Tải Cut The Rope MOD APK (Vô hạn tiền, Unlocked)

3.54.1
Cut The Rope Mod - trò chơi ếch ăn kẹo mở khóa không giới hạn miễn phí, trò chơi giải đố hấp dẫn
Tải Xuống APK
4.5/5 Đánh giá: 2,741,894
Nhà phát triển
ZeptoLab
Cập nhật
Oct 17, 2023
Kích cỡ
48M
Phiên bản
3.54.1
Yêu cầu
4.4
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Cut The Rope – Ếch ăn kẹo là một tựa game giải trí vui nhộn được rất nhiều người trên thế giới yêu thích không chỉ bởi đồ họa đẹp và vô cùng dễ thương mà còn có cách chơi thú vị phù hợp với nhiều đối tượng. Nay với phiên bản trò chơi Ếch ăn kẹo – Cut The Rope mod apk mà moddao cung cấp thì bạn có thể tha hồ trải nghiệm phiên bản trò chơi thú vị này hoàn toàn miễn phí.

 

Đúng  như tên gọi của mình trò chơi nói về một chú ếch vô cùng yêu thích đồ ngọt đặc biệt là các loại kẹo nhưng không có bữa ăn nào là dễ dàng cả và nhiệm vụ của bạn là giúp chú ếch ăn được những chiếc kẹo đang bị treo lơ lửng bằng cách cắt những sợi giây nhưng bạn phải thật khéo léo để nhừng viên kẹo không rơi ra ngoài mà phải rơi về phía chú ếch đang ngồi. Không chỉ phải làm cho kẹo rơi vào miệng chú ếch mà bạn còn phải cho những viên kẹo bay qua những ngôi sao để tăng điểm cho trò chơi, tựa game tưởng như đơn giản nhưng lại cần vận dụng rất nhiều suy nghĩ cùng sự khéo léo và có lẽ chính điều này đã làm nên sức hút cho trò chơi.

Phiên bản Cut The Rope Mod Unlimited Unlock miễn phí có gì?

Cut The Rope Mod apk thì bạn sẽ được mở khóa miễn phí tất cả các sự trợ giúp cũng như sử dụng không giới hạn chúng như gợi ý, nam châm, qua màn nhanh đối vơi những màn chơi mà bạn không thích hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt với phiên bản Cut the rope mod unlocked này bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo và mở khóa tất cả màn chơi cho bạn tha hồ trải nghiệm mà không mất bất kỳ một khoản phí nào cũng như không cần xem quảng cáo. Còn chờ gì nữa hãy tải về và trải nghiệm ngay tựa game thú vị này nhé.

Hình Ảnh

Video