MOD

Townscaper MOD Game ( Menu đầy đủ mới nhất ) APK

1.20
Xây dựng các thị trấn trên đảo cổ kính với những con phố uốn lượn. Xây dựng những ngôi làng nhỏ, những thánh đường cao vút, những mạng lưới kênh rạch, hoặc những thành phố trên bầu trời trên nhà sàn. Từng khối.
Tải Xuống APK
4.4/5 Đánh giá: 2,565
Nhà phát triển
Raw Fury
Cập nhật
30 thg 10, 2023
Phiên bản
1.20
Yêu cầu
4.4
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Bên trong Townscaper, toàn bộ người chơi có thể  xây dựng và thiết kế một thành phố của riêng mình. Cùng với các tông màu đặc sắc bạn có thể thỏa sức sáng tạo, lắp và trang trí những khối màu ở công trình khác nhau.

Townscaper – Trò chơi mang đến sự sáng tạo

townsaper

Ắt hẳn nếu bạn đã từng chơi các tựa game thể loại mô phỏng và xây dựng thì Townscaper này không nên bỏ qua. tại đây bạn được trải nghiệm các không gian thiết kế bắt mắt, tùy biến theo phong cách cá nhân. Cùng với đó khả năng tương tác trực tiếp khiến người chơi hào hứng hơn bao giờ hết. Bằng cách xây các khu vực riêng biệt như trường học hay khu vui chơi, quảng trường vv..v.

Từng ngóc ngách tại Townscaper được thiết kế một cách chỉnh chu khiến không gian game chân thật và sâu sắc. Game được đánh giá từ phía cộng đồng rất tích cực bởi sở hữu vì các tùy biến và thay đổi kích cỡ mang đến một không gian mở.

Lối chơi của game

Townscaper 1

Đồ họa của Townscaper vô cùng đơn giản để bạn dễ dàng tiếp cận. Bạn chỉ cần chọn một khối màu và đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ. Khi bạn xếp các khối cạnh nhau ở cùng một mức độ, trò chơi sẽ tự động tạo ra các cấu trúc phức tạp dựa trên sự sắp xếp đó. Việc thay đổi màu sắc của các khối để chỉnh sửa các thiết kế bạn đã tạo cũng rất dễ dàng. Trong quá trình chơi, bạn sẽ khám phá thêm về xây dựng và tìm ra những cách mới để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Người chơi không bị gò bó chỉ ở việc thiết kế thông thường; họ cũng có thể chia sẻ những tác phẩm sáng tạo của mình trên mạng xã hội để mọi người cùng chiêm ngưỡng và đánh giá. Đừng quên lưu công việc của bạn trên máy tính để dễ dàng truy cập khi chơi tiếp. Bạn sẽ tham gia vào một trải nghiệm thiết kế hấp dẫn, nơi bạn có thể sáng tạo và tạo ra những tác phẩm thiết kế độc đáo. Khi bắt đầu chơi, không cần lo lắng vì trò chơi sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể để bạn nhanh chóng làm quen và có trải nghiệm thú vị nhất.

Phiên bản mod của Townscaper

  • MOD đầy đủ