MOD

Tải ELSA Speak MOD APK (Mở Khóa Premium)

7.2.6
Bạn có cảm thấy nói tiếng Anh không dễ chút nào không? May mắn thay, ELSA (Trợ lý nói tiếng Anh) sẵn sàng trợ giúp. ELSA là một ứng dụng AI với các bài học tiếng Anh được cá nhân hóa dành riêng cho bạn. Bắt đầu cải thiện mỗi ngày với đối tác thực hành cá nhân của riêng bạn. Bạn sẽ thông thạo tiếng Anh ngay lập tức.
Tải Xuống APK
4.5/5 Đánh giá: 841,027
Nhà phát triển
ELSA Speak
Ra mắt vào
Feb 1, 2016
Cập nhật
Nov 27, 2023
Kích cỡ
33 MB
Phiên bản
7.2.6
Yêu cầu
5.0
Lượt tải
10,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

ELSA Speak Mod là một ứng dụng học tiếng Anh được nhiều người lựa chọn bởi nó hỗ trợ cải thiện khả năng giao tiếp và ngữ pháp một cách hiệu quả. Ứng dụng này đã giúp nhiều người mất căn bản tiếng Anh gradually khám phá và tái khám phá kiến thức của mình. Với một kho bài giảng lớn, dễ hiểu và trực quan, ứng dụng giáo dục này ngày càng thu hút nhiều người sử dụng. Với ELSA Speak, bạn có thể mở khóa miễn phí hàng ngàn chủ đề về giao tiếp trên ứng dụng. Hãy cùng ModDao khám phá thêm về ứng dụng này nhé!

Giới thiệu chung về ứng dụng ELSA Speak Mod

ELSA Speak là một ứng dụng giáo dục do ELSA Speak Mod phát triển. Với hơn 7 triệu người dùng trên toàn cầu tin dùng, đây là một ứng dụng đáng tin cậy. Bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong việc phát âm, ELSA Speak Mod Apk giúp bạn dễ dàng tiếp cận với giọng địa phương. Ứng dụng này đã được nhiều viện nghiên cứu và chuyên gia đánh giá cao và đã nhận được nhiều giải thưởng.

ELSA Speak Mod Apk kết hợp giữa ngữ pháp và 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để giúp người học có thể giao tiếp và nâng cao trình độ tiếng Anh như người bản ngữ.

Tải ELSA Speak Mod – Học tiếng Anh giao tiếp và rèn ngữ pháp

Trong thời đại của sự hội nhập, tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ cực kỳ quan trọng. Nó là một yếu tố và công cụ không thể thiếu để mọi người có thể làm việc và học tập tốt hơn. Việc biết tiếng Anh mang lại lợi thế vì nó mở ra cơ hội việc làm lớn và thu nhập cao hơn. Đó chính là lý do tại sao nhiều người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài việc học tại trường hoặc trung tâm Anh ngữ, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng giáo dục như ELSA Speak Mod.

ELSA Speak là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến được phát triển bởi công ty cùng tên có trụ sở tại San Francisco. Đến nay, ứng dụng này đã nhận được hàng trăm ngàn đánh giá và có hầu như điểm rating hoàn hảo trên Google Play. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn ELSA Speak Mod APK làm công cụ học tiếng Anh của mình. Với ELSA Speak, bạn sẽ có cơ hội học ngôn ngữ ngoại quốc tốt nhờ vào những tính năng tuyệt vời sau đây:

Lộ trình khoa học cho người học

Một yếu tố vô cùng quan trọng nhưng ít người quan tâm khi học tiếng Anh là xác định rõ mục đích học của mình. Khi bạn đã có mục tiêu và động lực, quá trình học sẽ diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt nhất. Với ứng dụng học tiếng Anh này, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Đó có thể là giải trí, văn hóa, kinh doanh, giao tiếp hàng ngày, và nhiều chủ đề khác. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những chủ đề này sau khi tiến hành cuộc khảo sát với các thông tin quan trọng như trình độ tiếng Anh hiện tại, mục tiêu học, và ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Những thông tin này sẽ là cơ sở để hệ thống xây dựng lộ trình học hiệu quả nhất cho bạn.

Cải thiện kỹ năng nói nhờ công nghệ AI

ELSA Speak Mod tích hợp công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) để nhận dạng giọng nói của người học. Điều này giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm một cách hiệu quả. Công nghệ học máy của ứng dụng sẽ phát hiện và ghi nhận các lỗi phát âm, giúp người học điều chỉnh và sửa chữa. Từ đó, khả năng giao tiếp và trình độ ngữ pháp của người học được cải thiện.

Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với các bài học về phát âm và từ vựng. Trên giao diện của ứng dụng, có các nút chức năng cơ bản bao gồm từ vựng, phiên âm và ghi âm. Trong quá trình bạn đọc, ứng dụng sẽ tự động ghi âm và đánh giá khả năng đọc của bạn. Không chỉ vậy, nghĩa của từng từ cũng được giải thích chi tiết và đi kèm với các ví dụ cụ thể để giúp người dùng hiểu rõ hơn.

Hiện tại, ứng dụng ELSA Speak Mod APK có hai mức đánh giá khác nhau. Đối với mức đánh giá nâng cao, nó dựa trên tiêu chuẩn của người bản xứ Mỹ. Còn với mức đánh giá thông thường, không có tiêu chuẩn so sánh với người nước nào mà dựa trên thang điểm 100%. Ứng dụng cũng cung cấp thông tin về các vấn đề cần cải thiện hoặc thay đổi cách đọc cho người học. Có thể thấy rằng, ứng dụng học tiếng Anh này tập trung vào từng chi tiết nhỏ, mang lại nhiều lợi ích cho người học.

Hệ thống bài học phong phú riêng người học

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak Mod gây ấn tượng bởi hệ thống bài học chất lượng cao. Điều đáng chú ý là ứng dụng không chỉ đa dạng về nội dung mà còn tập trung vào tính thực tế, phù hợp với trình độ của từng người học. Điều này có nghĩa là bất kể bạn là ai và trình độ tiếng Anh của bạn như thế nào, bạn hoàn toàn có cơ hội để cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp cũng như ngữ pháp tiếng Anh của mình.

Cuộc hội thoại thực tế với người bản xứ

ELSA Speak Mod Premium vĩnh viễn cung cấp tính năng hội thoại thực tế vô cùng hữu ích. Hệ thống được thiết kế một cách khoa học, tỉ mỉ và hiện đại, nhằm giúp người học giao tiếp tiếng Anh tốt nhất có thể. Qua các cuộc hội thoại thực tế, bạn sẽ học tập một cách hiệu quả hơn nhiều. Hệ thống tương tự như một giáo viên trực tuyến, luôn đồng hành và theo sát bạn để chỉ ra các lỗi phát âm. Điều này giúp cải thiện khả năng giao tiếp của bạn đáng kể. Hơn nữa, nó cung cấp cái nhìn tổng quan về giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Rất nhiều người quyết định cam kết sử dụng ứng dụng này lâu dài vì họ nhận thấy mình tiến bộ hơn khi được luyện tập thông qua các cuộc hội thoại thực tế. Tất cả các bài học đều được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu và cung cấp nhiều thông tin, tài liệu quan trọng. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp cơ hội trải nghiệm thực tế khi giao tiếp qua cuộc gọi video với người bản xứ.

Tính năng phiên bản ELSA Speak Mod Apk

  • Mở khóa premium

Nếu bạn muốn cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng đọc, hãy thử ngay ELSA Speak Mod. Với hàng triệu người tin tưởng, ứng dụng này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời.

Hình Ảnh