Tải Helix Jump Mod: Hack Full miễn phí cho Android

Tải về
0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Helix Jump là một tựa game giải trí khá thú vị trên điện thoại với cách chơi không cầu kỳ nhưng cũng không hề dễ và cần sự khéo léo. Khi bạn chơi game chắc chắn sẽ gặp phải những màn chơi quá khó để có thể vượt qua thì hãy tải Helix Jump Mod để dễ dàng qua màn và tiếp tục trải nghiệm game bạn nhé.

Helix Jump Mod: Hack Full miễn phí cho Android
Helix Jump Mod: Hack Full miễn phí cho Android

Giới thiệu trò chơi:

Một tựa game tưởng dễ mà không hề dễ khi bạn phải thật khéo léo để có thể giúp quả bóng tiếp đất mà không chạm và những vùng cấm trong trục xoay nếu không quả bóng sẽ vỡ và tất nhiên trò chơi sẽ kết thúc. Việc tính toán các vòng xoay để quả bóng có thể rơi đúng vào điểm an toàn luôn cần một sự tính toán hợp lý cũng như phải dùng một lực hợp lý để có thể lọt qua những khe hở và tiếp đất an toàn. Nếu bạn muốn qua màn thật nhanh thì có một cách là rơi liên tiếp an toàn qua nhiều tầng khi đó lựa ma sát sẽ làm quả cầu nóng lên và tất nhiên sẽ đập tan mọt thứ.

Helix Jump Mod: Hack Full miễn phí cho Android

Tính năng phiên bản hack:

  • Hack bất tử
  • Hack mua vật phẩm miễn phí trong trò chơi
  • Không bị làm phiền bởi quảng cáo

Một trò chơi đơn giản nhưng thú vị chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái hơn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng đồng thời giúp bạn rèn luyện sự khéo léo. Với phiên bản Helix Jump Mod Hack bất tử mở khóa full sẽ giúp bạn có những phút giât thật sự giải trí. Tải ngay phiên bản game mod apk này về và cài đặt trên thiết bị của bạn nhé.