MOD

Tải Brain Out MOD APK (Vô hạn gợi ý, Full khóa)

2.7.4
Brain Out - Can you pass it - Mod Full chìa khóa, qua màn, nhận gợi ý miễn phí không cần xem quảng cáo. (Khi tải game mặc định sẽ là tiếng Anh, để cài tiếng Việt bạn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch sau đó nhấn vào chọn ngôn ngữ (chữ English) và chọn tiếng Việt là ok).
Tải Xuống APK
4.5/5 Đánh giá: 5,726,141
Nhà phát triển
Focus apps
Cập nhật
Oct 25, 2023
Kích cỡ
36 MB
Phiên bản
2.7.4
Yêu cầu
4.4
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Brain Out MOD là một tựa game giải đố mẹo với nhiều câu hỏi vô cùng hắc búa đòi hỏi tài suy luận, sự sáng tạo được nhiều người chơi yêu thích. Một tựa game giải trí kết hợp giải đố vô cùng hấp dẫn, cùng ModDao tải về và trải nghiệm tựa game đầy thú vị này bạn nhé.

Giới thiệu về tựa game Brain Out

Có rất nhiều tựa game giải đố được phát hành từ khá lâu rồi tuy nhiên đa số trò chơi đó khá nhàm chán bởi những câu đố khá nhàm chán và quá dễ dàng để biết đáp án. Nhưng với Brain Out MOD thì khác, đây là một tựa game giải đố mà nhiều người đánh giá là khá hại não bởi những câu đố vô cùng thú vị và thử thách trí thông minh của người chơi. Với cách chơi đơn giản nhưng đầy sức hút, không khó hiểu khi đây là một trong những trò chơi được quan tâm và nhiều người truyền tai nhau hiện nay.

Khi tham gia trò chơi bạn sẽ nhận được những câu đố, có thể là hình ảnh, phép toán hay những câu đố vui… Nhiều câu đố vô cùng thú vị và bạn không thể ngờ tới, hãy thử quan sát thật kỹ và suy ngẫm lại câu hỏi cho thật kỹ. Đôi khi kiến thức thôi là chưa đủ, bạn cần phải vận dụng mẹo, kỹ năng và sức tưởng tượng của mình để có thể vượt qua câu hỏi.

Brain Out MOD tiếng Việt đem đến cho bạn trải nghiệm giải những câu đố vô cùng cuốn hút. Một tựa game giải đố mà bạn có thể giành hàng giờ để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những câu đố trong Brain Out đôi khi không thể suy luận theo cách thông thường, thậm chí khá điên rồ và không có quy tắc cụ thể nào cả. Bạn cần có mộ tư duy mở, đôi khi để cho trí tưởng tượng bay xa. Quan sát thật kỹ mọi thứ xuất hiện trên màn hình để có thể tìm ra đáp án bạn nhé.

Trò chơi giải đố với lối chơi khác biệt

Mang trong mình lối chơi giải đố quen thuộc nhưng không hề nhàm chán, Brain Out MOD vô cùng dễ dàng để làm quen. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu trải nghiệm tựa game này, không chỉ giúp thư giãn mà còn rèn luyện tư duy. Một tư duy mở kết hợp với khả năng quan sát và phán đoán thì mới có thể giải được những câu đố không tuân theo một quy tắc nào cả. Mỗi câu hỏi trong Brain Out đều là một bất ngờ mà bạn cần phải vượt qua.

Chế độ chơi đơn giản

Brain Out hack full chìa khóa có rất nhiêu màn chơi với những câu hỏi hắc búa đang chờ bạn vượt qua. Lối chơi không có gì đặc biệt cả, thậm chí lặp đi lặp lại qua những màn chơi. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn của tựa game lại chính là những câu hỏi với những đáp án không thể ngờ tới. Không có bất cứ áp lực về thời gian hay số lần thử nào, bạn có thể thoải mái suy nghĩ bao lâu cũng được. Đây là một trong những sự khác biệt của Brain Out so với những tựa game giải đố khác trên thị trường.

Giảo diện đơn giản, âm thanh vui nhộn

Một tựa game được thiết kế vô cùng đơn giản từ lối chơi cho đến giao diện. Không có quá nhiều chi tiết thừa, chỉ có những nút bấm và câu hỏi xuất hiện trên màn hình. Đây là một dạng thiết kế giúp người chơi không bị phân tâm và có thể dành sự tập trung tối đa vào những câu đố.

Brain Out MOD được thiết kế theo phong cách vui nhộn từ câu đố, hình ảnh cho đến âm thanh. Nhạc nền của trò chơi tọa ra không khí hài hước và thư giãn khi trải nghiệm. Âm thanh vui nhộn giúp bạn không bị áp lực, tăng cường sự hứng thú và kích thích khả năng tư duy.

Tính năng phiên bản Brain Out MOD APK

  • Mod full chìa khóa, vô hạn gợi ý miễn phí
  • Xóa quảng cáo bên trong ứng dụng, không bị làm phiền khi chơi.

Brain Out MOD APK full chìa khóa đem đến cho bạn trải nghiệnm của một tựa game giải đối vui nhộn và hấp dẫn. Một tựa game vừa giúp bạn giải trí, vừa giúp rèn luyện tư duy, óc quan sát và trí tưởng tượng của người chơi. Đôi khi những câu hỏi trong Brain Out Hack sẽ khiến bạn phải phì cười vì những đáp án không thể nào ngờ tới. Cùng tải về Brain Out chinh phục nhưng câu hỏi vô cùng thú vị trong tựa game giải đố độc đáo này bạn nhé.

Hình Ảnh

Video