MOD

Minecraft 1.19.2 tiếng Việt – Fix lỗi và khám phá hoạt động thú vị

1.19 2
Tải xuống
4.7/5 Đánh giá: 3
Nhà phát triển
Mojang
Kích cỡ
Khoảng 152MB
Phiên bản
1.19 2
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.19.2 tiếng Việt tiếp tục mang đến người chơi bản cập nhật hoang dã chính thức vào ngày 22/06/2022. Ở phiên bản lần này, nhà phát hành tập trung fix lỗi và nâng cấp, cải tiến để cùng game thủ khám phá những hoạt động thú vị. 

Khám phá những nguy hiểm ở Deep Dark

Deep Dark là khu vực dưới lòng đất, ẩn chứa các nguy hiểm đáng sợ nhưng lại rất thú vị. Ở bản Minecraft 1.19.2 tiếng Việt, chúng ta sẽ đối mặt với quái vật Warden – Mobs bóng tối và cũng là nỗi ám ảnh của nhiều game thủ. 

Quái vật Warden Minecraft

Quái vật Warden có thể bị thức tỉnh

Theo cảm nhận của mình, Warden sẽ không thể phát hiện được chúng ta nếu bạn di chuyển nhẹ nhàng. Ngoài ra, đừng quên sử dụng silk Touch để qua mặt chúng thật nhanh nhé. 

Kích hoạt cảm biến âm thanh 

Minecraft 1.19.2 APK chính thức cho phép người chơi kích hoạt cảm biến âm thanh. Chỉ cần bạn kêu thật to, cảm biến này sẽ được bật nhanh chóng. 

Lúc này, tiếng hét chói tai từ âm thanh phát ra của các khối Sculk sẽ xuất hiện. Khi âm thanh này vang lên cũng là lúc quái vật Warden bị đánh thức. Nó xác định mục tiêu theo tiếng động, đuổi giết bạn nên hãy cẩn thận nhé. 

Allay – Mobs được mong chờ nhất 

Trong năm 2021, Mobs Allay được rất nhiều game thủ mong chờ. Ở bản cập nhật Minecraft 1.19.2 APK tiếng Việt, Allay chính thức được tung ra. Chỉ cần bạn đưa cho nó một đồ vật, sinh vật này sẽ tiến hành nhặt các đồ vật phù hợp trên thế giới. 

Ngoài ra, để tránh Allay có thể đánh thức Warden bất cứ lúc nào, bạn hãy dừng làm việc Mobs trong vòng 60s. Tận dụng khoảng thời gian này và di chuyển qua khu vực nguy hiểm một cách hiệu quả nhất. 

Khối phát sáng trong hang động 

Điều mà mình ấn tượng ở bản Minecraft 1.19.2 tiếng Việt đó chính là những khối phát sáng ở trong hang động dần dần xuất hiện. Bạn sẽ nhìn thấy 5 màu khác nhau của 5 khối Sculk. 

Trong trường hợp Mobs chết gần khối Sculk thì người chơi hãy nhanh tay thu thập màu khối tương tự với sinh vật cũng như điểm kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn cũng sẽ nghe được tiếng hét như chuông báo động trong ngôi nhà từ các khối này. 

Khối Sculk Minecraft

Khối Sculk với 5 màu khác nhau

Với mình, những khối bùn trong Minecraft 1.19.2 APK cực kỳ quan trọng. Thường thì mình sẽ sử dụng vật liệu hữu ích này để tạo công trình, xây dựng nhà cửa nên bạn cũng có thể thử. 

Các vật phẩm được cải tiến 

Nếu bạn muốn tìm thấy vị trí mà mình đã chết trước đó, rất đơn giản hãy sử dụng la bàn phục hồi. Các mảng tiếng vọng xuất hiện ở thành phố cổ dưới lòng đất sẽ giúp bạn chế tạo ra la bàn. 

Vật phẩm mới sẽ ra đời khi bạn sử dụng thuyền và rương trong Minecraft 1.19.2 tiếng Việt kết hợp lại với nhau. Để vận chuyển hành lý qua sông dễ dàng, người chơi nên ưu tiên dùng rương nhé. 

Chế độ khán giả Spectator

Minecraft 1.19.2 APK cho phép người chơi theo dõi các sự kiện trong game và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ sự thay đổi nào bằng chế độ khán giả. Lúc này, bạn trở nên vô hình và tất nhiên, mobs cũng không thể nhìn thấy chúng ta. 

Rừng ngập mặn có nhiều cây hơn 

Ở khu vực rừng ngập mặn, cảm giác trở nên chân thật hơn khi bạn nhìn từ trên cao. Bởi phiên bản Minecraft 1.19.2 tiếng Việt có nhiều cây, độ dày cũng cao hơn so với bản cập nhật trước đó. 

Kỹ thuật được cải tiến bất ngờ  

Lối chơi trong Minecraft 1.19.2 APK được cải tiến đáng kể và tăng thêm trải nghiệm tuyệt vời hơn cho game thủ. Vị trí của Mobs khi dịch chuyển đến thế giới Nether đã được sửa đổi, trông rất đời thực. 

Minecraft 1.19.2 tiếng Việt luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng nhất. Hãy nhanh tay cập nhật những tính năng mới để thuận tiện vượt qua thử thách nhé.