Tải Survival Island: EVO Raft MOD APK (Vô hạn tiền)

0.3.261
Tải Survival Island: EVO một tựa game sinh tồn nhập vai vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, với lối chơi cuốn hút và một phiên bản Mod hoàn hảo.
Tải Xuống APK
4.0/5 Phiếu bầu: 96,529
Nhà phát triển
Not Found Games
Cập nhật
Oct 19, 2023
Kích thước
90.8MB
Phiên bản
0.3.261
Yêu cầu
5.0
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Survival Island: EVO Raft là một trong những thể loại game sinh tồn với lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn. Bạn không biết vì sao mình lại bị lạc trên hòn đảo này và bạn phải tìm ra cách để sống sót bằng những thứ có trên hòn đảo. Bạn phải tự mình chặt củi, kiếm thức ăn, chế tạo các công cụ, xây dựng nơi chú ẩn cho mình, trong game bạn như hóa thân thành một người nguyên thủy thực sự bạn phải hoàn toàn dựa vào thiên nhiên để sống sót. Việt sinh tồn không bao giờ là một công việc dễ dàng và tốn nhiều thời gian, để việc chơi game dễ dàng hơn bạn có thể sử dụng phiên bản Survival Island: EVO Raft  Mod money – Hack full tiền miễn phí cho Android.

Survival Island EVO hack full tien
Bạn sẽ chính thức gia nhập câu lạc bộ người tối cổ khi tham gia vào trò chơi, bạn phải kiếm củi, kiếm thức ăn để xây dựng nhà, chế tạo vũ khí để săn bắt và chống lại thú dữ. Bạn có hàng tá công thức nấu ăn để tha hồ nấu những món ăn mà bạn muốn, bạn cũng có thể chế tạo áo giáp để có thể  giữ ấm cơ thể cũng như giảm sát thương khi chiến đấu với độn vật hoang dã. Bạn không chỉ phải săn bắn và kiếm ăn mà bạn còn phải còn theo dõi tìng trạng sức khỏe của mình để có những điều chỉnh phù hợp hơn và từ đó gia tăng tỉ lệ sống sót.

Với phiên bản Hack Survival Island: EVO mà ModDạo cung cấp bạn sẽ được Hack full 999999 vàng trong game giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sinh tồn và sống sót. Survival Island: EVO Raft  Hack full tiền còn cho bạn một trải nghiệm chơi game tốt hơn khi đã được gỡ bỏ quảng cáo trong trò chơi, bạn có thể thoải mái chơi game  không sợ bị quảng cáo làm phiền cũng như tốc độ game đã được tối ưu hơn giúp cho tốc độ trò chơi nhanh hơn, mượt mà hơn.

Survival Island EVO hack full tien 2

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại gane nhập vai sinh tồn thì Survival Island: EVO Raft  Hack full tiền miễn phí là một game không thể bỏ qua. Hiện tại phiên bản Hack full tiền chỉ hỗ trợ cho thiết bị chạy hệ điều hành Android, mình vẫn sẽ để cả link tải phiên bản hack và phiên  chính thức ( không hack ) cho cả Android và iOs ở dưới các bạn tải về và trải nghiệm nhé.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!