Tải Duolingo Plus - Phần mềm học tiếng Anh Mod mở khóa miễn phí - ModDao.com

Tải Duolingo Plus – Phần mềm học tiếng Anh Mod mở khóa miễn phí

4.50.4

Duolingo là phần mềm học tiếng anh miễn phí tuy nhiên bị giới hạn khá nhiều chức năng nếu bạn không nâng cấp lên phiên bản Duolingo Plus. Với phiên bản này bạn hoàn toàn có thể học tập và trải nghiệm miễn phí.
Tải về
4.5/5 Phiếu bầu: 15
Nhà phát triển
Duolingo
Phiên bản
4.50.4
Cập nhật
February 6, 2020
Yêu cầu
Android 5.1+
Kích thước
13.8MB
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Duolingo là một phần mềm học tiếng Anh cũng như ngoại ngữ trực tuyến sinh động và dễ hiểu được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Nhưng để sử dụng phần mềm một cách đầy đủ nhất thì bạn phải nâng cấp lên phiên bản plus có trả phí. Để những bạn học sinh cũng như sinh viên không có nhiều kinh phí có thể học ngoại ngữ một cách tốt nhất ModDao cung cấp cho bạn phiên bản Duolingo Plus – Phần mềm học tiếng Anh Mod mở khóa miễn phí không quảng cáo cho điện thoại.

Duolingo cung cấp cho bạn một phương pháp ọc ngoại ngữ chuyên nghiệp và hấp dẫn phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn sẽ được đồng hành bởi chú cú đáng yêu đặc biệt với các bạn nhỏ thì việc học tiếng anh sẽ không còn là một nỗi sợ. Khi bắt đầu tham gia học  Duolingo sẽ có một bài kiểm tra trình độ căn bản của bạn để có thể cung cấp cho bạn những phương pháp cũng như bài học phù hợp. Bạn sẽ được phát triển đầy đủ kĩ năng nghe nói đọc viết một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.

Với cách học sinh động kèm hình ảnh dễ hiểu bạn không chỉ học nhanh mà nhớ lâu trình độ tiếng anh của bạn sẽ được nâng lên nhanh chóng. Bạn sẽ được học tiếng anh qua từng cấp bậc và từng trình độ với cấp độ ngày càng cao hơn, không chỉ được học mà còn những trò chơi cho bạn giải trí vừa học vừa chơi thì còn gì thú vị hơn. Bạn còn có thể đua top với những người học khác để khẳng định bản thân mình, bạn cũng có thể rủ bạn bè học cùng còn gì tuyệt vời hơn khi được học chung với bạn bè của mình và cùng tiến bộ.

Hướng dẫn kich hoạt phần mềm Duolingo Plus hoàn toàn miễn phí:

 • Đầu tiên bạn tải và cài đặt phần mềm Duolingo Mod mà ModDao cung cấp
 • Tiếp theo bạn tiến hành đăng kí hoặc đăng nhập như bình thường
 • Sau khi đăng nhập và thực hiên một số thiết lập cơ bản bạn tiến hành thoát và tắt hẳn ứng dụng rồi mở lại để kích hoạt Duolingo Plus

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công Duolingo Plus – Phần mềm học tiếng Anh Mod mở khóa miễn phí thành công. Bây giờ bạn có thể học ngoại ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng rồi, tin chắc rằng nếu bạn cố gắng thì trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

TAGS

9 comentarios en "Tải Duolingo Plus – Phần mềm học tiếng Anh Mod mở khóa miễn phí"

 1. Jung nói:

  Cho mình hỏi iphone không có bản premium miễn phí phải không bạn?

 2. thái nói:

  có video hướng dẫn không a?

 3. Caoquang nói:

  Xem thế nào

 4. Trương cao vinh nói:

  Xem như naod

 5. Diệu nói:

  Tải kiểu gì ạ

 6. Tai nói:

  Lần đầu vào xem thế nào

Bình luận đóng.