Subway Surfers Mod ( Menu, Nhà Giàu, Vô Hạn Tiền $999 ) 3.19.0

3.20.0
Trải nghiệm Halloween trong Haunted Hood! Chơi những người lướt tàu điện ngầm hơn bao giờ hết trong chế độ trò chơi hoàn toàn mới
Tải Xuống APK
4.3/5 Phiếu bầu: 40,895,489
Nhà phát triển
SYBO Games
Cập nhật
Oct 27, 2023
Phiên bản
3.20.0
Yêu cầu
5.0
Tải xuống
1,000,000,000+
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Subwat surfres là một trong những tựa game giải trí vui nhộn. Nơi mà bạn có thể hóa thân vào anh chàng tinh nghịch chạy trốn bởi những kẻ rượt đuổi. Được mod lại bởi Moodao APK miễn phí cho anh em.  Tựa game đc nhà phát triển SYBO Games ra mắt ngày 24/12/2012

Subway sufers mod miễn phí – chạy thả ga

Đóng vai làm cậu bé tinh nghịch bạn sẽ có những phút giây thư giãn cũng những màn rượt đuổi hấp dẫn, chạy trốn qua những chuyến tàu nhặt tiền xu để nâng cấp ví dụ như level ván trượt và mở khóa nhân vật mới vv..v. Game được đánh giá là có đồ họa bắt mắt dễ nhìn giúp người chơi tiếp cận trò chơi nhanh chóng.

Ra mắt cũng từ 2012 đến nay ắt hẳn Subway sufers đã gặt hái được rất nhiều thành công được minh chứng bằng game có hơn 1 tỷ lượt tải xuống tính đến ngày 19/10/2023 rõ là con số ngoài mong đợi của nhà triển game.

Mẹo khi chơi game

Tại phiên bản này bắt đầu cuộc đua bạn nên cố gắng né các toa tàu. Nhặt thật nhiều đồng xu để nâng cấp các vật phẩm trong game giúp nhân vật có thêm hỗ trợ cần thiết, chạy đường dài hơn kiếm nhiều chiến lợi phẩm tăng level và đi xa nhất có thể.

Các Phiên bản Mod hiện có

Phiên bản Ver 1

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn ván trượt
  • Vô hạn khóa

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!