MOD

Tải Zombie Catchers MOD APK (Vô hạn tiền)

1.36.7
Zombie Catchers là một tựa game giải trí đưa bạn trở thành một thợ săn zombie và kiếm thật nhiều tiền nhờ việc bắt chúng.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 2,141,094
Nhà phát triển
Deca Games
Ra mắt vào
Jan 27, 2016
Cập nhật
16/04/2024
Kích cỡ
Khoảng 80MB
Phiên bản
1.36.7
Yêu cầu
5.0
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Zombie Catchers MOD là một trò chơi hành động giải trí vô cùng thú vị trên mobile. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ bắt đầu hành trình dọn dẹp lũ quái vật đáng ghét đang tràn ngập thế giới. Tuy nhiên những con quái vật lại có giá trị vô cùng lớn, nó sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền đó. Công việc cần làm của bạn bây giờ là đi săn lùng lũ quái vật và bán chúng để thu về thật nhiều lợi nhuận. Dĩ nhiên lũ quái vật cũng sẽ không để yên cho bạn bắt đi, chúng lấn trốn ở tận sâu trong lòng đất. Bạn cần phải dùng những cỗ máy hiện đại để dò tìm, đôi khi là nhiều loại vũ khi chuyên dụng. Cùng bắt tay vào công cuộc săn lùng quái vật cùng Mod Dạo với tựa game Zombie Catchers Hack vô hạn tiền này bạn nhé.

Tải Zombie Catchers MOD APK – Nào mình cùng săn lùng quái vật

Giới thiệu trò chơi

Lũ quái vật trong thế giới của Zombie Catchers MOD đem đến một nguồn lợi khổng lồ. Những thương vụ mua bán quái vật giúp bạn có thêm tiền cũng như có thêm được nhiều kinh nghiệm. Để có thể dễ dàng hơn, bạn cần phải có sự hỗ trợ của những công cụ máy móc hiện đại. Bước vào hành trình trở thành một thợ săn quái vật đúng nghĩa và gieo giắc nỗi sợ kinh hoàng với chúng mỗi khi bạn xuất hiện. Một tựa game hành động vui nhộn và nhẹ nhàng để bạn có thể thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Zombie Catchers MOD APK - Săn lùng zombie

Săn lùng quái vật

Những con quái vật trong Zombie Catchers cũng không hề dễ bắt một chút nào. Chúng tìm cách lẩn trốn khỏi tầm mắt của những thợ săn, chúng trốn vào sâu trong lòng đất. Chỉ cần một động tĩnh nhỏ thôi là bọn chúng sẽ ẩn nấp kỹ và khó để có thể tìm ra. Bạn hãy dùng những loại vũ khi mình có để có thể tấn công và bắt chúng từ xa một cách dễ dàng. Bạn phải vừa khéo léo vừa nhanh tay để có thể tóm gọn tất cả bọn chúng. Một khi gây náo động và để bọn chúng trốn thoát thì việc bắt lại chúng là một điều cực kỳ khó khăn. Hãy bắt hết tất cả bọn chúng và đem về phòng thí nghiệm để nhận khoản tiền thưởng.

Nhiệm vụ truy lùng quái vật

Zombie Catchers Hack có rất nhiều những khu vực khác nhau để bạn có thể truy lùng lũ quoái vật. Để mở khóa thêm nhiều khu vực mới bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ cũng như đạt đủ cấp độ yêu cầu. Càng về những màn chơi sau thì việc truy bắt lũ quái vật càng trở nên khó khăn hơn, những nhiệm vụ cũng nhiều thử thách hơn. Với sự hỗ trợ của Plotunium việc tìm kiếm và săn lùng lũ quái vật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bắt hết lũ quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và nhận được những khoản tiền thưởng hậu hĩnh bạn nhé.

Zombie Catchers MOD vô hạn tiền

Sử dụng công cụ hỗ trợ

Có rất nhiều những công cụ giúp bạn có thể săn lùng và bắt lũ quái vật dễ dàng hơn như: Equipment, Extras, Drones, Squeezers… với phiên bản Zombie Catchers MOD Vô hạn tiền bạn có thể dễ dàng mua sắm và trang bị chúng. Với những công cụ hỗ trợ hiện đại trên, tỉ lệ trốn thoát của những con quái vật giảm đi đáng kể, bạn sẽ bắt được nhiều quái vật hơn đó. Nhiều loại vũ khí từ cơ bản đến nâng cao để bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp chúng để có thể tăng độ hiệu quả khi sử dụng nữa đó.

Zombie Catchers MOD APK miễn phí

Hệ thống trang phục

Ngoài việc trang bị vũ khí và trang bị hỗ trợ công việc săn bắt quái vật ra, bạn còn có thể thay đổi và trang trí cho nhân vật của mình. Có rất nhiều bộ trang phục cực kỳ ngầu và phong cách giúp bạn trở thành một tay thợ săn quái vật thực thụ. Những bộ trang phục từ cơ bản nhưu Cowboy Hat, Hunting Hat, Winter Cap cho đến những loại cao cấp và đắt đỏ như Swim Suit, Goat, Fast Food… Khiến nhân vật của mình trở nên phong cách và có nhiều nguồn cảm hứng hơn trong hành trình chinh phục quái vật bạn nhé.

Tính năng phiên bản Zombie Catchers MOD APK

  • Mod vô hạn tiền miễn phí

Zombie Catchers MOD APK là một tựa game hành động truy tìm quái vật mang một phong cách nhẹ nhàng và vui vẻ. Bằng những công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể bắt được hết lũ quái vật và thu về thật nhiều tiền. Cùng tải về và trải nghiệm tựa game mod đầy hấp dẫn này bạn nhé.

Video