Tải Touch Retouch MOD APK (Mở khóa PRO)

5.0
TouchRetouch tải về miễn phí không. Ứng dụng được bán với giá 45.000đ nhưng bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí.
Tải Xuống APK
5.0/5 Đánh giá: 1
Nhà phát triển
ADVA Soft
Cập nhật
December 19, 2019
Kích cỡ
15M
Phiên bản
5.0
Yêu cầu
Android 4.1+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Đôi khi sau khi chụp ảnh và xem lại ảnh bạn bất chợt thấy những chi tiết thừa mà khiến bạn vô cùng khó chịu và muốn xóa nó đi, vậy phải làm sao? Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đã có phần mềm TouchRetouch – Ứng dụng xóa vật thể nhanh chóng và đơn giản hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu qua về ứng dụng TouchRetouch

Kỹ thuật xóa vật thể không mong muốn đã được cộng đồng người dùng ứng dụng Photoshop trên PC và cả ứng dụng Photoshop mobile thực hiện từ khá lâu, và gần đây nhiều người dùng chuyển sang dùng ứng dụng PicArt Mod Unlock để sửa và xóa vật thể. Tuy nhiên việc xóa chi tiết thừa trong ảnh với những phần mềm này khá mất thời gian và không phải ai cũng làm được. Vì thế ứng dụng TouchRetouch ra đời để giải quyết vấn đề này. Người dùng có thể xóa vật thể (chi tiết thừa nhanh chóng, bạn chỉ cần dùng bút vẽ lên phần muốn xóa và phần còn lại để phần mềm lo. Ứng dụng chỉnh ảnh một cách đơn giản và nhanh chóng, vô cùng dễ sử dụng nhưng cực kỳ hiệu quả.

Ứng dụng có giao diện vô cùng đơn giản và đễ dàng thao tác, bạn chỉ cần chọn vào ảnh cần sửa tiếp đến là chọn chức năng xóa và tiến hành tô vào phần muốn xóa sau đó ấn Go. Ứng dụng sẽ tự xử lý và cho ra những bức ảnh đúng ý bạn. Vì là phần mềm xử lý ảnh một cách tự động nên ứng dụng chỉ dùng để xóa một số chi tiết không quá phức tạp vì thế nếu bạn cố xóa những chi tiết phức tạp thì phần mềm sẽ không thể xử lý hoàn hảo. Tuy nhiên với thao tác nhanh chóng và ai ai cũng có thể sử dụng thì phầm mềm vô cùng hữu ích và đáng để sử dụng.

Một số tính năng chín của ứng dụng

  • Di chuyển đường dây điện thoại và các bài viết, đường dây điện
  • Di phá vỡ bề mặt và trầy xước – cả thẳng và cong
  • Di chen ngang
  • Hủy bỏ mụn và nhược điểm trên da
  • Di chuyển đối tượng nhân tạo như đèn giao thông, biển báo đường phố, thùng rác
  • Hủy bỏ bất cứ điều gì bạn cảm thấy là làm hư bức ảnh của bạn

Như vậy là với ứng dụng TouchRetouch Free thì bạn hoàn toàn có thể có những bức ảnh tuyệt đẹp và xóa được những chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh một cách nhanh chóng mà không cần biết quá nhiều về đồ họa. Thật tuyệt vời phải không? Chúc bạn thành công và có những bức ảnh ưng ý.

Hình Ảnh

Video