Tải Tap Tap Breaking MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

1.77
Từ đũa gỗ đến kim cương, đầu lâu người ngoài hành tinh, đồ của các vị thần...!
Tải Xuống APK
3.8/5 Đánh giá: 32,625
Nhà phát triển
ODAAT studio
Cập nhật
May 5, 2019
Kích cỡ
50 MB
Phiên bản
1.77
Yêu cầu
4.1
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Tap Tap Breaking Mod là một trò chơi mô phỏng hấp dẫn, được coi là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất hiện nay, với cách chơi đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình. Trò chơi này đã trở thành một xu hướng phổ biến, bởi vì nó dễ chơi và mang đến sự thú vị tuyệt vời. Đặc biệt, trong thể loại trò chơi mô phỏng, Tap Tap Breaking tập trung vào một chủ đề duy nhất và cố gắng tạo ra trải nghiệm thú vị nhất có thể. Hãy tưởng tượng bạn có một trò chơi mà chỉ cần sử dụng ngón tay của mình, bạn có thể đập vỡ mọi thứ xung quanh. Hãy cùng ModDao khám phá trò chơi thú vị này nhé!

Giới thiệu chung về trò chơi Tap Tap Breaking

Tap Tap Breaking Mod là một tựa game mô phỏng được phát triển bởi ODAAT studio. Trò chơi có lối chơi vô cùng đơn giản, nhưng lại mang đến nhiều thử thách đập vỡ khác nhau. Bạn sẽ được đặt trước những vật thể như gỗ, gạch, thanh sắt, đá và nhiều hơn nữa, và nhiệm vụ của bạn là phá vỡ chúng. Mỗi thử thách có độ khó tăng dần và tiền thưởng cũng càng hấp dẫn theo đó. Để thành công, bạn cần liên tục nâng cấp sức mạnh để có thể phá vỡ những vật thể có độ cứng ngày càng cao.

Liệu bạn có thể sử dụng sức mạnh của đôi bàn tay để đập vỡ tất cả chúng hay không? Hãy tự mình trải nghiệm để tìm câu trả lời trong trò chơi thú vị này!

Lối chơi cực kỳ đơn giản

Hack Tap Tap Breaking mang đến lối chơi đơn giản và thú vị. Bằng cách chạm liên tục vào màn hình, bạn sẽ giúp nhân vật của mình phá vỡ các vật thể thử thách. Tuy nhiên, độ cứng của chúng sẽ tăng dần, vì vậy bạn cần nâng cấp sức mạnh và khả năng chịu đựng của nhân vật.

Nhân vật trong trò chơi sẽ sử dụng sức mạnh từ tay để đập vỡ các vật thể. Khi một vật thể bị đập vỡ thành hai phần, bạn sẽ nhận được tiền xu tương ứng với sát thương bạn gây ra. Mỗi lần đánh sẽ làm giảm sức khỏe của nhân vật, vì vậy bạn cần cho anh ta nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe.

Ngoài sức khỏe, bạn cũng cần quan tâm đến thanh bạo kích. Khi vật thể bị phá vỡ, điểm bạo kích sẽ tăng lên. Khi nó đạt đến mức tối đa, nhân vật của bạn sẽ trở thành trạng thái bất khả chiến bại. Khi đó, bạn sẽ có sức công phá tăng gấp đôi và sức khỏe không giảm khi đập vỡ các vật thể.

Phá vỡ mọi thử thách

Bắt đầu trò chơi Tap Tap Breaking Mod, bạn sẽ tham gia vào chế độ tập luyện, nơi bạn sẽ làm quen với khả năng phá vỡ các vật thể đơn giản. Những vật thể này thường là những tấm gỗ mỏng, và sau đó sẽ được tăng cường để đập vỡ nhiều tấm gỗ hơn. Khi bạn có sức mạnh mạnh hơn, bạn sẽ có thể mở khóa các vật thể mới để thử sức phá vỡ chúng.

