MOD

Tải Minecraft 1.19.83 APK Miễn phí 100% ( Bản có tiếng việt )

1. 19 83
Minecraft 1.19.83 là một bản cập nhật mới dành của nhà phát hành Mojang. Game có đồ họa dễ thương dễ chơi nhanh tay tải xuống ngay nào.
Tải Xuống APK
3.2/5 Đánh giá: 5
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
18/05/2023
Kích cỡ
20 MB
Phiên bản
1. 19 83
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft PE 1.19.83, phiên bản cập nhật mới nhất từ Mojang, được trình làng vào ngày 17/5/2023 không chỉ giải quyết các vấn đề từ phiên bản trước mà còn mang đến một loạt tính năng mới thú vị. Nào hãy ngồi xuống ăn miếng bánh uống miếng trà cùng Moddao đọc xem bản cập nhật Minecraft 1.19.83 này có gì mới nhé.

Thiết Kế Độc Đáo Cho Trang Bị – Áo Giáp và Khiên

ao giap va khien Minecraft

Phiên bản mới này không chỉ tập trung vào việc sửa lỗi mà còn mang đến những cải tiến đáng chú ý. Bạn sẽ không chỉ cải thiện bảo vệ mà còn thể hiện phong cách cá nhân thông qua việc tùy chỉnh áo giáp và khiên. Đừng quên rằng sử dụng Sniffer để khám phá hành trình và tìm những vật phẩm quý hiếm hơn

Thêm vào đấy là những chiếc khiên bảo vệ không còn trống trơn như trước nữa, chúng được thêm vào đó một lớp hoa tiết tạo nên điểm nhấn có thế nói lên tính cách của chủ nhân hoặc văn hóa của một quốc gia bất kỳ. Thú vị phải không nào.

Sniffer – Sinh vật đáng yêu

Sniffer

Thêm vào danh sách sinh vật đáng yêu của Minecraft là Sniffer, có khả năng đánh hơi và dẫn bạn đến những kho báu cổ đại. Với khả năng tìm kiếm hạt giống quý hiếm, Sniffer không chỉ là bạn đồng hành đáng tin cậy mà còn là cánh cửa mở ra những phát hiện kỳ diệu.

Rừng Anh Đào – Bức Tranh Nghệ Thuật Sống Động

rung anh dao

Nhìn qua thì ắt hẳn bạn đã liên tưởng đến gì đúng không. Phải rồi “Hoa Anh Đào” đó, biểu tượng của niềm vui sự hân hoan và hạnh phúc ( Nhật Bản ) là nước được nhắc tới và gắn liền với biểu tượng hình ảnh này. Nhà phát triển Mojang đang cố gắng đưa thật nhiều văn hóa cũng như một thế giới chân thực nhất có thể vào trong. Minecraft PE 1.19.83 mở ra một rừng anh đào tuyệt đẹp, nơi bạn có thể ngắm nhìn hàng nghìn cây hoa anh đào rực rỡ. Thu thập cánh hoa và sử dụng gỗ anh đào để chế tạo những vật phẩm độc đáo, tạo điểm nhấn cho thế giới của bạn. Bạn còn đợi gì nữa mau chóng tải game ngay thôi!. A này đừng quên rằng chúng tôi còn rất nhiều phiên bản khác nữa đấy nhé.

  • Tại phiên bản này đã có Tiếng Việt 100% được thêm vào
  • Toàn bộ các lỗi và sự cố trước đó tại phiên bản trước 1.19.83 đã được hoàn tác.
  • Các lỗi thao tác trong kho chứa đồ không còn nữa
  • Các lỗi khối ô không còn nữa
  • Fix các loại trứng của sinh vật

Chúng tôi rất được vui khi đã chia sẻ niềm vui và yêu thích Minecraft đến cộng đồng nếu bạn quan tâm hãy để lại góp ý và đánh giá cho chúng tôi nhé. Đừng quên nhanh tay Tải Minecraft 1.19.83 APK Miễn phí 100% ( Bản có tiếng việt ) về để chơi với bạn bè. Tạm biệt gặp lại mọi người ở bài viết sau

Video