MOD

Tải 1.1.1.1 MOD APK (Unlocked Premium)

6.31
1.1.1.1 ứng dụng DNS tăng tốc độ internet, bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn miễn phí
Tải Xuống APK
4.1/5 Đánh giá: 882,025
Nhà phát triển
Cloudflare Inc.
Cập nhật
Sep 28, 2023
Kích cỡ
32 MB
Phiên bản
6.31
Yêu cầu
5.0
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

1.1.1.1 MOD Mở khóa Premium là một ứng dụng giúp tăng cường tốc độ truy cập internet, truy cập các trang web bị chặn phổ biến nhất hiện nay. Một trong những ứng dụng giúp bạn truy cập internet một cách riêng tư và an toàn. Trong bài viết này hãy cùng ModDao tìm hiểu về ứng dụng 1.1.1.1 và cách sử dụng nó bạn nhé.

Giới thiệu về 1.1.1.1

1.1.1.1 MOD là một trong những ứng dụng cho phép bạn thay đổi DNS được Cloudflare cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bằng việc thay đổi máy chủ người dùng giờ đây có thể truy cập được vào những trang web bị nhà mạng chặn, tăng tốc và làm ổn định tốc độ internet của người dùng.

Cloudflare là một trong những công ty nổi tiếng nhất trên thế giới về dịch vụ liên quan đến DNS. Dịch vụ DNS của công ty này được đánh giá là có tốc độ nhanh và ổn định nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Không chỉ giúp người dùng kết nối internet một cách nhanh chóng, ổn đinh và còn tăng cường độ bảo mật và riêng tư khi duyệt web. Ban đầu ứng dụng 1.1.1.1 chỉ xuất hiện trên hệ điều hành Windowns, tuy nhiên giờ đây bạn đã có thể sử dụng ứng dụng tuyệt vời này ngay trên điện thoại.

Truy cập Internet nhanh chóng và an toàn hơn

Khi chúng ta truy cập vào những trang web trên toàn thế giới, hệ thống DNS có nhiệm vụ phân tích và điều hướng bạn đến với máy chủ lưu trữ trang website đó. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan như khoảng cách hoặc băng thông làm chậm hoặc gián đoạn quá trình này. 1.1.1.1 MOD ra đời như một bên trung gian giúp bạn truy cập internet một cách nhanh chóng và ổn định hơn.

Cloudflare có hệ thống máy chủ được đặt trên khắp các khu vực trên thế giới. Giờ đây thay vì phải truy cập đến máy chủ của website cách xa hàng nghìn cây số, thì bạn sẽ đượ điều hướng đến máy chủ gần nhất của Cloudflare. Từ đó mà tốc độ internet được cải thiện đáng kể, mặt khác do truy cập qua máy chủ trung gian nên người dùng sẽ tránh được nguy cơ bị theo dõi từ xa.

Bảo vệ quyền riêng tư

Không chỉ giúp cải thiệt tốc độ truy cập internet thôi đâu, 1.1.1.1 còn giúp ngăn chặn các dịch vụ theo dõi lịch sự truy cập, hạn chế việc đánh cắp thông tin của người dùng. Đặc biệt bạn sẽ không bị lưu log truy cập, không xuất hiện quảng cáo khi duyệt qua DNS của 1.1.1.1. Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi cho phép người dùng trải nghiệm VPN hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo với tốc độ tuyệt vời. Theo như công bố từ Cloudflare, 1.1.1.1 MOD cải thiện tốc độ truy cập internet của người dùng lên tới 28%.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

1.1.1.1 MOD được thiết kế theo phong cách tối giản và vô cung thuận tiện cho người dùng. Bạn chỉ cận gạt nút trên màn hình để kết nối internet, thậm chí ứng dụng còn không yêu cầu người dùng tạo tài khoản và đăng nhập. Truy cập internet an toàn và riêng tư chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế. Với những người dùng cơ bản là thế, tuy nhiên nếu bạn muốn thiết lập nâng cao thì 1.1.1.1 cũng có hỗ trợ trong phần cài đặt.

Tính năng phiên bản 1.1.1.1 MOD APK

  • Mở khóa Premium
  • Vô hạn WARP+

1.1.1.1 MOD APK là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn truy cập internet một cách nhanh chóng và ổn định. Với giao diện đơn giản dễ dàng thao tác, cùng nhiều tính năng nâng cao, đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư. Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng lại vô cùng hữu ích giúp bạn tăng tốc độ truy cập internet, bảo vệ quyền riêng tư mà bạn có trên điện thoại của mình.

Hình Ảnh