MOD

Tải ZArchiver Pro MOD APK (Mở khóa)

1.0.8
ZArchiver là một ứng dụng quản lý và bảo mật tập tin với nhiều tính năng nâng cao
Tải Xuống APK
4.2/5 Đánh giá: 1,308,423
Nhà phát triển
ZDevs
Cập nhật
Jul 21, 2023
Kích cỡ
4.3 MB
Phiên bản
1.0.8
Yêu cầu
Varies with device
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

ZArchiver Pro MOD APK là một trong những ứng dụng quản lý tập tin trên điện thoại với nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời. Một ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể lưu trữ và bảo vệ các tập tin trên thiết bị của mình. Với phiên bản ZArchiver Pro bạn sẽ còn được cung cấp nhiều tính năng bảo mật tập tin nâng cao. Bên cạnh đó là vô vàn những tính năng khác, hãy cùng ModDao tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

Giới thiệu về ZArchiver Pro

ZArchiver Pro MOD là một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến cũng như được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Một ứng dụng lưu trữ và bảo mật tập tin cho bạn mà không cần thiết phải kết nối internet. Bên cạnh những tính năng bảo mật thì ZArchiver Pro còn cung cấp các dạng chủ đề giúp bảo vệ mắt của người dùng trong quá trình sử dụng.

ZArchiver MOD giúp bạn lưu trữ một lượng lớn tập tin ngay ở trạng thái thông thường. Bạn có thể thực tiện hầu hết các thao tác với những tập tin như xem, sửa, xóa, giải né… ngay cả với những file có dung lượng lớn. Một ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý tập tin một cách thông minh, cũng như tối ưu dung lượng lưu trữ của thiết bị. Thay vì tách riêng hai phần mềm quản lý file và giải nén, giờ đây bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác trên chỉ bằng một ứng dụng duy nhất.

Tính năng bảo vệ tập tin trên thiết bị di động

Với ZArchiver Pro các danh mục được hiện thị một cách vô cùng thông minh và dễ dàng để theo dõi cũng như thao tác. Từ những biểu tượng cho đến tên gọi được thiết kế giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết và tìm kiếm. Khi chọn vào một thư mục cụ thể thì các tập tin được hiển thị, thao tác vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Với tính năng xem thông tin chi tiết tập tin, chỉ với một lần nhấn thôi là mọi thông tin sẽ được hiển thị từ thời gian tải đến kích thước… Với ZArchiver Pro MOD thì việc xem và quản lý tập tin trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những tính năng nổi bật

Mang trong mình tất cả các tính năng của một ứng dụng quản lý file với những thao tác từ cơ bản nhất như: xem, sửa, xóa, sao chép, di chuyển tập tin, xem chi tiết… Bên cạnh đó ZArchiver Pro còn được tính hợp một số tính năng nâng cao như nén và giải nén tập tin, kiểm tra thông tin ứng dụng trước khi tải về và cài đặt. Bạn cũng có thể xem và đọc hầu hết các tập tin tài liệu ngay trên điện thoại.

Tính bảo mật cao

Bảo mật có lẽ là một trong những lý do khiến ZArchiver Pro được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Một trong số ít những ứng dụng được tập trung về tính bảo mật cho người dùng. Giờ đây bạn có thể đặt mật khẩu cho tập tin, mã hóa tập tin để giúp bảo mật những tập tin quan trọng. Độ bảo mật của ZArchiver gần như là tuyệt đối, điều bạn cần làm đó chính là lựa chọn cho mình những mật khẩu có độ phức tạp cao. Ngay cả khi bạn không đặt mật khẩu cho tập tin thì ứng dụng này vẫn bảo vệ tập tin của bạn một cách hiệu quả.

Lựa chọn chủ đề của ứng dụng

ZArchiver có một kho chủ đề để người dùng có thể lựa chọn, bạn có thể lựa chọn chủ đề sáng hoặc tối, thay đổi màu sắc của ứng dụng… Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng lọc ánh sáng xanh khi sử dụng nhằm bảo vệ mắt của bạn. Dù bạn có sử dụng ứng dụng trong một khoảng thời gian dài cũng không gây khó chịu hay ảnh hưởng quá nhiều đến mắt và sức khỏe của bạn.

Tính năng phiên bản ZArchiver Pro MOD APK

  • Mở khóa

ZArchiver Pro MOD là một trong những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua để bảo vệ và quản lý các tập tin quan trọng trên điện thoại. Với ứng dụng này bạn sẽ có thể làm việc cũng như quản lý tập tin một cách hiệu quả hơn. Với phiên bản ZArchiver Pro Unlocked bạn có thể trải nghiệm đầy đủ tất cả các tính năng vô cùng tiện ích mà ứng dụng cung cấp.

Hình Ảnh