MOD

Tải Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô hạn tiền, đá quý ) V4

4.3.3.4985
Trò chơi chạy không hồi kết cùng Talking Tom vô cùng hấp dẫn được Mod Full tiền và kim cương miễn phí. Tải về ngay và trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé.
Tải Xuống APK
4.2/5 Đánh giá: 1,752,382
Nhà phát triển
Outfit7 Limited
Cập nhật
Oct 17, 2023
Kích cỡ
121M
Phiên bản
4.3.3.4985
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Trò chơi chạy không hồi kết đang được rất nhiều người yêu thích cùng với sự kết hợp với chú mèo Talking Tom đã tạo nên một trò chơi hoàn hảo. Sau thành công vang dội của trò chơi My Talking Tom thì tiếp tục là một phiên bản thú vị cho những ai muốn trở thành Hero – Anh hùng Talking Tom Hero Dash Mod APK.

Giới thiệu trò chơi Talking Tom Hero Dash

Khi tham gia trò chơi bạn sẽ được nhập vai vào các siêu anh hùng chạy thật nhanh, thu thập thật nhiều vàng và đánh bạn kẻ xấu xây dụng thành phố rồi sau đó là giải cứu thế giới. Việc của bạn là chạy tuy nhiên đường chạy không chỉ là một con đường bằng phẳng và dễ dàng, trên đường chạy không chỉ có rất nhiều chướng ngại vật mà còn có nhiều kẻ xấu đang chờ bạn đánh bại.

Nhân vật quen thuộc

Trong trò chơi bạn có thể chọn anh chàng Talking Tom hoặc cô nàng Talking Angela cùng những người bạn siêu cấp của họ, họ sử dụng những siêu năng lực để chạy và giải cứu thế giới. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những tiện ích siêu anh hùng công nghệ cao của họ. Không chỉ được chạy cùng với những người bạn quen thuộc cùng tạo hình nhân vật siêu anh hùng dễ thương sẽ tạo cho bạn một cảm giác như trở thành một anh hùng nhưng không kém phần vui vẻ.

Hệ thống đường chạy phong phú và hấp dẫn

Bạn không chỉ chạy thôi đâu, vì là một siêu anh hùng nên bạn phải chiến đấu với nhiều kẻ xấu và trong đó có những con gấu trúc. Bạn sẽ chiến đấu ở bất kì đâu, bên trong thành phố và ở cạnh những tòa nhà trọc trời, bên cạnh những bãi biển lướt sóng nhiệt đới, đôi khi là băng qua những ngôi làng yên bình và kì bí cùng Trung Quốc cũng như băng qua những ngôi đền sa mạc hẻo lánh và hoang vu. Cuộc phưu lưu còn thú vị hơn nữa khi mà bạn băng qua những mái nhà, đu trên cần cẩu hay chạy theo những tàu du lịch… Nhưng dù chạy ở đâu đi chăng nữa thì bạn cũng cần thật cẩn thận và chú ý những trướng ngại vật trên đường đi của mình,

Cốt truyện và lối chơi hấp dẫn

Không chỉ có cách chơi chạy không hồi kết hấp dẫn mà Talking Tom Hero Dash Mod APK còn có cốt truyện thú vị,  Raccoons đang phá hủy và gây ô nhiễm thế giới và điều đó khiến người chơi phải đuổi chúng đi để bạn có thể dọn dẹp và xây dựng lại. Khi mỗi vị trí được cố định, nó sẽ có thời gian để đối mặt với Raccoon Boss. Sau khi người chơi đánh bại anh ta, nó nhảy vào thế giới chạy tiếp theo! Nó sẽ là gì? Một bãi biển lướt sóng? Hoặc có thể là một ngôi đền?

Phiên bản Talking Tom Hero Dash MOD có gì?

Khi tải về và ngay sau khi bắt đầu chơi bạn sẽ có full tiền và kim cương cũng như thẻ anh hùng miễn phí tha hồ cho bạn mua sắm cũng như nâng cấp thành phố. Phiên bản Mod hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần gỡ phiên bản cũ trên máy (nếu có) sau đó tải về và cài đặt như bình thường, bây giờ bạn thể chơi game và tha hồ mua sắm vật phẩm rồi.

Tổng kết

Một trò chơi thú vị và không thể bỏ qua cho những ai là Fan hâm mộ của chú mèo Tom là Angela, cũng như yêu thích thể loại trò chơi chạy không hồi kết. Còn gì thú vị hơn khi trở thành một anh hùng giải cứu thế giới.

Hình Ảnh