MOD

Asian Drag Champion PVPonline MOD ( Vô hạn tiền ) APK

1.0.7
Tải Xuống APK
3.7/5 Đánh giá: 15,388
Nhà phát triển
TDMgame
Cập nhật
Jul 23, 2023
Phiên bản
1.0.7
Yêu cầu
5.1
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Asian Drag Champion PVPonline một tựa game đua xe drag nổi tiếng tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, trò chơi mang đến trải nghiệm những cuộc đua xe cháy mắt và những phần quà cực hấp dẫn với những người chơi lần đầu.

Asian Drag Champion – Trò chơi những chiếc xe độ phong cách Châu Á

Bước vào thế giới trong Game, bạn sẽ đc hòa nhập vào những chiếc xe được độ màu mè drag. Đua xe máy chuyên nghiệp hơn, thêm nữa những màn đua PvP cực cháy khiến bạn phải tập trung hơn để giành phần thắng về phía mình.

Không chỉ là sống với chính đam mê. Bạn còn được làm chủ những chiếc xe đua do tự tay thiết kế để mang phong cách cá nhân tới cộng đồng, ví dụ như tùy chỉnh động cơ hộp số, thay đổi ống xả và rất nhiều thứ khác.

Game đồ họa chân thực hấp dẫn

Đồ họa trong game thì không phải bàn tới sinh động chân thực sắc nét, là thứ bạn có thể thấy ngay lập tức. Các nút điều khiển trong game thì dễ thao tác để bạn chơi và trải nghiệm không giới hạn. Hơn nữa game có nhiều chế độ đa dạng để bạn có thể thỏa sức đam mê của mình.

Tích hợp tính năng Online

Cùng với các chệ độ khác nhau thì PVP người chơi có thể mời và thách đấu với những người bạn của mình để xem ai là người giỏi nhất trong cuộc đua xe cháy rực này. Và dành được vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng của top drag Châu Á.

Còn đợi gì nữa hãy nhanh tay tham gia cùng chúng tôi nào. Tạo nên cá tính riêng và chinh phục mọi thử thách của bản thân nhé

Phiên bản MOD có gì?

  • MOD ( Vô hạn tiền )

Hình Ảnh