Nhiệm vụ phá vỡ các vật thể sẽ liên tục tăng khó khăn, bao gồm cả viên ngọc rồng, tảng đá, quả núi và thậm chí cả hành tinh và mặt trời. Với cánh tay của bạn, bạn có thể đập vỡ bao nhiêu loại vật thể trong trò chơi?

Nâng cấp nhân vật

Trong Tap Tap Breaking Hack APK, sự cân bằng là rất quan trọng và người chơi phải theo đuổi nó để trải nghiệm một trò chơi tuyệt vời hơn. Bên cạnh việc vật thể cần phá vỡ ngày càng tăng độ cứng, người chơi cũng phải nâng cấp các thuộc tính của nhân vật của mình. Nhân vật có các thuộc tính như Sức mạnh, Sức khỏe và Tốc độ hồi phục, và những thuộc tính này ảnh hưởng lẫn nhau, giúp những cú đánh của người chơi gây ra sát thương lớn đối với các vật thể. Đặc biệt, khi sử dụng Tap Tap Breaking Mod APK, bạn có thể từ từ chinh phục các thử thách với mức độ khó tăng dần của trò chơi.

Rất nhiều chế độ trò chơi thú vị

Một điểm thú vị trong Tap Tap Breaking Mod menu là sự đa dạng của các chế độ chơi, mang lại cho người chơi trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Trò chơi cung cấp 3 chế độ khác nhau như sau:
Chế độ Huấn luyện: Đây là chế độ mặc định, người chơi bắt đầu từ đây để làm quen với trò chơi. Bạn sẽ tăng cường sức mạnh lên một mức độ nhất định để mở khóa thêm các thử thách mới.
Chế độ Thử thách: Đây là chế độ đòi hỏi kỹ năng cao hơn, với nhiều giai đoạn khác nhau và mỗi giai đoạn có vật thể đặc biệt cần phá vỡ. Số lượng vật thể phá vỡ sẽ tăng dần qua từng vòng chơi. Nếu bạn vượt qua 10 vòng, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn và tiếp tục vào giai đoạn tiếp theo. Độ khó tăng dần, yêu cầu người chơi nâng cấp kỹ năng và sức mạnh để phá vỡ thành công các vật thể.

Chế độ Golden Bar: Đây là chế độ đặc biệt, mà bạn chỉ có thể tham gia khi đạt được trạng thái bạo kích. Hãy cố gắng phá vỡ càng nhiều vật phẩm càng tốt để nhận được nhiều tiền thưởng, giúp bạn nâng cấp nhân vật và mở khóa các phần chơi mới

Hệ thống đồ hoạ đỉnh cao

Tap Tap Breaking Hack Mod menu thể hiện đồ họa 2D đơn giản nhưng tươi sáng, mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn. Màu sắc trong game được sử dụng một cách sáng tạo, tạo nên một không gian màu sắc phong phú và hấp dẫn. Bên cạnh đó, game Hack Tap Tap Breaking còn đi kèm với nhạc nền vui nhộn và âm thanh sống động khi nhân vật phá vỡ các vật thể bằng tay.

Tính năng phiên bản Tap Tap Breaking MOD APK

  • MOD Menu
  • Vô hạn vàng
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn sức mạnh
  • Vô hạn máu
  • Tốc độ hồi phục
  • Tốc độ phá hủy
  • Chí mạng 100%
  • Không có quảng cáo
  • Đã mua Auto Breaking

Tap Tap Breaking Mod APK là một trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng gây nghiện. Nếu bạn đang tìm kiếm những phút giây thư giãn, hãy tải ngay trò chơi này về điện thoại để thỏa mãn niềm đam mê trong việc đập phá các vật thể khác nhau. Hãy tải tựa game Tap Tap Breaking để có những trải nghiệm thú vị và tạo ra những khoảnh khắc giải trí đáng nhớ bạn nhé.

Hình Ảnh