Tải Cut The Rope MOD APK (Vô hạn tiền, Unlocked)

3.54.1
Cut The Rope Mod - trò chơi ếch ăn kẹo mở khóa không giới hạn miễn phí, trò chơi giải đố hấp dẫn
Cập nhật
Tải Xuống APK
4.5/5 Phiếu bầu: 2,741,894
Nhà phát triển
ZeptoLab
Cập nhật
Oct 17, 2023
Kích thước
48M
Phiên bản
3.54.1
Yêu cầu
4.4
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Cut The Rope – Ếch ăn kẹo là một tựa game giải trí vui nhộn được rất nhiều người trên thế giới yêu thích không chỉ bởi đồ họa đẹp và vô cùng dễ thương mà còn có cách chơi thú vị phù hợp với nhiều đối tượng. Nay với phiên bản trò chơi Ếch ăn kẹo – Cut The Rope mod apk mà moddao cung cấp thì bạn có thể tha hồ trải nghiệm phiên bản trò chơi thú vị này hoàn toàn miễn phí.

 

Đúng  như tên gọi của mình trò chơi nói về một chú ếch vô cùng yêu thích đồ ngọt đặc biệt là các loại kẹo nhưng không có bữa ăn nào là dễ dàng cả và nhiệm vụ của bạn là giúp chú ếch ăn được những chiếc kẹo đang bị treo lơ lửng bằng cách cắt những sợi giây nhưng bạn phải thật khéo léo để nhừng viên kẹo không rơi ra ngoài mà phải rơi về phía chú ếch đang ngồi. Không chỉ phải làm cho kẹo rơi vào miệng chú ếch mà bạn còn phải cho những viên kẹo bay qua những ngôi sao để tăng điểm cho trò chơi, tựa game tưởng như đơn giản nhưng lại cần vận dụng rất nhiều suy nghĩ cùng sự khéo léo và có lẽ chính điều này đã làm nên sức hút cho trò chơi.

Phiên bản Cut The Rope Mod Unlimited Unlock miễn phí có gì?

Cut The Rope Mod apk thì bạn sẽ được mở khóa miễn phí tất cả các sự trợ giúp cũng như sử dụng không giới hạn chúng như gợi ý, nam châm, qua màn nhanh đối vơi những màn chơi mà bạn không thích hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt với phiên bản Cut the rope mod unlocked này bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo và mở khóa tất cả màn chơi cho bạn tha hồ trải nghiệm mà không mất bất kỳ một khoản phí nào cũng như không cần xem quảng cáo. Còn chờ gì nữa hãy tải về và trải nghiệm ngay tựa game thú vị này nhé.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!