MOD

Tải Camera 360 MOD APK (Mở khóa VIP)

9.9.35
Phần mềm Camera 360 mở khóa miễn phí tất cả các tính năng và hiệu ứng cho bạn tha hồ sống ảo và có những bức ảnh đẹp.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 5,047,030
Nhà phát triển
PINGUO TECHNOLOGY CO LTD
Cập nhật
Sep 5, 2023
Kích cỡ
182MB
Phiên bản
9.9.35
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Camera 360 là một trong những phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích bởi những tính năng mà nó đem lại. Khi bạn tải phiên bản Tải Camera 360 Mod Unlocked mở khóa miễn phí thì bạn có thể chụp và tạo ra được những bức hình cực kỳ ưng ý một cách hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về phiên bản Camera 360 Mod Unlocked, phiên bản Camera 360 mod mở khóa miễn phí nhé.
camera-360

 

Giới thiệu về Camera 360

Bạn là một người yêu thích chụp hình tự sướng, hay chụp lại những bức ảnh đẹp và ngộ nghĩnh để chia sẻ lên các mạng xã hội thì Camera 360 là một trong những phần mềm không thể bỏ qua. Phần mềm chụp hình giúp bạn có những bức ảnh đẹp, Camera 360 giúp bạn có những bức ảnh tự sướng vô cùng hoàn hảo, với chế độ làm đẹp thon cằm, thon mũn, xóa thâm tôn mày làm đẹp da, đẹp tóc… phần mềm giúp bạn đẹp mà không cần trang điểm. Với nhiều chế độ làm đẹp khác nhau từ tự động đến thủ công thì bạn sẽ tha hồ chụp những bức ảnh ảo diệu để có thể chia sẻ với mọi người.

Có thể bạn quan tâm: Tải PicArt Mod Premium

camera 6k view

 

Không chỉ giúp làm đẹp người mà phần mềm còn giúp bạn chỉnh màu với các hiệu ứng độc đáo và luôn cập nhật theo trào lưu giúp ảnh của bạn đẹp hơn, không chỉ thế Camera 360 còn hỗ trợ chỉnh các thông số như độ tương phản, độ bão hòa… một cách vô cùng chuyên nghiệp. Một trong những tính năng đang gây sốt trong giới trẻ đó là chụp hình với những sticker độc đóa và vô cùng dễ thương, phần mềm được trang bị AI nhận diện khuôn mặt và tự thêm những stick vào bức ảnh một cách hợp lý và hoàn hảo nhất.

 

Tính năng phiên bản mod Camera 360

Phiên bản được Mod VIP mở khoá toàn bộ chức năng hoàn toàn miễn phí. Ngay khi tải về bạn đã là thành viên cao cấp và bắt đầu sử dụng.

Tổng quan

Hy vọng với phiên bản Camera 360 Mod Unlocked mở khóa full chức năng miễn phí thì bạn sẽ có những bức ảnh đẹp và ngộ nghĩnh để ta hồ chia sẻ với mọi người trên các mạng xã hội. Chúc bạn thành công và có những bức ảnh đẹp.

Hình Ảnh

Video

Thẻ