MOD

Tải Tower Conquest (Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

23.0.18G
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 182,411
Nhà phát triển
SuperGaming Intl
Ra mắt vào
Oct 20, 2016
Cập nhật
20/03/2023
Kích cỡ
129 MB
Phiên bản
23.0.18G
Yêu cầu
4.4
Lượt tải
10,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Tựa game Tower Conquest, một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật thủ thành đầy thú vị. Bước vào thế giới và trải nghiệm những trận đấu nảy lửa tưng bừng, đặc biệt tại đây chúng tôi đã tạo ra bản mod vô cùng hấp dẫn đầy đủ tính năng trên điện thoại Android hoàn toàn miễn phí và không cần root máy.

Tower Conquest 1

Tải Tower Conquest Mod không cần root ( MOD VÔ HẠN TIỀN ) Game trí tuệ cực hay trên điện thoại

Lối chơi của Tower Conquest đơn giản, nhưng vô cùng sâu sắc, theo dạng chiến thuật thẻ bài. Người chơi sử dụng thẻ bài để triệu hồi đội quân của mình và phải tận dụng mọi cơ hội tấn công để bảo vệ lãnh thổ. Trận đấu chỉ kết thúc khi một trong hai bên bị loại hoàn toàn.

Trò chơi mang đến sự đa dạng với hai chế độ chơi chính. Chế độ Vượt ải đưa người chơi qua nhiều vương quốc khác nhau để thách thức và đánh bại đối thủ. Chế độ Thử thách sự kiện yêu cầu người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn, nhưng đồng thời mang lại những phần thưởng hấp dẫn.

Tower Conquest

Chế độ chơi tại Tower Conquest

Tower Conquest nổi bật với đội ngũ chiến binh đa dạng, được phân chia thành năm nhóm chính như Jade Empire, Kingsmen, Undead, Invaders, và Robots. Mỗi nhóm có thẻ bài thủ lĩnh, thẻ bài nhà chính và thẻ bài chiến binh, mỗi thẻ đều đại diện cho một chiến thuật chiến đấu độc đáo.

Người chơi cũng có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trên đấu trường Arena và tham gia khu luyện tập để nâng cao chiến thuật của mình. Phiên bản MOD của Tower Conquest cung cấp vô hạn tiền và kim cương, tạo ra một trải nghiệm không gian mở mà không gặp bất kỳ hạn chế nào. Tuy nhiên, để tránh tình trạng khoá tài khoản, người chơi nên chọn chế độ Offline khi sử dụng phiên bản này.