Tải Camera 360 MOD APK (Mở khóa VIP)

9.9.35
Phần mềm Camera 360 mở khóa miễn phí tất cả các tính năng và hiệu ứng cho bạn tha hồ sống ảo và có những bức ảnh đẹp.
Tải Xuống APK
4.3/5 Phiếu bầu: 5,047,030
Nhà phát triển
PINGUO TECHNOLOGY CO LTD
Cập nhật
Sep 5, 2023
Kích thước
182MB
Phiên bản
9.9.35
Yêu cầu
5.0
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Camera 360 là một trong những phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích bởi những tính năng mà nó đem lại. Khi bạn tải phiên bản Tải Camera 360 Mod Unlocked mở khóa miễn phí thì bạn có thể chụp và tạo ra được những bức hình cực kỳ ưng ý một cách hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về phiên bản Camera 360 Mod Unlocked, phiên bản Camera 360 mod mở khóa miễn phí nhé.

1536204903camera 360

Giới thiệu về Camera 360

Bạn là một người yêu thích chụp hình tự sướng, hay chụp lại những bức ảnh đẹp và ngộ nghĩnh để chia sẻ lên các mạng xã hội thì Camera 360 là một trong những phần mềm không thể bỏ qua. Phần mềm chụp hình giúp bạn có những bức ảnh đẹp, Camera 360 giúp bạn có những bức ảnh tự sướng vô cùng hoàn hảo, với chế độ làm đẹp thon cằm, thon mũn, xóa thâm tôn mày làm đẹp da, đẹp tóc… phần mềm giúp bạn đẹp mà không cần trang điểm. Với nhiều chế độ làm đẹp khác nhau từ tự động đến thủ công thì bạn sẽ tha hồ chụp những bức ảnh ảo diệu để có thể chia sẻ với mọi người.

Có thể bạn quan tâm: Tải PicArt Mod Premium

15362064061

Không chỉ giúp làm đẹp người mà phần mềm còn giúp bạn chỉnh màu với các hiệu ứng độc đáo và luôn cập nhật theo trào lưu giúp ảnh của bạn đẹp hơn, không chỉ thế Camera 360 còn hỗ trợ chỉnh các thông số như độ tương phản, độ bão hòa… một cách vô cùng chuyên nghiệp. Một trong những tính năng đang gây sốt trong giới trẻ đó là chụp hình với những sticker độc đóa và vô cùng dễ thương, phần mềm được trang bị AI nhận diện khuôn mặt và tự thêm những stick vào bức ảnh một cách hợp lý và hoàn hảo nhất.

15362064352

Tính năng phiên bản mod Camera 360

Phiên bản được Mod VIP mở khoá toàn bộ chức năng hoàn toàn miễn phí. Ngay khi tải về bạn đã là thành viên cao cấp và bắt đầu sử dụng.

Tổng quan

Hy vọng với phiên bản Camera 360 Mod Unlocked mở khóa full chức năng miễn phí thì bạn sẽ có những bức ảnh đẹp và ngộ nghĩnh để ta hồ chia sẻ với mọi người trên các mạng xã hội. Chúc bạn thành công và có những bức ảnh đẹp.

THẺ

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!