hùng của bạn trong Rumble Heroes MOD không chỉ có tham gia vào những trận chiến thôi đâu. Khi vượt qua từng màn chơi, những người anh hùng dần trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời họ cũng đang trên hành trình phiêu lưu và khám phá nhiều vùng đất mới ẩn chứa vô và điều thú vị và hấp dẫn.

Mỗi vùng đất bạn đặt chân tới đều có địa hình và đặc trưng riêng. Lãnh đạo quân đi qua, “quét sạch” từng vùng để đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng. Chinh phục được mọi vùng đất trong Rumble Heroes: Adventure RPG cũng là lúc bạn hoàn thành nhiệm vụ giải cứu công chúa.

Những vùng đất mà bạn đặt chân đến sẽ mang trong mình một đặc trưng riêng, từ khung cảnh đến địa hình. Không chỉ khám phá, mà nhiệm vụ của bạn còn là lãnh đạo đội quân chiến đấu và tiêu diệt thế lực bóng tối. Chinh phục những vùng đất trong Rumble Heroes: Adventure RPG và hoàn thành nhiệm vụ giải cứu công chúa bạn nhé.

Tính năng phiên bản Rumble Heroes MOD APK

  • Vô hạn tiền

Rumble Heroes MOD APK Vô hạn tiền là một tựa game phiêu lưu giải trí vô cùng hấp dẫn. Không chỉ có đồ họa đẹp mà lối chơi cũng vô cùng dễ làm quen, hệ thống nhiệm vụ cũng vô cùng đa dạng. Cùng nhau bước vào thế giới cổ tích, xây dựng và tái thiết vương quốc, đánh đuổi thế lực bóng tối và giải cứu nàng công chúa xinh đẹp ngay thôi nào.